Non-Fungible Tokens Mọi thứ bạn cần biết về NFTs

Chia sẻ bài viết

Bạn đang tìm kiếm một hướng dẫn về mọi thứ bạn cần biết về các mã thông báo không thể thay thế (NFT)? Sau đó, bạn đang ở đúng nơi. Trong bài viết này của CoinQuora, chúng ta sẽ tìm hiểu NFT là gì, cách thức hoạt động của NFT, các trường hợp sử dụng NFT khác nhau và các NFT tốt nhất hiện nay.

Hệ sinh thái NFT đã trải qua một sự bùng nổ lịch sử trong năm 2020, với giá trị vốn hóa thị trường của nó đạt hơn 300 triệu đô la. Do đó, bây giờ nó là một ngành công nghiệp tạo ra giá trị.

Nguồn: Báo cáo hàng năm NonFungible (2020)
Nguồn: Báo cáo hàng năm NonFungible (2020)

Nhìn lại, ngành công nghiệp NFT đã xuất hiện tiêu đề trước khi kết thúc đợt tăng giá tiền điện tử năm 2020. Kể từ đó, tài chính phi tập trung (DeFi) và các sáng kiến ​​ban đầu của NFTs trở nên dễ thấy hơn đối với người dùng và nhà giao dịch tiền điện tử. Do đó, NFT được kỳ vọng sẽ đóng một vai trò to lớn trong thị trường tiền điện tử đang mở rộng .

Mã thông báo không thể thay thế là gì?

Mã thông báo không thể thay thế (NFT) là mã thông báo kỹ thuật số duy nhất được tạo bằng công nghệ blockchain . NFTs đại diện cho một loạt các mặt hàng hữu hình và vô hình. Điều làm cho NFT có lợi là nó đảm bảo quyền sở hữu kỹ thuật số, cũng như giữ giá trị trong thế giới thực.

Trên thực tế, chúng ta đã có rất nhiều tài sản kỹ thuật số không thể thay thế. Chúng bao gồm điểm số dặm bay của hãng hàng không, vật phẩm trong trò chơi, vé tham dự sự kiện, tay cầm mạng xã hội Facebook và Twitter , v.v. Chúng tôi sở hữu những thứ này theo ngữ cảnh, nhưng chúng tôi không sở hữu chúng đầy đủ.

Khi nói đến quyền sở hữu kỹ thuật số, NFT là giải pháp thuận lợi nhất. Do blockchain, một lớp điều phối cho các tài sản kỹ thuật số được cung cấp. Nhờ đó, trao cho người dùng toàn quyền sở hữu và quản lý tài sản của mình.

NFT có các đặc điểm riêng biệt, làm cho chúng trở nên độc nhất, hiếm và không thể phân chia.

Hơn nữa, NFT được xây dựng trên các hợp đồng thông minh . Các hợp đồng này chứa thông tin cụ thể làm cho mỗi mã thông báo không thể thay thế được khác với nhau. Theo cách này, không có NFT nào giống với NFT nào khác. Do đó, chúng không thể thay thế cho nhau và chia nhỏ thành các đơn vị nhỏ hơn.

Nói chung, NFT đại diện cho nền kinh tế tài nguyên kỹ thuật số đang mở rộng. Đó là nơi người dùng có thể chứng minh quyền sở hữu hàng hóa – vật lý hoặc ảo – thông qua các mã thông báo kỹ thuật số duy nhất được ghi lại trên blockchain. Nhiều loại NFT đang tồn tại ngày nay như nghệ thuật, sưu tầm, chơi game, metaverses, thể thao và tiện ích. Giải thích thêm về từng trường hợp sử dụng NFT bên dưới.

Các mã thông báo không thể thay thế hoạt động như thế nào?

