Nền tảng bán vé NFT này có thể chỉ ra tương lai của NFT âm nhạc

Sự kiện ảo
Chia sẻ bài viết

    • Các sự kiện NFT Music và Metaverse đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây.
    • Mô hình mới này giúp nghệ sĩ kiếm được nhiều tiền hơn và khán giả trải nghiệm nhiều sự kiện hơn.
    • Centaurify là một nền tảng nhằm mục đích làm cho những sự kiện này trở nên dễ tiếp cận hơn với công chúng.

Trong những năm qua, phương tiện truyền thông kỹ thuật số đã chuyển đổi để bao gồm và áp dụng các sự kiện từ xa. Chúng tôi có thể nói chuyện với mọi người, trải nghiệm âm nhạc và các buổi hòa nhạc, tổ chức các cuộc họp và cảm nhận cộng đồng bất chấp những rào cản về thể chất.

Trên thực tế, việc áp dụng hàng loạt này đã trở nên thoải mái với nhiều người và dẫn đến sự gia tăng của các ngành được chọn. NFT âm nhạc, sự kiện và Metaverse là một vài trong số những ngành được chọn. Giờ đây, các nền tảng mới đã xuất hiện với mục tiêu tiếp tục chuyển đổi ngành công nghiệp.

Centaurify là một nền tảng cho phép người dùng tham gia metaverse để khám phá những điều mới nhất trong âm nhạc NFT . Mục tiêu của nó là làm cho các sự kiện NFT có thể tiếp cận được với giáo dân và cho phép họ hỗ trợ các nghệ sĩ yêu thích của họ trong quá trình này.

Điều này kéo theo sự gia tăng của sự cường điệu metaverse và NFT do sự cô lập của đại dịch. Hiện nay, việc áp dụng những không gian ảo này đang gia tăng.

Centaurify đang hướng tới việc áp dụng sự kiện NFT liền mạch thông qua việc sử dụng nhiều blockchain như Ethereum, Solana và Cardano. Nó sử dụng NFT với các hợp đồng thông minh để cho phép mọi người tham gia các buổi hòa nhạc hoặc sự kiện ảo. Các tính năng của nền tảng là hỗ trợ các NFT âm nhạc để bán vé cho các buổi hòa nhạc metaverse. Quan trọng nhất, Centaurify có tính năng tương tác và hoạt động như một nhà cung cấp dịch vụ đa nền tảng.

Tất cả các tính năng và dịch vụ này theo sau sự phát triển của các nền tảng metaverse khác đã tổ chức các buổi hòa nhạc cho những nghệ sĩ như Steve Aoki. Warner Music Group đã tham gia vào metaverse. Trong khi đó, những người nổi tiếng như Eminem, Paris Hilton và Snoop Dogg đang tung ra bộ sưu tập của họ.

Đáng chú ý, Mike Shinoda của Linkin Park đã bán nhạc của mình dưới dạng NFT và nhận được khoản tiền khổng lồ 11.000 đô la. Không gian NFT đã và đang mang lại lợi ích kinh tế, bản quyền, quyền sở hữu, bảo mật dữ liệu và sự đơn giản trong kinh doanh. Mặc dù khởi đầu như một xu hướng, Music NFTs đang có dấu hiệu tồn tại lâu hơn. Nó cho thấy sự tăng trưởng đáng kể trong khoảng thời gian từ những ngày đầu tháng 6 năm 2020 đến tháng 5 năm 2021, với doanh thu vượt qua 65 triệu đô la trên toàn thế giới.

Centaurify nhằm mục đích tăng cường hơn nữa sự gia tăng phổ biến và khả năng tiếp cận của âm nhạc NFT. Việc áp dụng hàng loạt nhạc NFT và metaverse này sẽ chỉ dẫn đến việc nhiều nghệ sĩ chuyển nhạc và album của họ thành NFT . Thay đổi này nhằm mục đích mang lại lợi ích cho cả người sáng tạo và khán giả đại chúng.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.