Người sáng lập Make.Gifts vô tình là tổng biên tập của NFTs Cointelegraph & người dẫn chương trình DSRPTD tại DSRPTD 2021!

Make.Qufts
Chia sẻ bài viết

Ihor Kubalskiy, người sáng lập Make.Gifts , nền tảng quà tặng NFT, đã đi tìm kiếm các cơ hội mới như các nhà đầu tư hoặc đối tác chiến lược, những người có thể mang lại cho dự án của anh ấy khả năng mở rộng mà anh ấy đang tìm kiếm.

Dubai. Thành phố của sự phát triển chưa từng có, với nhân khẩu học quốc tế đảo ngược chưa từng có với hơn 80% đến 90% dân số tại bất kỳ thời điểm nào đến từ 200 quốc gia – đây chính là nơi Ihor mong muốn. Anh ấy đã nghe rất nhiều về thành phố này đã phát triển như thế nào trong 20 năm, nhiều hơn các quốc gia khác đã làm trong hơn 150 năm. Anh ấy cũng đã nghe nói về DSRPTD 2021 , hội nghị thượng đỉnh chưa kể quy tụ một số ứng viên nặng ký nhất từ ngành đầu tư mạo hiểm và thế giới công nghệ đột phá trên hành tinh. Anh ấy không biết làm thế nào để lọt vào DSRPTD 2021 , đây là nơi mà nhiều công ty khởi nghiệp, nhà đầu tư và chính phủ khác mong muốn. Anh ấy phát hiện ra, có thể từ một người bạn nào đó hoặc một lời nói lạc lõng ở đây hay ở chỗ khác, về việc Crazy Mask Lounge tổ chức buổi Soi kèo kết thúc DSRPTD 2021 cho Goldfingr Mastermind Social, đây là sự kiện cuối cùng của hội nghị tuyển chọn kín độc quyền vào ngày cuối cùng ngày của hành trình DSRPTD 2021.

Anh quyết định lao vào buổi dạ tiệc, làm bóng mờ một người khác trong danh sách, và tham gia buổi dạ tiệc nơi mọi người đang thưởng thức bản thân và kéo dây trò chuyện qua màn trình diễn nhạc vĩ cầm trực tiếp của Laila Amrakhova và đồ ăn thức uống ngon tuyệt của Crazy Mask Lounge sau đó bởi DSRPTD Radio đã chọn lọc các nhịp điệu, cảm xúc và nhịp điệu của bộ xuất thần Tritonia của Tritonal và Rhythm Nation của Amadeus. Anh ta nhìn thấy hai người đó đang chụp ảnh tại quầy bar trưng bày mô hình hashtag Cointelegraph đứng lớn, một phụ nữ trẻ vui vẻ dữ dội và một thanh niên hay cười với đôi mắt gây rối, với một người nào đó giữa một đám đông thân mật với đôi mắt lấp lánh đang chụp ảnh họ. Nơi tràn đầy năng lượng.

“Đây là nó!” Ihor nói với chính mình.

Anh ta rút điện thoại, mở camera và chụp ảnh hai người mà anh ta không hề quen biết.

Anh ấy đến gặp họ, cho họ xem bức ảnh anh ấy đã chụp – như anh ấy thường làm bất cứ khi nào anh ấy ở trong một đám đông đang cố gắng quảng cáo ứng dụng của mình và đạt được một chút lực kéo hữu cơ.

“Bạn biết rằng tôi có thể tạo NFT cho bức ảnh này của bạn ngay bây giờ và tặng nó cho bạn?” Ihor nói.

Hai người nhìn nhau, mỉm cười và nhìn lại anh ấy: “Chắc chắn rồi,” họ nói.

“Để tôi cho bạn xem,” anh ta trả lời.

Anh đưa điện thoại của mình cho họ, yêu cầu họ đưa mô tả về bức tranh lên ứng dụng Make.Gifts. Họ thảo luận trong giây lát về những gì họ nên viết. Chàng trai nói điều gì đó với cô gái, cô ấy đồng ý, và họ đưa điện thoại lại cho anh ta. Anh ấy chỉ cho họ cách quy trình ba bước đơn giản để tạo một NFT và chia nó thành hai phần, yêu cầu họ đặt tay cầm Telegram hoặc Ứng dụng Whats, và… bùng nổ, họ nhận được một liên kết để yêu cầu NFT của họ thông qua ứng dụng trên Telegram của họ .

