Nền tảng NFT nổi tiếng Colexion tăng 5 triệu đô la trong các vòng Seed và Private

Nền tảng NFT nổi tiếng Colexion tăng 5 triệu đô la trong các vòng Seed và Private
Chia sẻ bài viết

  • Colexion đã huy động được hơn 5 triệu đô la thông qua việc gây quỹ.
  • Nền tảng NFT nổi tiếng đã huy động được 1,8 triệu đô la trong vòng hạt giống và 3,2 triệu đô la từ vòng riêng tư.
  • Colexion sẽ sử dụng số tiền huy động được để tiếp tục đưa xu hướng chủ đạo vào thế giới NFT.

Colexion , nền tảng NFT nổi tiếng, đã gây quỹ được hơn 5 triệu đô la.

Nền tảng đã huy động được 1,8 triệu đô la trong vòng hạt giống và thêm 3,2 triệu đô la từ vòng riêng tư. Các vòng hạt giống của Colexion bao gồm các khoản đầu tư từ Polygon , HyperEdge Capital, GSR, Alan Howard của Brevan Howard, C² Ventures, Jump Trading đầu tư, Gains Associate, Oracles Investment Group (OIG), Good Games Lab, Maven Capital, ZBS Capital, Titan Liên doanh, ICO Pantera, v.v.

Hơn nữa, Mã thông báo tiện ích CLXN của Colexion sẽ xuất hiện trên một số bệ phóng như Firestarter, Prostarter, Redkite, Scaleswap, v.v. Ngoài ra, người dùng có thể giao dịch CLXN trên một số sàn giao dịch hàng đầu. Trong khi đó, mã thông báo của Colexion và các NFT tự nhiên sẽ được giao dịch trên các thị trường tích hợp cùng với nhiều sàn giao dịch Cấp A.

Colexion sẽ sử dụng 5 triệu đô la để xây dựng cơ sở hạ tầng cần thiết để đưa NFT vào thế giới chính thống.

Nền tảng NFT nổi tiếng đã phát triển đáng kể như một thị trường NFT Châu Á. Nó đã thu hút nhiều công ty đầu tư và những người ủng hộ tư nhân. Ngoài ra, nó đã tiếp tục xây dựng động lực sau đợt giảm NFT của Trump Card gần đây bao gồm 30 người nổi tiếng quốc tế. Mức giảm NFT được thực hiện cho mức giảm lớn nhất trong danh mục của nó cho đến nay.

Trọng tâm chính của Colexion là cấp phép cho NFT của người nổi tiếng và đảm bảo chúng vẫn có giá cả phải chăng cho đại chúng. Những người nổi tiếng này bao gồm các ngôi sao điện ảnh nổi bật của Ấn Độ, các vận động viên cricket quốc tế, cũng như các ngôi sao điện ảnh và thể thao toàn cầu khác. Nền tảng NFT nổi tiếng đã giành được độc quyền cho hàng chục ngôi sao cricket nội bộ, ngôi sao Bollywood, ngôi sao Tollywood, vận động viên huyền thoại và một số giải đấu thể thao toàn cầu và Ấn Độ.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.