Người sáng lập quỹ liên doanh tiền điện tử cho biết ADA sẽ bùng nổ một lần nữa

Cardano-sẽ-bùng-nổ-ra-không-ở-đâu
Chia sẻ bài viết

  • Dan Gambardello, Người sáng lập Crypto Capital Venture cho biết ADA sẽ bùng nổ trở lại.
  • Anh ấy nói rằng những người nắm giữ ADA sẽ “tận hưởng rất nhiều” đồng tiền này một lần nữa.
  • Tuy nhiên, anh nhấn mạnh đây chỉ là ý kiến của mình.

Người sáng lập Crypto Capital Venture , Dan Gambardello, đã lên Twitter để nói rằng Cardano (ADA) sẽ bùng nổ trở lại. Cộng đồng tiền điện tử Twitter đã ủng hộ tuyên bố của anh ấy và bày tỏ hy vọng cao của họ đối với đồng tiền này.

Cần lưu ý, Crypto Capital Venture là một công ty tuyển dụng cho các công ty khởi nghiệp. Theo người sáng lập, nó giúp các công ty khởi nghiệp tiền điện tử phát triển theo cấp số nhân. Hơn nữa, Gambardello đề cập rằng nhờ sự thành công của Kênh YouTube của anh ấy và các cổ phần Cardano, cùng với những người ủy quyền của họ, sự thành công của CCV đã tận dụng tất cả những điều này thành một sứ mệnh: Yêu thương và Phục vụ.

Bản thân là một fan hâm mộ của Cardano (ADA), dòng tweet của anh ấy đã nhận được rất nhiều sự chú ý. Trên thực tế, nó đã thu hút được khoảng 2.100 lượt thích, 166 lượt retweet và rất nhiều bình luận và ý kiến từ những người đam mê ADA khác. Một người dùng, @MonicaJo_crypto, nói rằng “ADA luôn làm điều đó – di chuyển chậm nhưng mạnh mẽ” .Một người khác cũng nhận xét, @NikhileshSC , “Bây giờ #ADA là Timebomb. Cứ chờ xem nó nổ ”. Đủ để nói rằng, nhiều người tin vào những gì anh ấy nói và đang chờ ADA thực sự bùng nổ một lần nữa.

Cụ thể, Cardano (ADA) đang thực sự củng cố vị thế của mình trên thị trường những ngày này. Ngay cả các nhà đầu tư hiện đang chuyển sang Cardano và Solana , theo báo cáo. Ngoài ra, Ardana, một giao thức stablecoin dựa trên tài sản trên chuỗi trên Cardano cũng đã chia sẻ việc bán công khai của nó gần đây.

Hơn nữa, Cardano cũng tiết lộ rằng Cardano Foundation đã hợp tác với Rival để phát triển các thị trường NFT của mình. Thật vậy, Cardano đang phát triển nhanh chóng và công chúng chỉ cần chờ xem khi nào nó sẽ bùng nổ.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.