Người nắm giữ BTC nhận được hơn 25% lợi nhuận khi tiền trên chuỗi đánh dấu kỷ niệm 2 năm thành lập

Người nắm giữ BTC
Chia sẻ bài viết

  • Money On Chain kỷ niệm 2 năm đưa DeFi vào mạng Bitcoin.
  • Cho đến nay, những người nắm giữ BTC đã nhận được lợi nhuận lên tới 25% thông qua việc nắm giữ BPro.
  • Những người nắm giữ BPro được đăng ký vào Chương trình khai thác tính thanh khoản của MoC để kiếm được mã thông báo MoC.

Money On Chain đang đánh dấu cột mốc hai năm mang tiền phi tập trung vào mạng Bitcoin . Giao thức cho phép tạo ra các mã thông báo stablecoin một cách hào hứng tiết lộ rằng trong hai năm đầu tiên ra mắt, nó đã chứng kiến sự tăng trưởng đáng kinh ngạc.

Max Carjuzaa, người đồng sáng lập và người đóng góp tái khẳng định,

Hai năm qua đã chứng minh tính mạnh mẽ và hiệu suất vượt trội của mô hình, ngay cả trong các tình huống thị trường bất lợi nhất. Những gì Money On Chain hứa hẹn khi ra mắt đã được chuyển giao thành công và tiếp tục phát triển.

Thành công này dẫn đến một số sản phẩm được tung ra, bao gồm DoC, đồng ổn định dựa trên Bitcoin đầu tiên. Hơn nữa, những người nắm giữ BTC đã nhận thấy lợi nhuận lên đến 25% từ việc nắm giữ BPro của họ, làm cho BPro trở thành một sự thay thế hấp dẫn cho những khách hàng đang tìm cách đưa bitcoin của họ vào hoạt động.

BPro là cung cấp hàng đầu của giao thức, một mã thông báo được tạo ra cho những người sở hữu Bitcoin muốn thuê vị trí BTC của họ để có đòn bẩy miễn phí, thu nhập thụ động và linh hoạt hơn. Chủ sở hữu mã thông báo DoC có thể truy cập tài sản BPro, tài sản này có hiệu suất vượt trội hơn so với bitcoin.

Chủ sở hữu BPro cũng có thể kiếm doanh thu thụ động từ giải thưởng rBTC, được trả bởi các nhà giao dịch thực hiện các hoạt động đòn bẩy. BTCx trả tất cả lãi suất của mình cho BPro, đảm bảo rằng giá trị của mã thông báo tăng lên theo thời gian. Bpro cũng đóng góp 0,25% giá trị của nó cho giao thức MoC hàng năm.

Hơn nữa, những người nắm giữ BPro được tự động đăng ký vào Chương trình khai thác tính thanh khoản của MoC , cho phép họ kiếm được mã thông báo MoC chỉ đơn giản bằng cách nắm giữ và thông qua mã thông báo MoC, giải thưởng đặt cược Money On Chain đã tích lũy lợi nhuận hàng năm là 12,43%.

Hơn thế nữa, người dùng có thể đặt cược những mã thông báo đó để có thêm lợi ích, mang lại cho họ một số nguồn doanh thu. Hơn nữa, mỗi BPro có thể được đổi hoàn toàn thành Bitcoin bất kỳ lúc nào. Giải thưởng đặt cược Money On Chain hiện kiếm được 12,43% hàng năm nhờ mã thông báo MoC.

Theo nhóm, một trong những thành tựu chính mà họ đã đạt được trong hai năm qua là mang lại đồng ổn định đầu tiên trên BTC, được thế chấp bằng bitcoin – dưới tên gọi Dollar On Chain (DoC).

Nhìn chung, Money On Chain tuyên bố rằng việc đưa ngân hàng phi tập trung vào mạng Bitcoin đã mang lại khoảng 50 triệu đô la Tổng giá trị bị khóa, với một nửa trong số đó đang được họ quản lý. Sau đó, phần còn lại được phân chia giữa RIF On-Chain và tài sản đặt cọc, cho thấy rằng những người bán bitcoin quan tâm đến các cơ hội tạo doanh thu.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.