Nền tảng Bybit NFT ra mắt với Monster Galaxy NFT, các tác phẩm nghệ thuật do ONBD và REALY Apparel tuyển chọn

Bybit-Enters-Spot-Trading
Chia sẻ bài viết

  • Bybit thông báo ra mắt Thị trường Bybit NFT.
  • Nó ra mắt với Monster Galaxy NFTs, các tác phẩm nghệ thuật do ONBD và REALY Apparel giám tuyển.
  • Thị trường sẽ cho phép người dùng thực hiện các giao dịch đa chuỗi trên NFT, GameFi và Metaverse.

Bybit NFT Marketplace , một nền tảng mã thông báo không thể thay thế (NFT) hứa hẹn hợp lý hóa quyền sở hữu kỹ thuật số và khuyến khích sự phát triển của các trò chơi blockchain và metaverse, đã được ra mắt bởi Bybit , một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới.

Bybit NFT Marketplace được hình dung như một cửa hàng một cửa cho các nghệ sĩ, nhà sản xuất và nhà sưu tập. Người dùng nền tảng Bybit sẽ không cần liên kết địa chỉ ví cá nhân của họ. Thay vào đó, khách hàng có thể sử dụng tài khoản giao ngay Bybit của mình để mua, bán và giao dịch NFT theo tiêu chuẩn Ethereum ERC-721, làm cho quyền sở hữu kỹ thuật số có thể tiếp cận được với những người sưu tầm ở mọi cấp độ chuyên môn và tài năng.

Ben Zhuo, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Bybit nói,

Mặc dù một số người có thể nghi ngờ về giá trị đầu tư của NFT, nhưng thực tế vẫn là NFT không chỉ giúp mọi người có thể tham gia và đánh giá cao quyền sở hữu kỹ thuật số mà còn cho phép các nghệ sĩ và người sáng tạo thực hiện quyền kiểm soát đối với quyền sở hữu tác phẩm của họ. Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp nền tảng NFT hàng đầu cho người dùng Bybit, để họ có thể là một phần của việc tạo ra một thị trường mới và thế giới mới được gọi là metaverse.

Thậm chí, người dùng hiện có thể thực hiện các giao dịch đa chuỗi trên Thị trường Bybit NFT, giúp mọi người dễ dàng tham gia vào các thị trường NFT, GameFi và metaverse hấp dẫn. Cùng với đó, những người thu thập NFT có thể kiểm tra tính hợp pháp và chuỗi quản lý của các NFT yêu thích của họ bằng cách sử dụng cơ sở hạ tầng an toàn và đáng tin cậy của Bybit, giúp người dùng dễ dàng xác nhận nguồn gốc và giá trị của chúng.

Bybit đang tung ra các chiến dịch bao gồm các NFT độc quyền từ Monsters Galaxy, ONBD và REALY như bước đột phá đầu tiên vào lĩnh vực NFT để khơi dậy sự nhiệt tình trong cộng đồng. Có nghĩa là, nó đã mở cửa với Monster Galaxy NFTs, các tác phẩm nghệ thuật được quản lý bởi ONBD và REALY Apparel.

Đặc biệt, Monsters Galaxy là một game điện thoại thông minh nhập vai xã hội do Gaia Online phát triển với hơn 25 triệu người chơi tham gia vào các trận chiến quái vật hoành tráng với đội quái vật của họ hoặc bắt giữ những con quái vật hoang dã.

Mặt khác, ONBD tương tác với các nghệ sĩ truyền thống và bản địa tiền điện tử để đưa họ vào metaverse như một thương hiệu giám tuyển và vườn ươm tập trung vào việc khám phá, hình thành và thực hiện các dự án NFT. Hơn 100 tác phẩm nghệ thuật NFT độc đáo của chín nghệ sĩ trên khắp thế giới được giới thiệu trong loạt tranh đầu tay của ONBD trên Bybit NFT Marketplace .

Trong khi đó, REALY Metaverse, còn được gọi là thành phố ảo KOOOLA, là một metaverse sôi động lấy cảm hứng từ văn hóa đường phố, trong đó người dùng có thể gặp gỡ, giao dịch và chơi trò chơi trong một môi trường hoàn toàn nhập vai.

Ngoài ra, Bybit xác nhận rằng họ sẽ quản lý và phát hành các NFT độc quyền có giá trị cao từ các nghệ sĩ triển vọng, những người nổi tiếng cũng như các vận động viên, với các hộp bí ẩn để lấy.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.