Nhà phân tích tiền điện tử dự đoán một đợt tăng giá cực đoan trị giá 14.000 đô la cho Ethereum vào quý 4 năm 2021

Dự đoán của nhà phân tích tiền điện tử
Chia sẻ bài viết

  • Ethereum kỷ lục mức cao mới.
  • Nhà phân tích tiền điện tử cho biết Ethereum chỉ mới bắt đầu.
  • ETH có thể sớm đạt 14.000 đô la + nếu nó đi theo xu hướng năm 2017.

Khi năm gần kết thúc, nhiều nhà phân tích đã vẽ ra một bức tranh về những gì có thể xảy ra hoặc không thể xảy ra trong quý 4 này. Họ cũng đang suy đoán những gì năm 2022 giữ cho cộng đồng tiền điện tử. Trên lưu ý đó, nhà phân tích dữ liệu chuỗi và kỹ thuật tiền điện tử – Mathew Hyland, rất lạc quan về Ethereum và chúng tôi ở đây vì điều đó.

Theo người bán và giao dịch Bitcoin , Ethereum chỉ mới bắt đầu . Chà, nhìn thấy cách thị trường tiền điện tử đang tập hợp cho hầu hết các loạitiền điện tử này, chúng ta có thể mong đợi thấy ETH phá vỡ nhiều rào cản hơn. Dù có thể, mọi người đều có quan điểm khác nhau về thị trường tiền điện tử vào lúc này.

Trong khi nhiều người dự đoán một sự biến động lớn, một số người lại cảm thấy thị trường tăng giá cuối cùng sẽ lao vào một đợt lao dốc sâu mà cộng đồng tiền điện tử có thể không bao giờ phục hồi.

Trở lại, Hyland tin rằng động thái cực đoan của ETH đang đến. Hơn nữa, anh ấy hình dung ETH sẽ chuyển sang $ 14,000 +. Ví dụ, vào năm 2017, Ethereum đứng đầu ở mức 1,272 đô la đến 1,290 đô la và như vậy, nếu nó lặp lại vào năm 2021, thì giá sẽ tăng.

Dòng tweet khiến mọi người nói về Ethereum . Một số đồng ý với anh ấy về quan điểm của anh ấy, với một bình luận nói rằng “tất cả những gì các bạn nghi ngờ, hãy hành động như thể nó chưa từng xảy ra trước đây. Cho đến bây giờ mọi thứ vẫn lặp lại nên phần còn lại phải có một kết cục khác với [quan điểm] POV của bạn. ” Anh ta tiếp tục bằng cách nói rằng anh ta đang ở với Hyland theo dự đoán của mình.

Một người khác nói rằng anh ta có mục tiêu 40.000 – 50.000 USD nhưng anh ta sẽ không thực sự tin vào điều đó trừ khi một đợt tăng giá 2013-2014 với hai đỉnh chính xảy ra. Ngoài ra, một người theo chủ nghĩa trực quan cho rằng Metaverse ‘Meta’ đang sử dụng tiền tệ ETH. Ngoài ra, việc ETF ra mắt Ethereum (ETH) vào năm tới sẽ khiến giá đi theo đường parabol.

Trong khi đó, những người khác cảm thấy có các lựa chọn thay thế Lớp 1 tốt hơn ở đó và do đó, Ethereum có thể không đạt được mục tiêu như vậy. Tương tự như vậy, một nhà quan sát khác cho rằng biểu đồ quá tích cực, mặc dù anh ta rất vui vì cặp ETH / USDT đang hoạt động tốt, nhưng anh ta chỉ dự đoán mức cao từ $ 6 đến $ 7.

Trong 24 giờ qua, giá Ethereum đã vượt qua mức cao nhất mọi thời đại trước đó là $ 4,400 để tăng lên $ 4,591,84. Tương tự, khối lượng giao dịch tăng 23,27%. Để kết luận, sự biến động của thị trường khiến khó ai có thể chắc chắn về dự đoán của họ. Như vậy, mọi người chỉ có thể quan sát kỹ mới biết được kết quả.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.