Những cách hàng đầu để tăng gấp ba số tiền của bạn vào năm 2022 mà không cần chi một xu

Tiền vào năm 2022
Chia sẻ bài viết

Tiết lộ lớn nhất vào năm 2021 là phong trào chơi để kiếm tiền. Nó đã khởi xướng một sự thay đổi mô hình đang phá vỡ một trong những ngành công nghiệp lớn nhất trên thế giới – trò chơi. Không giống như mô hình chơi miễn phí, các trò chơi blockchain do NFT cung cấp quyền sở hữu thực sự đối với các tài sản trong trò chơi và thêm giá trị tiền tệ với các nền kinh tế mã thông báo duy nhất.

Vì vậy, người chơi cuối cùng sẽ gặt hái được phần thưởng cho những giờ họ tham gia vào một trò chơi, thành thạo các kỹ năng khác nhau và leo lên bảng xếp hạng. Họ không còn phải lo lắng về việc các số liệu tập trung thay đổi hệ thống vì lợi ích của chính họ. Đối với thực tế đơn giản là các nền kinh tế do cộng đồng và người chơi làm chủ điều hành chương trình trong không gian trò chơi blockchain.

Không gian trò chơi trong tiền điện tử được đánh giá cao để tăng trưởng, bất kể điều kiện thị trường vĩ mô vì chơi để kiếm tiền hấp dẫn hơn đối với những người chơi truyền thống. Quan trọng hơn, nó sẽ thúc đẩy sự chấp nhận nhiều hơn bất kỳ khu vực thị trường nào trong tiền điện tử vì nó mang lại nguồn thu nhập bổ sung cho người chơi. NFT & Thế giới ảo giúp cho việc chơi game trở nên hấp dẫn hơn

Chơi game trên chuỗi khối là một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền hoặc tạo nguồn thu nhập thụ động trong tiền điện tử. Khi NFT và metaverses không chỉ là một xu hướng cường điệu, nó tự động tăng mức độ tiện ích và tỷ lệ giữ chân người chơi trong hệ sinh thái P2E. Chúng đang đóng vai trò là nền tảng của trò chơi blockchain.

Tiện ích gia tăng mang lại giá trị kinh tế to lớn cho người chơi. Ngoài việc là một đại diện kỹ thuật số của người chơi, NFT cũng có thể được giao dịch trên các thị trường thứ cấp với tính thanh khoản cao.

Mặt khác, bên trong metaverse, người chơi có thể thúc đẩy giá trị do người dùng tạo ra bằng cách tạo NFT của riêng họ và tạo ra các vùng đất ảo. Ngoài ra, họ có thể kiếm thu nhập thụ động bằng cách cho những người chơi khác thuê những tài sản này. Các cơ hội tạo doanh thu trong metaverse là vô tận. Khi metaverse phát triển, chúng ta sẽ thấy nhiều mô hình doanh thu hơn cho những người chơi bền vững và có thể mang lại nguồn thu nhập ổn định.

Tuy nhiên, để truy cập những trò chơi và metavers này, người ta cần có một khoản đầu tư ban đầu. Họ cần mua NFT để chơi trong bất kỳ trò chơi blockchain nào và đổi lại kiếm được mã thông báo tiền điện tử. Để vượt qua thử thách này, người chơi có thể nhờ đến các bang hội chơi game. Công hội trò chơi có thể giúp người chơi trang trải khoản đầu tư ban đầu và dạy họ chiến lược để tối đa hóa phần thưởng hàng ngày. Vì vậy, bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu chơi các trò chơi blockchain không có rào cản gia nhập miễn phí và kiếm được một khoản thu nhập phụ.

Nhưng, người chơi nên chơi trò chơi nào?

Người chơi cần tìm một trò chơi blockchain có nền kinh tế mã thông báo kép với tiện ích cao được gắn với NFT trong trò chơi. Việc kiếm tiền khi không chơi game cũng rất quan trọng đối với họ. Điều này chỉ có thể thực hiện được bằng cách thuê tài sản NFT hoặc đặt cọc.

Một trò chơi blockchain như vậy kết hợp tất cả các tính năng này là FireZard . Trò chơi thẻ giao dịch NFT sắp tới này nhằm mục đích thưởng cho người chơi các gói NFT và phần thưởng mã thông báo hàng ngày. Hệ sinh thái trò chơi được thúc đẩy bởi hai mã thông báo, $ ZARD$ FLAME .

Điều nổi bật về FireZard là tokenomics giảm phát và hệ thống hiếm NFT của nó. Tùy thuộc vào độ hiếm, người chơi có thể thu được giá trị ngay lập tức cho NFT của họ và đổi lấy mã thông báo BNB. Độ hiếm càng cao, một người có thể đổi càng nhiều BNB. Để nhận được nhiều gói NFT hơn, người chơi có thể đặt cược $ ZARD của họ và sử dụng phần thưởng $ FLAME để mua thêm NFT.

Vì FireZard là một trò chơi chiến lược, nó cung cấp một sân chơi bình đẳng để người chơi lựa chọn thành phần tốt nhất trong số các thẻ giao dịch của họ. Người chơi cũng không phải lo lắng về các vấn đề bảo mật, vì FireZard đã thành công vượt qua các cuộc kiểm tra do các công ty bảo mật uy tín, Solid GroupTechRate thực hiện .

Tương lai của trò chơi – Chơi, kiếm tiền và lặp lại

Phong trào chơi để kiếm tiền đã thay đổi mãi mãi động lực chơi game truyền thống và cho người chơi thấy một cách kiếm tiền bền vững từ kỹ năng và thời gian của họ. Vì vậy, các trò chơi blockchain như FireZard có tiện ích cao và theo cách tiếp cận người chơi là trên hết sẽ tiếp tục thúc đẩy nhiều người áp dụng hơn và thay đổi cuộc sống của nhiều game thủ tài năng trên toàn thế giới.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.