Nhà phân tích tiền điện tử cho biết Shiba Inu (SHIB) sẽ bùng nổ trở lại ngay lập tức

Shiba Inu
Chia sẻ bài viết

  • Nhà phân tích tiền điện tử phân tích biểu đồ kỹ thuật của Shiba Inu.
  • Ông dự đoán rằng SHIB có thể sẽ có một đợt hồi phục bùng nổ.
  • Tại thời điểm báo chí, Shiba vẫn đang ở trong tư thế đầu gấu.

Trong khi đội quân Shiba Inu chờ đợi sự tăng giá của SHIB bất cứ lúc nào vì memecoin hiện đang trải qua một đợt giảm giá. Nhiều nhà phân tích đang đưa ra ý kiến của họ về tình trạng của Shiba và một con bò đực hoặc một con gấu đồng thời có thể xảy ra.

Tiền điện tử phổ biến trên Youtube FXStreet nói rằng về mặt kỹ thuật, Shiba Inu được định vị rất tốt cho một bước tăng cao hơn với mô hình tiếp tục tăng giá chuẩn. Anh ấy nói rằng có rất nhiều sự hỗ trợ giữa khối lượng cao của vùng ở mức 55 và mức thoái lui 382 của cả hai ở 57.

Theo ông, mọi thứ nhiều khả năng sẽ trở lại giai đoạn mở rộng tốt đẹp Nếu có mức đóng cửa hàng ngày khoảng 60 sẽ đặt nó trở lại phía trên xe tăng và đưa nó lên mức cao mới trong ba ngày và mức cao mới trong ba ngày.

Sau đó, chỉ số tổng hợp là một sự phân kỳ bò đực ẩn rõ ràng giữa biểu đồ hình nến và chỉ số tổng hợp. Do đó, chỉ số tổng hợp có mức thấp thấp hơn và biểu đồ có mức thấp hơn. Thêm vào đó, ngày 5 tháng 11 đã in mức thấp trên chỉ số tổng hợp và đó là mức thấp thứ ba mà nó đã có và nó vẫn chưa di chuyển trở lại trên mức trung bình động của nó. Điều đó có nghĩa là, nó được định vị rất đẹp để mở rộng cao hơn.

Ngoài ra, trên biểu đồ hình điểm, khi chuyển từ điểm .0025 sang .5, nó có một máy phóng giảm giá trông rất xấu xí được thiết lập, nhưng nếu điều đó được kích hoạt, nó sẽ phải giảm xuống 40. Và sau đó, bằng cách sử dụng phương pháp mục tiêu lợi nhuận theo chiều dọc và con số điểm, nó được dự báo bằng 0 âm, điều này sẽ không xảy ra. Tuy nhiên, nếu nó di chuyển lên 80 trên biểu đồ hình điểm này, thì vùng được dự báo là khá cao, tăng ở mức 0,00016.

Hơn nữa, anh ta khẳng định rằng Shiba Inu sẽ thực hiện một động thái bùng nổ trở lại ngay lập tức. Vào thời điểm báo chí, giá của SHIB giảm 5,25% và giao dịch ở mức 0,00005123 đô la mỗi đơn vị với vốn hóa thị trường là 28,222,348,165 đô la. Ngược lại, khối lượng giao dịch tăng 98,59%, tương ứng với 5.160.285,97 đô la.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.