Nafty đã kết thúc thành công đợt bán trước NAFTY Token của mình

Nafty đã kết thúc thành công đợt bán trước NAFTY Token của mình
Chia sẻ bài viết

  • Nafty đã kết thúc đợt bán trước mã thông báo NAFTY của mình.
  • NAFTY có sẵn trên PanCakesSwap để giao dịch từ ngày 1 tháng 7.
  • Nafty là một mã thông báo quản trị tính phí 4% cho tất cả các giao dịch.

Nafty đã thông báo rằng họ đã kết thúc việc bán trước mã thông báo NAFTY của mình. Hơn nữa, Nafty là một hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi) cho ngành công nghiệp người lớn trị giá 97 tỷ đô la.

Hơn 400 nhà đầu tư công khai đã gói tất cả các mã thông báo NAFTY có mặt để bán trước trong vòng chưa đầy 54 phút vào ngày 5 tháng 7 năm 2021. Hơn thế nữa, Nafty đã phân bổ 3.000.000.000.000 mã thông báo NAFTY trị giá 1000 BNB cho đợt bán trước. Đây đáng chú ý là 3% tổng nguồn cung cấp mã thông báo. Hơn nữa, các nhà đầu tư đã đóng góp hơn 300.000 đô la cho sự thành công của dự án.

Mã thông báo blockchain NAFTY dựa trên Binance có sẵn trên PanCakesSwap để giao dịch từ ngày 1 tháng 7 năm 2021, lúc 12 giờ đêm EDT. Hơn nữa, các nhà đầu tư có thể sử dụng mã thông báo NAFTY trên các nền tảng trên nền tảng Nafty để thanh toán cho nội dung và dịch vụ. Hơn thế nữa, Nafty đã tung ra bốn nền tảng nội dung dành cho người lớn. Các nền tảng này bao gồm aftyFans.com, NaftyPay.com, Nafty.tv và NaftyArt.com.

Ngoài ra, nền tảng Nafty đã hợp tác với các ngôi sao người lớn nổi tiếng với mục đích cung cấp nội dung 18+ độc quyền trên nền tảng của mình. Nafty khuyến khích người tạo nội dung người lớn có lợi khi kiếm được nhiều tiền hơn và người tiêu dùng nội dung trả ít hơn. Điều này được thực hiện bằng cách loại bỏ những người trung gian và từ từ giảm phí xử lý thanh toán.

Hơn nữa, chủ sở hữu mã thông báo sẽ có được thu nhập thụ động thông qua phí giao dịch được tính trên hệ sinh thái Nafty. Thậm chí, họ cũng có thể sử dụng nó để thu tiền cho những người sáng tạo là người lớn, mua NFT và trả tiền đăng ký cho Nafty.tv.

Thêm vào đó, chủ sở hữu mã thông báo cũng có thể tham gia vào các vấn đề liên quan đến quản trị để ảnh hưởng đến lộ trình của nền tảng Nafty, vì NAFTY là mã thông báo quản trị.

Giám đốc điều hành Nafty, Rob Kemenyfi cho biết,

“Chúng tôi tự hào và vui mừng vì đã phát triển một hệ sinh thái các nền tảng, cùng với mã thông báo NAFTY, đưa sức mạnh và tiềm năng kiếm tiền vào tay những người sáng tạo.”

Phù hợp với điều này, Nafty tính phí 4% cho tất cả các giao dịch. Hơn nữa, nó cung cấp phí giao dịch như một phần thưởng cho những người nắm giữ mã thông báo hiện tại cho các khoản nắm giữ của họ. Cùng với đó, một khoản phí 4% khác được khóa trong nhóm thanh khoản để giảm thiểu nguồn cung. Nafty sử dụng lợi nhuận tạo ra để mua lại và đốt các mã thông báo LP để nâng cao giá trị mã thông báo. Với việc bổ sung này, 2% sẽ bị bỏ qua khỏi lưu thông để nâng cao giá trị mã thông báo cho tất cả chủ sở hữu.

Nhìn chung, Nafty là một hệ sinh thái NSFW phi tập trung cho phép người tạo nội dung sử dụng blockchain . Như đã nói ở trên, nó cũng loại bỏ các bên trung gian, cung cấp các giải pháp thanh toán chi phí thấp và các công cụ tiếp thị để hỗ trợ người sáng tạo phát triển cơ sở người hâm mộ. Tuy nhiên, NAFTY là mã thông báo quản trị trên toàn hệ sinh thái.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.