Mô hình từ chứng khoán đến dòng chảy của Bitcoin (BTC) giảm 62% vào tháng 1 năm 2022

Bitcoin
Chia sẻ bài viết

  • Theo dữ liệu của PlanB, giá trị từ chứng khoán (S2F) vào tháng 1 năm 2022 đạt dưới 62%.
  • Giá BTC đóng cửa ở mức 38.491 đô la vào cùng thời điểm vào tháng Giêng.

Phân tích trên chuỗi từ PlanB cho thấy giá Bitcoin (BTC) đóng cửa ở mức 38.491 đô la vào tháng 1 năm 2022, thấp hơn 62% so với mô hình phân bổ cổ phiếu theo dòng (S2F) được nhắm mục tiêu.

Sức mạnh tổng hợp này đại diện cho một hiện tượng mô hình lưu chuyển chứng khoán hoàn toàn mới mà đồng tiền hàng đầu Bitcoin đã ghi nhận trên thị trường cho đến nay . Tình hình hiện tại của mô hình BTC S2F và cách nó xuất hiện trong không gian tài chính kỹ thuật số được coi là bằng cách nào đó không được các nhà giao dịch đánh giá cao.

Tweet PlanB BTC S2F cuối cùng đã nâng cao mức phản ứng của một số cư dân mạng Twitter tiền điện tử. Nhiều người phản ứng theo cảm xúc, trong khi những người khác cũng nhấn mạnh rằng họ không thể xem xét mô hình lưu lượng chứng khoán (S2F) vì nó gây ra các triệu chứng Sợ hãi, Không chắc chắn và Nghi ngờ (FUD) trong không gian tiền điện tử.

Hơn nữa, các nhà giao dịch nhìn thấy những mặt trái của mô hình lưu chuyển chứng khoán Bitcoin từ một số góc độ và quan điểm khác nhau. Do đó, họ cho rằng mô hình 62% S2F của BTC là ảnh hưởng trực tiếp của chuyển động đô la Mỹ.

Mặt khác, giá Bitcoin ở mức 38.561,08 đô la, tăng 4,20% với khối lượng giao dịch trong 24h là hơn 20 tỷ đô la trên CoinMarketCap , vào thời điểm viết bài. Tuy nhiên, giá trị ngưỡng của giá BTC bằng cách nào đó tương quan một chút với con số 38.491 đô la mà nó đã đóng vào tháng Giêng.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.