Moonriver được thiết lập để bắt đầu quá trình ra mắt năm giai đoạn trên Kusama

Moonriver được thiết lập để bắt đầu quá trình ra mắt năm giai đoạn trên Kusama
Chia sẻ bài viết

  • Moonriver vừa hoàn thành bước đầu tiên của quá trình khởi động 5 giai đoạn của mình.
  • Đây là parachain trực tiếp đầu tiên có bộ đối chiếu mở và không cần sự cho phép được cung cấp bởi một pallet khoanh parachain tùy chỉnh.
  • Trong giai đoạn tiếp theo, nó sẽ bắt đầu phân quyền và thêm các trình đối chiếu do cộng đồng lãnh đạo.

Moonbeam , nền tảng hợp đồng thông minh dựa trên Polkadot, đã thông báo hôm nay rằng mạng lưới đồng hành của nó trên Kusama , Moonriver, đã hoàn thành bước đầu tiên của quá trình khởi chạy năm giai đoạn. Giai đoạn Zero bắt đầu vào tuần trước khi Moonriver bắt đầu sản xuất các khối trên Kusama. Điều này thiết lập mạng cho phần còn lại của lần khởi chạy theo kế hoạch.

Đáng chú ý, Moonriver là parachain trực tiếp đầu tiên có bộ cắt ghép mở và không cần sự cho phép được cung cấp bởi một pallet khoanh parachain tùy chỉnh. Điều này là cần thiết để đảm bảo khả năng chống kiểm duyệt và phân cấp.

Trong tuần trước, nhóm Moonbeam đã hoàn thành việc xác minh quá trình sản xuất khối, hoàn thiện và tương tác của Moonriver với Kusama Relay Chain. Cùng với đó, nhóm nghiên cứu cũng nâng cấp Moonriver để có các bản sửa lỗi và khả năng tương thích với các phiên bản mới nhất của chuỗi tiếp đạn.

Tiếp tục, Moonriver sẽ bắt đầu giai đoạn một. Trong giai đoạn này, nền tảng do cộng đồng dẫn dắt sẽ bắt đầu phân quyền và thêm người đối chiếu vào nhóm hoạt động. Theo trang cập nhật dự án của mình, những người hợp tác này sẽ đảm nhận việc sản xuất khối cho mạng trong vài tuần tới.

Parachain có kế hoạch trải qua một số cập nhật liên quan đến công nghệ trong giai đoạn này. Điều này sẽ đặc biệt bao gồm cuộc bầu cử đối chiếu sẽ mở rộng bộ đối chiếu đang hoạt động thành 32 vị trí hoạt động. Chúng sẽ được chọn từ những bộ đối chiếu hoạt động tốt nhất trên Moonbase Alpha TestNet. Trong giai đoạn hai, quản trị trên chuỗi sẽ được kích hoạt.

Moonriver đã chia sẻ quy trình khởi chạy giống như lộ trình cho người dùng trên trang web Moonbeam. Nó tương tự như những người được theo sau bởi chính Kusama và Polkadot . Theo quy trình, mỗi giai đoạn sẽ kéo dài khoảng một đến hai tuần và sẽ mất tổng cộng từ bốn đến sáu tuần để hoàn thành việc triển khai.

Hiện tại, nền tảng đã bổ sung rằng nền tảng Moonbeam sẽ quản lý việc đặt cọc và bộ đối chiếu. Sau khi khởi chạy hoàn tất, chúng sẽ chuyển sang hệ thống mở và không được phép.

Sau khi ra mắt, tất cả người dùng sẽ có đầy đủ chức năng mạng bao gồm đặt cược, phần thưởng, chuyển số dư và triển khai hợp đồng thông minh. Trước đó, Moonbeam Foundation đã tổ chức một khoản vay cộng đồng tập trung vào cộng đồng cho sự ra mắt của Moonriver. Điều này đã nhận được hơn 200.000 KSM từ khoảng 6.000 cộng tác viên trên toàn cầu.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.