Người Nigeria chuyển sang Stablecoin để bảo vệ chống lại lạm phát

Người Nigeria chuyển sang Stablecoin để bảo vệ chống lại lạm phát
Chia sẻ bài viết

  • Người Nigeria đã bắt đầu sử dụng stablecoin như một giải pháp khả thi để chống lại lạm phát.
  • Giao thức DeFi Xend Finance là một trong những người đi đầu trong lĩnh vực này.

Nhiều người Nigeria đang bắt đầu khám phá stablecoin như một giải pháp khả thi để chống lại lạm phát. Trên thực tế, giao thức DeFi có trụ sở tại Nigeria , Xend Finance là một trong những công ty tiên phong trong khía cạnh này.

Công ty tuyên bố họ sẽ làm điều này không chỉ ở Nigeria mà còn toàn bộ lục địa châu Phi. Theo Xend Finance, tổ chức này cố gắng giảm bớt khó khăn cho các nhóm tiết kiệm phi chính thức và công đoàn tín dụng để vượt qua mức lạm phát cao hơn.

Hơn nữa, khi điều này xảy ra, cả hai bên sẽ thoát khỏi tình trạng mất giá nội tệ. Ngoài ra, Xend Finance sẽ cho phép họ dễ dàng chuyển đổi tiền sang stablecoin trực tiếp mà không gặp rắc rối.

Chẳng bao lâu, các cá nhân có thể quản lý và điều tiết các khoản tiết kiệm hàng ngày của họ và kiếm được lợi suất cao hơn bất kể địa điểm của họ.

Giám đốc điều hành Xend Finance Aronu Ugochukwu cho biết,

Chúng tôi không thay đổi những gì họ quen làm. Mục đích của chúng tôi là cải thiện đáng kể nó bằng cách cho phép họ tiếp cận nhiều hơn với thị trường tiền tệ quốc tế.

Gần đây, Ngân hàng Trung ương Nigeria đã cấm các ngân hàng cung cấp dịch vụ tài khoản cho các sàn giao dịch tiền điện tử . Trên thực tế, cơ quan quản lý ngân hàng cho biết bất kỳ ai không tuân thủ chỉ thị sẽ bị trừng phạt nghiêm khắc theo quy định. Mặc dù Nigeria có vẻ ít thân thiện với tiền điện tử hơn, Xend Finance đã quyết định cung cấp các dịch vụ stablecoin bất chấp.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.