Ngân hàng Trung ương Trung Quốc mở rộng cuộc săn lùng các chuyên gia tiền tệ kỹ thuật số

Tiền tệ kỹ thuật số
Chia sẻ bài viết

    • Ngân hàng Trung ương Trung Quốc săn tìm 136 chuyên gia về tiền kỹ thuật số.
    • Khoản thanh toán hàng tháng tương xứng với tiêu chuẩn ngành.
    • Hơn 29 triệu lượt tải xuống ví điện tử CNY trên điện thoại di động đã được thực hiện kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2022.

Ngân hàng Trung ương Trung Quốc đã tiếp tục thể hiện cam kết trong kế hoạch đối với Nhân dân tệ kỹ thuật số (e-CNY) của nước này bằng cách tạo ra nhiều cơ hội hơn cho các chuyên gia quan tâm đến chương trình thử nghiệm vào tháng 1 của họ. Nó đã công bố cơ hội cho khoảng 136 danh sách việc làm cho các chuyên gia để hiện thực hóa kế hoạch của đất nước về một loại tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương .

Số năm kinh nghiệm của tất cả các ứng viên, các vị trí trình độ đại học hoặc thạc sĩ từ 3-10 năm; mặc dù các vị trí có sẵn cho cả người tìm việc toàn thời gian hoặc bán thời gian. Điều này sẽ đảm bảo rằng chỉ những chuyên gia có kỹ năng và kiến thức cần thiết trong danh sách việc làm mới được tuyển dụng.

Mặc dù một số thành phố khác trong nước, như Thiên Tân, Quảng Châu và Nghĩa Ô, đã bày tỏ mong muốn được gia nhập giai đoạn hiện tại của kế hoạch thí điểm, nhưng chỉ những ứng viên sẵn sàng làm việc tại Bắc Kinh, Thâm Quyến và Tô Châu mới có thể nộp đơn.

Do nhu cầu đối với các chuyên gia trong lĩnh vực blockchain , Ngân hàng đã đặt mức lương tối thiểu cho các vị trí không phải điều hành là từ 25.000 RMD (3.952 USD) đến 60.000 RMD (9.487 USD) mỗi tháng. Mức lương của vị trí điều hành dao động từ RMD30,000 ($ 4,743) đến RMD,000 ($ 15,811) mỗi tháng theo tiêu chuẩn của ngành.

Điều này xảy ra sau khi có tin tức gần đây rằng hơn 29 triệu lượt tải xuống di động của e-CNY đã được thực hiện vào ngày hôm nay sau khi nó ra mắt vào tháng 1 năm 2022.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.