Người sáng lập MahaDAO mua lại 100.000 đô la MAHA với giá trung bình là 3,4 đô la

Chia sẻ bài viết

Tortola, BVI, ngày 16 tháng 12 năm 2021,

Những người sáng lập MahaDAO, Steven Enamakel và Pranay Sanghavi gần đây đã mua lại một lượng lớn $ MAHA từ các nhà đầu tư bán riêng lẻ khác nhau trong một giao dịch OTC số lượng lớn. Thỏa thuận được dẫn dắt bởi Simon Dedic từ Moonrock Capital, cho phép những người sáng lập quan tâm nhiều hơn đến dự án.

Thỏa thuận này đánh dấu một khởi đầu mới cho MahaDAO khi dự án bắt đầu lên một tầm cao mới với việc ra mắt valuecoin ARTH, một loại tiền điện tử ổn định có thể đánh bại lạm phát ở các quốc gia có lạm phát cao như Venezuela, Argentina, Thổ Nhĩ Kỳ thông qua ứng dụng di động mã nguồn mở.

Kể từ khi ra mắt mã thông báo MAHA vào tháng 12 năm 2020, MahaDAO đã chứng kiến tỷ lệ lạm phát cao là 2% của nguồn cung MAHA mỗi tháng. Tuy nhiên, tỷ lệ lạm phát này giảm xuống 0,6% mỗi tháng kể từ tháng 12 năm 2021, do các nhà đầu tư bán riêng lẻ ngừng nhận mở khóa mã thông báo, khiến mã thông báo MAHA trở nên khan hiếm hơn.

Do khối lượng giao dịch này cao, chiếm khoảng 3% nguồn cung lưu hành của MAHA, nhóm MahaDAO sẽ có thể bảo vệ sự quản lý của DAO khỏi bất kỳ loài cá voi độc hại nào.

“Chúng tôi vô cùng biết ơn Simon Dedic và nhóm Moonrock đã cho phép chúng tôi trở nên tận tâm hơn với những gì chúng tôi đang xây dựng. Với tư cách là người sáng lập, chúng tôi có triển vọng dài hạn cho dự án và thương vụ này đảm bảo rằng chúng tôi có thể bảo vệ quyền quản trị của MahaDAO trong dài hạn. Chúng tôi rất biết ơn vì những VC như Simon cũng chia sẻ tầm nhìn dài hạn cho MahaDAO ”- Steven Enamakel, MahaDAO

“Chúng tôi đã làm việc với nhóm MahaDAO hơn một năm nay và hoàn toàn tin tưởng vào khả năng của họ để thực hiện theo tầm nhìn của họ. Vì điều quan trọng là để DAO của họ trở nên phi tập trung nhất có thể, chúng tôi đã quyết định bán phần lớn cổ phần MAHA của chúng tôi cho đội, để được hỗ trợ nhiều hơn cho sự thành công của họ, trong khi vẫn còn lại một lượng lớn. Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ để dự án trở thành một trong những dự án DeFi hàng đầu trong lĩnh vực này. ” – Simon Dedic, Moonrock Capital

Về MahaDAO

MahaDAO là dự án DeFi đằng sau thuật toán valuecoin ARTH. Valuecoin mang lại cho chủ sở hữu sự tự do tài chính mà không có biến động, vì nó ổn định về giá trị và được kiểm soát bởi cộng đồng của nó thông qua một mã thông báo quản trị riêng biệt, với những người nắm giữ có thể bỏ phiếu về tỷ lệ tiết kiệm, phí ổn định, định hướng, chiến lược và các phát triển trong tương lai cho mã thông báo ARTH .

Liên lạc
  • Kim Bazak
  • MarketAcross
  • kim@marketacross.com

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.