Mã thông báo không thể thay thế có thể đại diện cho một đối tượng duy nhất, một vùng đất ảo, một tác phẩm nghệ thuật hoặc một hiện vật kỹ thuật số. Trên thực tế, những gì mà mỗi NFT đại diện đều được lập trình bằng mật mã để trở thành duy nhất, trong khi các loại tiền điện tử được tạo ra như nhau. Do đó, mỗi mã thông báo không thể thay thế là duy nhất và có số lượng hạn chế.

Tiêu chuẩn hóa

Nói chung, những người muốn tạo NFT có thể sử dụng chuỗi khối Ethereum. Các tiêu chuẩn mã thông báo không thể thay thế phổ biến là ERC721 và ERC1155 . Trong khi đó, kế hoạch chi tiết cho các mã thông báo có thể thay thế là ERC20. Với hàng nghìn mã thông báo ERC20 trên thị trường, những tài sản kỹ thuật số này thường được các dự án tiền điện tử sử dụng để quản lý, gây quỹ, thanh toán và những thứ khác.

Nhìn chung, các nhà phát triển có thể xây dựng các tiêu chuẩn chung, có thể tái sử dụng, có thể kế thừa liên quan đến tất cả các mã thông báo không thể thay thế. Chúng bao gồm quyền sở hữu, chuyển nhượng và kiểm soát truy cập đơn giản.

ERC721 là tiêu chuẩn đầu tiên để đại diện cho các tài sản kỹ thuật số không thể thay thế. Cụ thể, ERC721 là một tiêu chuẩn hợp đồng thông minh Solidity có thể kế thừa, cung cấp ánh xạ các số nhận dạng duy nhất tới các địa chỉ. Hơn nữa, nó cũng tuân theo một cách được phép để chuyển những tài sản này.

ERC1155 mang ý tưởng về khả năng bán thay thế cho thế giới NFT. Với tiêu chuẩn mã thông báo này, các ID không đại diện cho các tài sản đơn lẻ mà đại diện cho các loại tài sản. Do đó, bằng cách sử dụng một hợp đồng thông minh duy nhất để đại diện cho nhiều mã thông báo cùng một lúc, cách tiếp cận này có thể thiết thực hơn và tiết kiệm chi phí hơn. Không cần triển khai hợp đồng mới cho từng loại mã thông báo. Thay vào đó, một hợp đồng mã thông báo ERC1155 duy nhất có thể giữ toàn bộ trạng thái hệ thống để tránh phức tạp.

Khả năng tương tác

Việc phát hành NFT cho phép mức độ tương tác cao hơn. Điều này chắc chắn sẽ có lợi cho những người dùng tiền điện tử đang nắm giữ chúng. Về cơ bản, nó có nghĩa là các tài sản kỹ thuật số duy nhất có thể được chuyển giữa các ứng dụng khác nhau một cách liền mạch.

Để giải thích thêm, các tiêu chuẩn mã thông báo không thể thay thế cho phép NFT di chuyển dễ dàng qua nhiều hệ sinh thái. Do đó, khi nhà phát triển khởi chạy một dự án mã thông báo NFT mới, các NFT này có thể xem ngay lập tức trên các nhà cung cấp ví được hỗ trợ, có thể giao dịch trên thị trường mở và hiển thị trong thế giới ảo.

Hiện tại, vẫn còn nhiều việc phải làm để đạt được khả năng tương tác đa nền tảng NFT thực sự. Theo định nghĩa, khả năng tương tác có nghĩa là nội dung có thể đến từ bất kỳ trò chơi nào hoặc từ nhiều chuỗi. Chẳng bao lâu nữa, các thế giới ảo dựa trên blockchain khác nhau có thể cho phép các tài sản cụ thể hoạt động trong môi trường của chúng.

Tính truyền thống

Các mã thông báo không thể thay thế có thể được mua, bán và giao dịch trên các thị trường NFT hàng đầu như OpenSea, Rarible, SuperRare và Axie Marketplace. Các thị trường này kết nối người mua với người bán, làm cho giá trị của mỗi mã thông báo là duy nhất. Tương tự, NFT có xu hướng thay đổi giá theo cung và cầu của thị trường.