Ngày hôm sau, Ihor gửi một tin nhắn cho anh chàng có bức ảnh chụp với cô gái mà Ihor vừa mới NFTed:

 • Ihor : Xin chào!
 • Ihor : Tôi có thể gửi cho bạn thêm chi tiết về make.gifts và thị trường web NFT như dấu ngã, mà chúng tôi có thể chạy trong 35 phút không?
 • Anh chàng : Chắc chắn rồi
 • Anh chàng : Làm ơn làm đi
 • Ihor : Cảm ơn bạn
 • Anh ấy gửi cho anh chàng một số liên kết và giải thích cho anh ta về ứng dụng / dự án.
 • Anh chàng đưa ra một câu trả lời rất lạ và không liên quan:
 • Anh chàng : Và gửi cho tôi logo của bạn, tôi cũng sẽ rất vui khi được thêm bạn làm đối tác NFT vào DSRPTD nếu bạn thích
 • Ihor : Chà
 • Ihor : Không đùa?
 • Anh chàng : Không đùa đâu anh bạn
 • Anh chàng : U biết ai vừa NFted không?
 • Ihor : Không
 • Ihor : Nói cho tôi biết
 • Và anh ấy gửi những dòng ngắn gọn về dự án một lần nữa và logo của Make.Gifts
 • Anh chàng : Người dẫn chương trình và người chạy của DSRPTD và là tổng biên tập của Cointelegraph
 • Ihor : Chà
 • Ihor : xin lỗi
 • Ihor : Chỉ muốn cho thấy sản phẩm của chúng tôi hoạt động dễ dàng như thế nào
 • Anh chàng : Chào mừng anh bạn (với biểu tượng cảm xúc bắt tay)
 • Anh chàng : Sẽ gửi cho bạn một cái gì đó trong thời gian ngắn
 • Ihor : Cảm ơn

Kristina Lucrezia Corner và Ahmed Refaie, tổng biên tập của Cointelegraph và người dẫn chương trình DSRPTD , lần lượt là hai người trong hình ở đầu bài báo này được chụp và NFT bởi Ihor Kubalskiy, người sáng lập Make. .

Make.Gifts hiện là Đối tác Quà tặng của DSRPTD 2021 , nơi các bức tranh và ảnh được chọn từ DSRPTD 2021 sẽ được chuyển đổi sang nghệ thuật kỹ thuật số và NFTed thông qua Make.Gifts và được tặng miễn phí cho đối tượng tương ứng. Một số huy hiệu của các đại biểu, diễn giả và nhà đầu tư cũng sẽ được NFTed trong Bộ sưu tập DSRPTD NFT.

DSRPTD 2021 diễn ra vào ngày 25 đến ngày 27 tháng 10 tại Dubai, UAE, đảm bảo lợi tức đầu tư tối đa cho các công ty khởi nghiệp, quy mô, nhà đầu tư, doanh nghiệp, VC và chính phủ tham gia. tìm hiểu thêm tại dsrptd.net/blog .

Nếu bạn muốn cập nhật DSRPTD Talks, DSRPTD MBA, DSRPTD NFTs, DSRPTD Radio và DSRPTD Productions. Đăng ký và tham gia với chúng tôi ngay bây giờ trên YouTube , Discord Telegram .

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bất kỳ thông tin nào được viết trong thông cáo báo chí này không phải là lời khuyên đầu tư. Nông Dân Trade Coin không và sẽ không xác nhận bất kỳ thông tin nào của bất kỳ công ty hoặc cá nhân nào trên trang này. Độc giả được khuyến khích tự nghiên cứu và thực hiện bất kỳ hành động nào dựa trên những phát hiện của riêng họ chứ không phải từ bất kỳ nội dung nào được viết trong thông cáo báo chí này. Nông Dân Trade Coin sẽ và sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát gây ra trực tiếp hoặc gián tiếp do việc sử dụng bất kỳ nội dung, sản phẩm hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí này.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.