Nền tảng Binance P2P thành công ở thị trường châu Phi

Nền tảng Binance P2P thành công ở thị trường châu Phi
Chia sẻ bài viết

  • Thị trường giao dịch Binance P2P đang phát triển nhanh chóng và rộng lớn ở Châu Phi.
  • Thông báo này được đưa ra sau khi Binance Uganda đóng cửa.
  • Nền tảng Binance P2P đã xử lý tổng khối lượng 280 triệu đô la vào năm 2020.
  • Sự phát triển đầy hứa hẹn này sẽ cải thiện việc trao đổi và định cư xuyên biên giới trên khắp lục địa.

Binance đã thông báo rằng nền tảng trao đổi ngang hàng (P2P) của họ đang đạt được tiến bộ mạnh mẽ trên khắp châu Phi sau khi Binance Uganda đóng cửa .

Nền tảng Binance P2P ở Châu Phi: Dành cho người dùng và người bán

Ở Châu Phi, thị trường giao dịch Binance P2P đang phát triển nhanh chóng và khổng lồ. Hơn nữa, châu Phi được coi là lục địa blockchain nổi tiếng thứ hai thế giới. Tuy nhiên, thông báo giao dịch được đưa ra sau khi Binance Uganda đóng cửa.

Binance Uganda đã đóng tất cả các dịch vụ giao dịch vào ngày 11 tháng 11. Người dùng Uganda chuyển sang Binance.com, nơi chấp nhận tiền gửi bằng shilling Uganda thông qua Mobile Money, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và chuyển khoản ngân hàng.

Mặt khác, Binance P2P cho phép người dùng ở Châu Phi trực tiếp mua và bán BTC , ETH , USDT , BNB , DAIBUSD . Đáng chú ý, sàn giao dịch tiền điện tử đã xử lý tổng khối lượng 280 triệu đô la cho đến nay trong năm nay. Hơn nữa, người dùng sử dụng tiền tệ fiat địa phương của họ có thể giao dịch với phí giao dịch bằng không.

Hơn nữa, tiền pháp định bao gồm đồng Naira của Nigeria (NGN), đồng shilling của Kenya (KES), đồng rand Nam Phi (ZAR), đồng bảng Ai Cập (EGP), đồng dirham của Maroc (MAD) và đồng cedi Ghana (GHS). Hơn nữa, chương trình cho phép các thương gia địa phương ở Châu Phi kiếm được từ $ 30 đến $ 350.

Binance đã đề cập rằng,

Đây sẽ là một cơ hội kinh doanh tốt với chi phí bằng không vì chúng tôi không tính phí giao dịch hoặc phí quảng cáo. Bạn có thể được hưởng nhiều lợi ích hơn

Mọi người có thể trở thành người bán Binance P2P trong khi có trải nghiệm giao dịch qua quầy (OTC) hoặc P2P tốt nhất. Vào tháng 9, công ty nghiên cứu Chainalysis đã phát hành một báo cáo chỉ ra rằng các khoản chuyển tiền điện tử có giá trị nhỏ tăng hơn 50% trong năm trên khắp lục địa.

Đây là một sự phát triển đầy hứa hẹn, làm cho khả năng cryptocurrencies để cải thiện trao đổi qua biên giới và giải quyết trên khắp lục địa.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.