Ninja Syndicate hợp tác với chuyên gia tiền điện tử Mati Greenspan

Chia sẻ bài viết

Ninja Syndicate đã hợp tác với Mati Greenspan với tư cách là cố vấn cho dự án Web3 sắp tới của họ là Supremacy, một loạt các trò chơi Play-to-Earn siêu nghịch đảo. Greenspan, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Kinh tế lượng tử, là một trong những nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu trên thế giới. Sự hợp tác báo hiệu niềm tin rằng studio trò chơi có trụ sở tại Úc sẽ tạo ra những làn sóng lớn trong metaverse.

Cointelegraph đã vinh danh Greenspan là một trong 100 Người nổi bật trong lĩnh vực Blockchain vào năm 2021. Anh ấy được quốc tế công nhận về chuyên môn trong việc hiểu thị trường tài chính và chia sẻ kiến thức của mình với những người khác để giúp họ đưa ra quyết định đầu tư tốt hơn.

“Giờ đây, chúng tôi biết rằng việc áp dụng blockchain đơn giản là không thể tránh khỏi và không nơi nào rõ ràng hơn thế giới của GameFi, nơi người chơi có thể kiếm tiền bằng cách chơi trò chơi điện tử. Tôi tham gia cùng những người tiên phong của Ninja Syndicate để tư vấn về thể loại thú vị hoàn toàn mới được gọi là đồng hồ để kiếm tiền, tôi cùng với những người tiên phong của Ninja Syndicate tư vấn về thể loại thú vị hoàn toàn mới được gọi là đồng hồ để kiếm tiền.

Alex Dunmow, Giám đốc điều hành của Ninja Syndicate, cho biết mối quan hệ hợp tác này thúc đẩy sự tập trung của công ty nhằm cải thiện cuộc sống của mọi người thông qua sức mạnh của công nghệ.

“Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cơ hội cho cộng đồng Supremacy. Metaverse là một nền kinh tế kỹ thuật số. Chúng tôi đã thiết kế Supremacy để giải trí nhưng cũng là một nơi dành cho những người đang tìm kiếm những cách kiếm tiền thay thế, ”Dunmow nói. “Việc có Mati Greenspan đồng hành cùng chúng tôi khi chúng tôi bắt tay vào chinh phục metaverse xác nhận rằng chúng tôi đang trên bờ vực của một điều gì đó thực sự đáng chú ý.”

Ngoài việc thu hút sự chú ý của các chuyên gia tiền điện tử quốc tế, Ninja Syndicate sẽ ra mắt Battle Arena, trò chơi đầu tiên trong metaverse của họ, vào ngày 22 tháng 2. Việc bán trước mã thông báo tiện ích Supremacy mở ra công chúng vào cùng ngày. Ưu đãi dành riêng cho những người tham gia Battle Arena sống sót sau thời gian thử nghiệm, đây hứa hẹn sẽ là một cuộc hành trình bí mật và bổ ích.

SUPS là đơn vị tiền tệ trong trò chơi của Supremacy. Người chơi sử dụng SUPS trong Battle Arena để hoàn thành các hoạt động và thử thách trong trò chơi, chẳng hạn như hỗ trợ War Machine của họ bằng các đòn tấn công bằng máy bay không người lái, đạn, lá chắn và sức khỏe. Tiện ích khác đang được phát triển để mua, bán và trao đổi các vật phẩm để tạo ra War Machines để gửi đến Battle Arena. Battle Arena là một trò chơi trực tuyến dành cho người xem trực tuyến Xem để kiếm và Chơi để kiếm với các yếu tố chơi hợp tác được tích hợp vào các luồng trực tiếp trên Twitch.

Việc bán công khai mã thông báo tiện ích SUPS sẽ bắt đầu vào ngày 22 tháng 2 năm 2022.

Giới thiệu về Ninja Syndicate

Ninja Syndicate là một studio game mới nổi có trụ sở tại Úc. Nó được thành lập bởi Alex Dunmow và John Nguyen, những người đã thành lập một đội ngũ thiết kế trò chơi, những người đam mê Web3 và kỹ sư phần mềm hàng đầu trong ngành để đưa ý tưởng về Supremacy vào cuộc sống. Trước khi mơ ước và mang đến tương lai của metaverse, nhóm Ninja đã dành nhiều năm để thiết kế, xây dựng và triển khai các nền tảng kỹ thuật cao cho doanh nghiệp, bao gồm phần mềm quản lý dữ liệu, phân tích kinh doanh và trải nghiệm người dùng.

Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập trang web Supremacy: https://supremacy.game

Liên lạc

Giám đốc kinh doanh

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bất kỳ thông tin nào được viết trong thông cáo báo chí này không phải là lời khuyên đầu tư. Nông Dân Trade Coin không và sẽ không xác nhận bất kỳ thông tin nào của bất kỳ công ty hoặc cá nhân nào trên trang này. Độc giả được khuyến khích tự nghiên cứu và thực hiện bất kỳ hành động nào dựa trên những phát hiện của riêng họ chứ không phải từ bất kỳ nội dung nào được viết trong thông cáo báo chí này. Nông Dân Trade Coin sẽ và sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát gây ra trực tiếp hoặc gián tiếp bởi việc sử dụng bất kỳ nội dung, sản phẩm hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí này.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.