Ngày lễ tình nhân tiền điện tử: 33% người Mỹ đã sẵn sàng bắt đầu ngày lễ tình nhân tiền điện tử

Crypto Valentine
Chia sẻ bài viết

    • 33% người Mỹ sẵn sàng hẹn hò với bất kỳ ai đề cập đến tài sản tiền điện tử trên nền tảng hẹn hò trực tuyến của họ.
    • Ngoài ra, chúng sẽ rất lãng mạn cho bất kỳ ai đặt NFT làm ảnh đại diện của họ.

Hơn 33% người Mỹ nói rằng họ nóng lòng muốn được quan hệ tình cảm với bất kỳ ai đề cập đến tài sản tiền điện tử trên nền tảng truyền thông xã hội hoặc trang web hẹn hò của họ vào Ngày lễ tình nhân.

Điều thú vị là những người đàn ông và phụ nữ độc thân hào hứng bày tỏ rằng họ sẽ không chỉ hẹn hò với những người đơn thuần, thay vào đó, họ chỉ quan tâm đến một người hiểu biết về tiền điện tử.

Ngoài ra, một báo cáo riêng từ eToro cho thấy rằng những người độc thân sẵn sàng chào đón bất kỳ ai có xu hướng tiền điện tử và có thể thanh toán cho các hóa đơn của họ bằng Bitcoin (BTC) . Theo các báo cáo khác nhau, 20% người Mỹ độc thân thừa nhận rằng họ sẽ sẵn sàng lãng mạn cho bất kỳ ai sử dụng mã thông báo không thể thay thế (NFT) làm ảnh đại diện của họ.

Trên hết, nhiều người cho rằng tình yêu của những người độc thân dành cho tiền điện tử là do các loại tiền điện tử khác nhau bao gồm Bitcoin và Altcoin đã tăng trưởng theo cấp số nhân. Hơn nữa, tiềm năng định giá thị trường tiền điện tử đã bị quá tải do kết quả của sự hỗ trợ lớn từ các nhà giao dịch và các nhân vật nổi tiếng khác, và các quốc gia như El Salvador.

Mặc dù vậy, hơn 16% người Mỹ tuyên bố rằng họ có hầu hết các khoản đầu tư vào tiền điện tử. Bên cạnh đó, họ sử dụng tiền tệ kỹ thuật số một cách vô tình trong cuộc sống hàng ngày của họ.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.