Nghệ thuật kế thừa Thực tế không gian thống trị thế giới NFT, giải quyết sự bất ổn của thị trường

Di sản
Chia sẻ bài viết

Các mã thông báo không thể thay thế tiếp tục thổi bùng hệ sinh thái tiền điện tử với sự phát triển không ngừng của chúng. Lần này, Inheritance Art, một mạng lưới mà Vincent Peters dẫn đầu, đang làm rung chuyển không gian NFT với công nghệ blockchain được cách mạng hóa của nó.

Cụ thể, Inheritance Art chuyên về nghệ thuật ảnh ba chiều siêu thực. Thông qua công nghệ này, mạng lưới nhằm mục đích giải quyết thị trường không bền vững, nơi các nhà đầu tư và người mua đầu cơ vào các tài sản khó phân biệt. Điều này đặc biệt hữu ích đối với lĩnh vực NFT thường xuyên hơn không, hầu hết những người sáng tạo nội dung có xu hướng sao chép những gì họ thấy ở nơi khác thay vì tìm ra thứ gì đó nguyên bản. Ví dụ: có rất nhiều sự lặp lại của cả Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape và CryptoPunks giờ đây có thể khó phân biệt giữa tất cả các phiên bản khác nhau và điều tồi tệ hơn là điều này có thể dẫn đến trì trệ khi có liên quan đến việc tạo nội dung và kết quả trong thị trường không bền vững nói trên.

Hơn hết, Inheritance Art sẽ tạo ra các bản tái tạo ba chiều từ những kiệt tác mỹ thuật nổi tiếng giống như những tác phẩm được tìm thấy trong các viện bảo tàng nổi bật. Tất cả các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số sẽ được ủy quyền hoặc ủy quyền bởi chủ sở hữu hoặc người dùng của chúng.

Trong khi đó, những hình ảnh ba chiều này sẽ sử dụng màn hình thực tế không gian để hoạt động đầy đủ. Màn hình thực tế không gian là một trong những công nghệ hiếm nhất trên thế giới hiện nay. Mạng lưới bao gồm các chuyên gia là chuyên gia trong lĩnh vực hoạt ảnh, đồ họa siêu thực và tạo ra nội dung kỹ thuật số sống động như thật.

Hơn nữa, Nghệ thuật Kế thừa cũng tạo ra các NFT thông minh hai chiều. Các NFT này được tích hợp với cơ sở dữ liệu mạnh mẽ và có khả năng xử lý ngôn ngữ tự nhiên. Điều này cho phép mọi người giao tiếp với họ, khiến họ trở thành một trong những tài sản kỹ thuật số có tính tương tác cao nhất hiện có.

Mặt khác, Inheritance Art tìm cách xác định lại không gian NFT với sự trợ giúp của công nghệ hiện đại và những nghệ sĩ giỏi nhất trong ngành. Nó nhằm mục đích tạo ra một NFT tinh vi, phức tạp và giống như thật, một đặc điểm mà các nhà đầu tư và người mua sẽ nhận thấy mà không nghi ngờ gì.

Mạng này nhắm đến bất kỳ ai quan tâm đến việc có quyền truy cập vào các tác phẩm nghệ thuật mà người sở hữu hiện tại của họ sẽ không bao giờ cân nhắc việc bán. Một lý do để tin rằng chủ sở hữu của những mảnh này có nhiều khả năng bán các bản tái tạo kỹ thuật số của những mảnh này, điều này tạo ra cơ hội sở hữu mà nếu không thì chưa bao giờ tồn tại.

Hơn nữa, Vincent Peters, người sáng lập nền tảng Nghệ thuật thừa kế, có kế hoạch mở rộng phạm vi tiếp cận và công nghệ của mạng lưới ra toàn thế giới. Thông qua đó, nó sẽ có thể chuyển đổi và xác định lại toàn bộ không gian NFT, một tầm nhìn mà mạng hướng tới sử dụng là công nghệ không gian và tuyệt vời.

Tại thời điểm viết bài, thị trường NFT hiện lên tới hơn 7 tỷ đô la. Số tiền khổng lồ này thậm chí có thể tăng hơn nữa nếu ngành công nghiệp có thể mời nhiều nhà đầu tư hơn trên nền tảng. Hơn nữa, khi các loại tiến bộ công nghệ mới tiếp tục xuất hiện với tốc độ chưa từng có, NFT và nghệ thuật nói chung sẽ ngày càng trở nên sống động như thật, đó chính xác là loại nội dung mà Inheritance Art đã dựa trên danh mục của nó.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.