Người sáng lập DYP Mua BAYC NFT trước khi ra mắt Bộ sưu tập DYP PAW NFT

Chia sẻ bài viết

Bucharest, Romania, ngày 3 tháng 1 năm 2022, Chainwire

Một bài đăng trên Twitter của Giám đốc điều hành và người sáng lập DeFi Yield Protocol, Mihai Nicusor Busica đã tiết lộ việc mua một chiếc NFT từ bộ sưu tập Bored Ape Yacht Club vào ngày 3 tháng 1. Chiếc Bored Ape Mihai mua lại là # 1112, mà anh ấy đã trả một con số khổng lồ 80 ETH cho, tương đương với $ 304 000.

Thông báo của anh ấy được đưa ra hai tuần trước khi ra mắt bộ sưu tập NFT của giao thức, bộ sưu tập Cats and Watches Society. Sự kiện được thiết lập để hủy đăng ký vào ngày 17 tháng 1 cũng sẽ kéo theo sự ra mắt của thị trường V2.

Theo ông Mihai, lần mua đầu tiên từ bộ sưu tập BAYC là cách ông thể hiện sự ủng hộ của mình đối với NFT. Hơn nữa, anh ấy coi đây là thời điểm tốt nhất để tham gia phong trào BAYC, trước khi ra mắt bộ sưu tập DYP NFT.

Cho đến nay, bộ sưu tập BAYC đã và đang tạo dựng được tên tuổi trên thị trường, nắm giữ một số sản phẩm được thèm muốn nhất trong không gian. Theo báo cáo của Dune Analytics , bộ sưu tập đã thu về hơn 500 triệu đô la kể từ khi bắt đầu bán.

Bộ sưu tập chứa 10.000 NFT Bored Ape , với một số bán cao hơn 700 ETH. Ông Mihai hiện là một trong số nhiều người đã đầu tư vào BAYC, xem xét những nhân vật đáng chú ý, chẳng hạn như Snoop Dogg, Eminem, Jimmy Fallon, Post Malone, Steve Aoki, v.v.

Bộ sưu tập Hiệp hội Đồng hồ và Mèo

Bộ sưu tập Cat and Watch Society là sản phẩm trí tuệ của giao thức DYP, tận dụng sự hỗ trợ của Chuỗi thông minh Binance, mạng Avalanche và chuỗi khối Ethereum. Bộ sưu tập, còn được gọi là PAW, sẽ bao gồm 10.000 con mèo với 182 đặc điểm cho bất kỳ bên quan tâm nào có thể lựa chọn, bao gồm quần áo, màu sắc, đồng hồ, có thể kể đến một số ít.

Để tránh thiên vị trong quá trình bán, giao thức sẽ đảm bảo rằng mọi PAW NFT đều bán ở cùng một mức giá; nghĩa là $ 250 đô la cho mỗi Cat, đồng thời loại bỏ các cấp giá để ngăn ngừa chênh lệch giá.

Sở hữu một con Mèo cho phép bạn tiếp cận độc quyền các lợi ích chỉ dành cho hội viên, bao gồm quyền truy cập vào thị trường và Tài khoản Hội. Tuy nhiên, bạn cần sở hữu tài khoản ví Metamask để quá trình hoàn tất. Ngoài ra, những người sở hữu Mèo sẽ nhận được phần thưởng từ 20% ((10% từ phí đúc và 10% từ phí bán hàng) cho tất cả doanh số bán hàng được thực hiện hàng tuần.

DYP có thể là vấn đề lớn tiếp theo trong NFTs

DYP và nhóm của nó đang tận dụng những đồng cỏ xanh hơn mà thị trường NFT đang dành cho những người đam mê tiền điện tử. Mặc dù bước đi của người sáng lập có vẻ như là một quyết định hấp tấp, nhưng đó là một dấu hiệu cho thấy niềm tin của ông đối với lĩnh vực này.

Hơn nữa, việc tạo ra bộ sưu tập Cats and Watches Society có thể mở ra nhiều cánh cửa hơn cho giao thức như một cơ hội đầu tư khả thi. Khi đứng, nó đã cố gắng chôn rễ của mình vào ngành công nghiệp Defi, cung cấp cơ hội nuôi năng suất sinh lợi đồng thời bảo vệ các nhà đầu tư từ lũng đoạn thị trường.

Bộ sưu tập mong muốn nói lên sự mới lạ thông qua các NFT đồng thời mang đến cho những người đam mê đồng hồ cơ hội tận dụng tối đa các yếu tố thời thượng hiện nay. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều hơn thế nữa, có nghĩa là tiềm năng lớn hơn cho việc thu thập PAW.

Chẳng bao lâu nữa, tiền điện tử sẽ mong đợi nhiều hơn thế, bao gồm metaverse PAW, cơ hội Play-to-Earn cho người nắm giữ, các tùy chọn đặt cược PAW, đúc đồng hồ miễn phí và hơn thế nữa. Các bước này kết hợp với thị trường của nó sẽ làm cho DYP trở thành một phần quan trọng của thị trường NFT hiện tại và tương lai.

Về DYP

Giao thức lợi nhuận DeFi (DYP) là một nền tảng độc đáo cung cấp các giải pháp để canh tác lợi nhuận, đặt cược, NFT và cho phép người dùng tận dụng các công cụ giao dịch tiên tiến của DYP. DYP đã tạo nên lịch sử trong không gian DeFi bằng cách trở thành giao thức đầu tiên và duy nhất tặng thưởng cho người dùng trong Ethereum. Giao thức sử dụng một tính năng chống thao túng nhằm hạn chế tác động của thị trường đối với việc chuyển đổi phần thưởng của người dùng thành ETH và các mã thông báo nền tảng gốc khác.

Trang web | Twitter | Điện tín | Trung bình | Bất hòa

Liên lạc
  • Tài chính DYP
  • contact@dyp.finance

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.