Nhà mạng XinFin XDC Nhiều hỗ trợ DEX cho mã thông báo XRC20

Nhà mạng XinFin XDC Nhiều hỗ trợ DEX cho mã thông báo XRC20
Chia sẻ bài viết

  • Một số hỗ trợ DEX có sẵn cho mã thông báo XRC20 được triển khai trên Mạng XinFin XDC
  • Tiêu thụ ít năng lượng hơn, định giá thấp hơn và TPS lớn hơn là một vài lợi ích của Mạng XDC so với mạng Ethereum
  • GlobianceDex và Xswap là DEX mới được xây dựng trên Mạng XDC

Trao đổi phi tập trung inFinite (XinFin) tiếp tục cải cách không gian tiền điện tử với mạng lưới kết hợp, tương tác và lỏng của nó. Sử dụng Bằng chứng ủy quyền về sự đồng thuận cổ phần (XDPoS), Mạng XDC đã có thể tìm ra giải pháp đảm bảo các cầu chuyển tiếp hỗn hợp với tính hoàn thiện của khối tức thì và các mô hình nhắn tin tài chính ISO 20022.

Một số lợi ích của Mạng XDC đối với mạng Ethereum bao gồm định giá thấp hơn, TPS lớn hơn và tiêu thụ ít năng lượng hơn. Do hỗ trợ DEX cho mã thông báo XRC20 trên Mạng XDC (XinFin), nhiều dự án mới có thể tham gia thị trường tiền điện tử nhanh chóng.

Theo thời gian, Ethereum DEX đã tích lũy tổng cộng 207 triệu đô la phí giao dịch từ 1,34 triệu giao dịch Ethereum. Nhìn chung, Ethereum DEX đã trao đổi hơn 132 tỷ đô la kể từ khi thành lập.

Đối với chuỗi khối của Mạng XDC , tài nguyên và tài nguyên GitHub có sẵn trực tuyến. Về cơ bản, một điểm cuối API đơn giản hóa các hoạt động phức tạp của blockchain, cho phép phát triển hiệu quả hơn và nhanh hơn.

Việc sử dụng các mô-đun của nền tảng MyWish để xây dựng hợp đồng mã thông báo, khởi chạy airdrop, v.v. có thể được xây dựng bởi các nền tảng dịch vụ tiền điện tử đa năng. Ngoài ra, sẽ có nhiều nhóm mã thông báo XRC-20 của nhà cung cấp thanh khoản cho phần thưởng LP. Hơn thế nữa, nền tảng sẽ có tính năng đặt cược tích hợp, nơi các nhà đầu tư có thể tạo thu nhập thụ động.

Hiện tại, DEX mới được xây dựng trên Mạng XDC là GlobianceDex và XSwap. Vào tháng 12 năm 2021, Nhà tạo thị trường tự động (AMM) đầu tiên của XDC sẽ là Globiance DEX. Tin tốt đi kèm với điều này là người dùng không cần phải đăng ký với GlobianceDex trước khi giao dịch các mã thông báo dựa trên XinFin.

Người dùng cũng không cần phải đăng ký với Globiance để kiếm mã thông báo và sử dụng tất cả các tính năng giao dịch của nó. Cộng đồng có thể thêm mã thông báo vào danh sách mã thông báo Globiance DEX. Tất cả những gì các thành viên phải làm là điền vào biểu mẫu GitHub và nhóm phát triển sẽ liên hệ với họ, nhóm này cho biết.

Chưa kể, người dùng có thể giao dịch các mã thông báo không được hiển thị trong danh sách mã thông báo mặc định. Để làm như vậy, họ chỉ cần nhập địa chỉ của mã thông báo và nhấn “Thêm”. Hiện tại, XDC, WXDC, GBEX, USDG và SRX đã được giới thiệu. Lưu ý rằng các nhóm giao dịch và tiền xu được đặt ở chế độ công khai khi một đồng xu được thêm vào danh sách mã thông báo mặc định.

Tương tự, XSwap là một trong những Trình tạo thị trường tự động (AMM) cho mã thông báo XRC20 trên Mạng XDC. Nó là một sàn giao dịch phi tập trung mã nguồn mở và đóng vai trò trung gian trong Hoán đổi XDC. Vào thời điểm báo chí, XDC tăng 13,30% và giao dịch ở mức 0,077853 theo CoinMarketCap .

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.