Không nghi ngờ gì nữa, khả năng được giao dịch tự do trên các thị trường mở là một trong những tính năng hấp dẫn nhất của NFT. Bây giờ bạn và tôi có thể chuyển các mặt hàng (bản chất là vật lý hoặc kỹ thuật số) vào các thị trường nơi chúng ta có thể tận dụng các cơ hội giao dịch.

Riêng đối với các nhà phát triển trò chơi, khả năng giao dịch của tài sản thể hiện sự chuyển đổi từ nền kinh tế đóng sang nền kinh tế thị trường tự do, mở. Kết quả là, các nhà phát triển trò chơi không còn phải quản lý từng phần của nền kinh tế của họ. Thay vào đó, họ có thể để thị trường tự do có tiếng nói.

Tính thanh khoản

Token hóa các tài sản trong thế giới thực có thể giới thiệu một số tính thanh khoản cần thiết cho các thị trường này. Bằng cách này, các luồng doanh thu chưa được khai thác trước đây sẽ được mở ra. Đồ mỹ nghệ, bất động sản và đồ sưu tầm quý hiếm chỉ là một số NFT có tính thanh khoản và sinh lời cao nhất.

Hơn nữa, khả năng giao dịch tức thì của các mã thông báo không thể thay thế sẽ dẫn đến tính thanh khoản cao hơn. Tính đến điều này, các thị trường NFT có thể phục vụ cho nhiều đối tượng khác nhau – từ những nhà giao dịch khó tính đến những người chơi mới làm quen. Kết quả là, một nhóm người mua rộng hơn có khả năng tiếp xúc với tài sản nhiều hơn.

Tương tự như cách sự bùng nổ ICO của năm 2017 đã sinh ra một loại tài sản mới, NFTs mở rộng thị trường cho các tài sản kỹ thuật số duy nhất. NFT thực sự cung cấp cho các nhà đầu tư tính thanh khoản bổ sung đối với tài sản của họ khi họ cần.

Tính bất biến và sự khan hiếm có thể cung cấp được

NFT là tài sản khan hiếm. Điều đó có nghĩa là gì? Nói một cách đơn giản, mỗi mã thông báo không thể thay thế chứa một mã cho biết danh tính kỹ thuật số cụ thể của nó. Do đó, việc tạo ra hàng hóa kỹ thuật số duy nhất có thể được sử dụng để đại diện cho các tài sản vật chất hiếm có lịch sử sở hữu có thể theo dõi được.

Sự khan hiếm là một khía cạnh quan trọng làm cho NFTs trở nên đặc biệt. Trong khi các nhà phát triển có quyền tự do tạo ra nguồn cung cấp vô hạn các tài sản nhất định, họ cũng có quyền hạn chế số lượng tài sản tồn tại của chúng. Nói rộng ra, khả năng cho các vật phẩm độc quyền và quý hiếm có thể được giao dịch là vô tận.

Vì tất cả các NFT được tạo ra trên blockchain, nên nó là bất biến về bản chất. Hợp đồng thông minh cho phép các nhà phát triển thực thi các thuộc tính liên tục không thể sửa đổi sau khi phát hành NFT. Bằng cách này, các thuộc tính không thay đổi theo thời gian bằng cách mã hóa chúng trên chuỗi.

Các trường hợp sử dụng mã thông báo không thể thay thế

Mặc dù quy mô thị trường của NFT vẫn còn khá nhỏ so với giá trị nghìn tỷ đô la của Bitcoin, nhưng NFT được kỳ vọng sẽ mang lại những thay đổi mới cho không chỉ ngành sưu tầm mà còn cả thế giới blockchain trong những năm tới.

Như một lẽ hiển nhiên, người ta dành tình cảm và giá trị thẩm mỹ cho những món đồ. Vì vậy, họ sẵn sàng trả rất nhiều tiền cho họ. Tuy nhiên, trên Internet, hầu hết mọi thứ đều có thể dễ dàng bị sao chép, chia sẻ và đánh cắp. Công nghệ chuