Nexo cung cấp tới 17% lãi suất cho Polkadot (DOT)

Nexo cung cấp lãi suất lên đến 17% cho Polkadot (DOT)
Chia sẻ bài viết

  • Nexo đang cung cấp lợi suất lên tới 17% trên Polkadot DOT.
  • Chương trình khuyến mãi là một giải pháp thay thế mang lại lợi nhuận cao ngay lập tức cho việc đặt cọc thanh khoản.

Nền tảng cho vay cryptocurrencies – Nexo là cung cấp lên đến năng suất 17% trên Polkadot DOT , một giao thức sharding multichain mã nguồn mở.

Vào ngày 22 tháng 10, Nexo thông báo rằng với các parachains sắp tới của Polkadot , họ đã quyết định cung cấp cho người dùng lãi suất lên tới 17% đối với Polkadot trong tháng này. Theo bài đăng trên blog, những người dùng cân nhắc mua DOT ngay bây giờ có thể là thời điểm hoàn hảo để nhận được một số vì chương trình khuyến mãi là một giải pháp thay thế lợi nhuận cao tức thì cho việc đặt cược thanh khoản mang lại lãi suất lên tới 17% cho DOT, được thanh toán hàng ngày.

Để giải thích cách người dùng có thể hưởng lợi từ điều này, công ty nói rằng tất cả những gì người dùng phải làm là chỉ giữ Polkadot trong tài khoản Nexo của họ. Ngoài ra, người dùng có thể hoán đổi nó cho các loại tiền điện tử khác trên sàn giao dịch Nexo mà không cần phải rời khỏi tài khoản Nexo của họ. Hơn nữa, chương trình khuyến mãi có giá trị đến ngày 30 tháng 11 năm 2021.

Điều thú vị hơn nữa, nhóm Nexo cũng nói thêm rằng người dùng có thể tăng thu nhập của họ bằng cách giữ NEXO Tokens và chọn nhận phần thưởng của họ trong NEXO.

Ngoài ra, công ty cũng đưa ra thông tin chi tiết cho những người dùng muốn đảm bảo rằng thu nhập của họ được tối ưu hóa. Có 4 kế hoạch khác nhau. Điều này đầu tiên bao gồm gói Bạch kim với tỷ lệ tối thiểu là 17% và tỷ lệ tiêu chuẩn là 14%. Thứ hai, gói Vàng với tỷ lệ tối đa là 16% và tỷ lệ chuẩn là 13%. Thứ ba, phương án Bạc với tỷ lệ tối thiểu là 15,25% và tỷ lệ chuẩn là 12,25%. Cuối cùng là gói Cơ sở với tỷ lệ tối đa là 15% và tỷ lệ tiêu chuẩn là 12%.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.