Nhà lãnh đạo Altcoin tương lai VeChain (VET) thấy tín hiệu tăng giá

VeChain-break-out- $ 0,21
Chia sẻ bài viết

  • HODLers đang chờ đợi sự phục hồi lớn của thị trường tiền điện tử.
  • FXStreet giải thích cách VeChain (VET) đang tự thiết lập để trở thành công ty dẫn đầu thị trường altcoin.
  • Giá VET sẽ chứng kiến một bộ ba đột phá tăng giá.

Hiện tại, thị trường tiền điện tử có vẻ đang hỗn loạn. Giống như mọi khi, mọi thị trường đều có những ngày lên và xuống của nó, và những ngày thăng trầm lớn nhất sẽ đến ngay sau những ngày xuống dốc đáng kinh ngạc nhất. Theo CoinGecko và CoinMarketCap, thị trường hiện đang gặp khó khăn.

Tuy nhiên, nhiều người nắm giữ lâu dài, các nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm và các nhà phân tích tiền điện tử chuyên nghiệp vẫn đang HODLing cho những con bò đực tiền điện tử đã chờ đợi từ lâu của họ. Ví dụ, nhiều người mong đợi giá Bitcoin (BTC) sẽ vượt qua100.000 đô la vào thời điểm Giáng sinh .

Tương tự như vậy, nhiều người mong đợi giá của các altcoin cũng theo đó. Ví dụ: nhiều người mong đợi giá Ethereum (ETH) sẽ sớm vượt qua 10.000 đô la. Tương tự như vậy, ở đây là FXStreet ‘s dự đoán cho giá VeChain (VET) tăng vọt.

Chi tiết, bài báo nói về cách giá VET đang phát triển một bộ ba đột phá tăng giá. Trên thực tế, nó nói về những điều kiện nhất định dẫn đến một ổ đĩa cao hơn đáng kể. Cụ thể, bài báo nhấn mạnh làm thế nào VeChain cuối cùng sẽ trở thành người dẫn đầu trong thị trường altcoin .

Hiện tại, giá VET được thiết lập cho một bẫy gấu rất lớn. Điều này sẽ sớm mang lại mức tăng đột biến hơn 80%. Điều này có nghĩa là thời gian bán khống hiện tại và trong tương lai sẽ hết. Để nhấn mạnh, bài báo nêu lên ba lý do chính về việc VET sẽ đạt được bước đột phá này như thế nào.

Đặc biệt, bài báo đề cập đến cách VeChain ở một vị trí độc nhất để tạo ra tốt nhất ba tín hiệu tăng giá mạnh mẽ. Điều này đến từ biểu đồ Điểm và Hình của nó. Ngay bây giờ, cả ba tín hiệu đều được thiết lập để kích hoạt khi VeChain chạm vào mục nhập của thiết lập dài giả định.

Ba tín hiệu này bắt đầu với mục nhập $ 0,128. Điều này sẽ kích hoạt một đột phá ba đỉnh tăng dần, xác nhận một mô hình Hình và Điểm bẫy gấu, và cuối cùng phá vỡ góc thống trị của thị trường con gấu sẽ chuyển VET thành thị trường tăng giá.

Thật vậy, sẽ khá là ngoạn mục khi xem giá VeChain sẽ diễn biến như thế nào trong vài ngày tới. Về mặt tích cực, giá có thể vượt qua $ 0,21. Ngược lại, rủi ro giảm giá có thể đưa giá xuống $ 0,07.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.