Multi-Chain Launchpad SkyLaunch đang tham gia vào Hệ sinh thái Đa giác

bay trên bầu trời
Chia sẻ bài viết

  • SkyLaunch tham gia Hệ sinh thái Đa giác.
  • Sự hợp tác này nhằm mục đích tạo ra các bệ phóng đa chuỗi thế hệ tiếp theo.
  • SkyLaunch đã huy động được số vốn hơn 1,4 triệu đô la vào tháng 10 năm 2021.

Nhóm SkyLaunch tiết lộ rằng họ sẽ làm việc với Polygon để phát triển các bệ phóng đa chuỗi thế hệ tiếp theo. Là một phần của sự hợp tác này, nhóm SkyLaunch đã nhận được khoản tài trợ từ Polygon, khoản tài trợ này sẽ giúp dự án lập chiến lược và định vị chính nó tốt hơn trong hệ sinh thái Polygon đang phát triển nhanh chóng.

SkyLaunch cũng lưu ý rằng nền tảng Polygon đã được áp dụng rộng rãi vì phí phải chăng, tốc độ giao dịch nhanh và công nghệ sáng tạo. SkyLaunch nói thêm rằng họ muốn đóng vai trò là bệ phóng cho hệ sinh thái blockchain đang phát triển nhanh chóng này. Điều này sẽ giúp họ tiếp cận với các dự án tiền điện tử có tiềm năng cao, hỗ trợ Đa giác.

Đáng chú ý, Polygon là nền tảng chính đầu tiên để mở rộng Ethereum hiệu quả và phát triển cơ sở hạ tầng. Nền tảng có cấu trúc tốt, thân thiện với người dùng và được hỗ trợ bởi Polygon SDK. Nó được bổ sung bởi một khuôn khổ mạnh mẽ để phát triển một loạt các ứng dụng phi tập trung (dApps) .

Như đã lưu ý trong bản cập nhật , SkyLaunch được coi là “lần đầu tiên” trên thị trường IDO. Đây được cho là nền tảng duy nhất trong phân khúc ngành này cung cấp hỗ trợ đầy đủ về dòng thời gian của dự án, cùng với một bộ công cụ độc quyền. Các nhà phát triển giải thích rằng họ hỗ trợ các sáng kiến mới với một chương trình tăng tốc của các dịch vụ trước IDO. Họ cũng đã thành lập một hội đồng quản trị độc lập và một mạng lưới hỗ trợ liên minh hậu IDO để hỗ trợ các sáng kiến blockchain mới.

Nhóm SkyLaunch sẽ công bố thêm các bản cập nhật về IDO của riêng họ, điều này sẽ cho phép họ phát hành và phân phối mã thông báo gốc của dự án của họ; $ SKYFI. Nhóm giải thích thêm rằng mã thông báo sẽ được sử dụng để hỗ trợ khả năng quản trị, ưu đãi đặt cược, cung cấp phần thưởng thanh khoản và khai thác phân bổ. Các mã thông báo cũng có thể được sử dụng để tận dụng các chiết khấu đặc biệt cho các tính năng “cao cấp” của dự án.

Cần lưu ý rằng hệ sinh thái SkyLaunch đã chứng kiến một số bước phát triển lớn trong vài tháng qua, với các công cụ chính đang được phát triển và các mối quan hệ đối tác chiến lược.

SkyLaunch đã hoàn thành đợt huy động vốn hơn 1,4 triệu đô la vào tháng 10 năm 2021. Dự án đã nhận được khoản đầu tư từ các VC nổi tiếng như Synergia Capital, Marshland, AU21 Capital, 18 Ventures, Magnus Capital, Waterdrip Capital, GSR, ZBS Capital, X21 và Nabais Capital.

SkyLaunch cũng đã làm việc với Lossless, một giao thức bảo mật và giảm thiểu hack và Liberty Gaming Guild, một hội chơi game thế hệ tiếp theo cung cấp các cơ hội chơi để kiếm tiền hấp dẫn. Theo nhóm SkyLaunch, các mối quan hệ đối tác này giúp họ có một vị trí thuận lợi để tiếp cận các nền tảng trò chơi và Metaverse giai đoạn đầu sáng tạo đang tìm kiếm các công cụ và dịch vụ do SkyLaunch cung cấp.

Nhóm nghiên cứu tiết lộ thêm rằng họ đã hợp tác với 7 O’Clock Capital, một quỹ đầu tư mạo hiểm tài sản tiền điện tử tập trung vào không gian DeFi . Thông qua tài trợ và cung cấp bệ phóng cho các sáng kiến DeFi giai đoạn đầu, 7 O’Clock Capital nâng cao việc triển khai các giao thức DeFi trong thế giới thực. SkyLaunch cũng đã hợp tác với FishDAO, một dự án đầu tư bể bơi cộng đồng mới, nhằm tạo cơ hội cho các nhà đầu tư nhỏ hơn.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.