Moonlift thông báo đổi tên thương hiệu, đổi tên thành Moonlift Capital

Moonlift thông báo đổi tên thương hiệu, đổi tên thành Moonlift Capital
Chia sẻ bài viết

Blockchain giao thức Moonlift vừa tiết lộ một cái tên mới và phát hành sản phẩm mới như một phần của một sáng kiến thay đổi thương hiệu mở rộng. Dự án blockchain sẽ được gọi là MoonLift Capital và khởi chạy một sàn giao dịch phi tập trung cho phép hoán đổi mã thông báo và các tính năng khai thác thanh khoản.

MoonLift Capital: Nhà cung cấp dịch vụ và vườn ươm chìa khóa trao tay đa chuỗi

MoonLift là một dự án hướng tới cộng đồng nhằm cung cấp cho người dùng thu nhập thụ động bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Hệ sinh thái của nó bao gồm sàn giao dịch phi tập trung, Quỹ đầu tư mạo hiểm và bệ phóng của họ là cột mốc quan trọng đầu tiên trong lộ trình của họ.

Giao thức blockchain cũng cung cấp giải pháp một cửa cho các dự án tiền điện tử sắp tới thông qua các dịch vụ tiếp thị, gây quỹ và xây dựng cộng đồng. Các dự án này có thể tận dụng cơ sở cộng đồng hiện có của họ để nâng cao nhận thức của thị trường về các dự án của họ.

MoonLift Capital cũng được hỗ trợ bởi nhiều đối tác và cố vấn. Một trong những cái tên lớn nhất là hướng dẫn khởi động DeFi LaunchZone . MoonLift Capital sẽ cung cấp các dự án mới cho Launchzone, cung cấp cho họ một vị trí thuận lợi để khởi chạy mã thông báo của họ thông qua IDO.

Các quan hệ đối tác quan trọng khác bao gồm tin tức BSC, một nền tảng tin tức hàng đầu bao gồm các sự kiện mới nhất trên Chuỗi thông minh Binance và Midgard Technologies, một công ty bảo mật và phát triển blockchain giúp các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng cơ bản.

MoonLift Capital cũng có một đội ngũ giàu kinh nghiệm được dẫn dắt bởi Logino Dujardin , cựu Giám đốc điều hành của dự án DeFi Safe Haven . Các thành viên chủ chốt khác bao gồm Richie Fallclis và Jordi Muset. MoonLift Capital cũng đã mời hai chuyên gia cố vấn, bao gồm Amy Aoniz và Mike Parra. Họ sẽ hỗ trợ MoonLift Capital trong các lĩnh vực NFT và các kết nối trong ngành công nghiệp blockchain.

Được hỗ trợ bởi mã thông báo tiện ích sáng tạo ” MLTPx ”

Hệ sinh thái MoonLift Capital được cung cấp bởi mã thông báo gốc MLTPx của nó. MLTPx là mã thông báo tiện ích và quản trị đóng vai trò như phí gas cho các sản phẩm của MoonLift Capital. Người nắm giữ MLTPx sẽ có thể thực hiện hoán đổi với mức phí giao dịch thấp hơn trên Moonlift Dex (0,2%) so với Binance Smart Chain DEX PancakeSwap phổ biến (0,25%).

Hơn nữa, tokenomics của nó được thiết kế để mang lại lợi ích cho những người nắm giữ lâu dài. Ví dụ: những người nắm giữ lâu dài sẽ có quyền xếp hạng đầu tiên trong đợt bán hàng riêng sắp tới trên nền tảng bệ phóng. Họ cũng có thể hưởng lợi bằng cách cung cấp thanh khoản cho các nhóm đặt cược của MoonLift Dex để nhận phần thưởng.

MLTPx có tổng nguồn cung cấp mã thông báo là 87.500.000.000 và tích hợp các biện pháp giảm phát và đốt mã thông báo, được thực hiện trên chuỗi và hoàn toàn minh bạch. Ngoài ra, các mã hợp đồng thông minh của nó đã được kiểm toán bởi Certik và Hacken, hai trong số những nền tảng an ninh mạng hàng đầu trên toàn cầu.

Mã thông báo MLTPx hiện có thể giao dịch trên Moonlift Capital DEXPancakeSwap với kế hoạch tạo ra nhiều blockchain trong tương lai. Để tìm hiểu thêm về MoonLift Capital, hãy truy cập các liên kết sau đây.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bất kỳ thông tin nào được viết trong thông cáo báo chí này không phải là lời khuyên đầu tư. Nông Dân Trade Coin không và sẽ không xác nhận bất kỳ thông tin nào của bất kỳ công ty hoặc cá nhân nào trên trang này. Độc giả được khuyến khích tự nghiên cứu và thực hiện bất kỳ hành động nào dựa trên những phát hiện của riêng họ chứ không phải từ bất kỳ nội dung nào được viết trong thông cáo báo chí này. Nông Dân Trade Coin sẽ và sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát gây ra trực tiếp hoặc gián tiếp do việc sử dụng bất kỳ nội dung, sản phẩm hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí này.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.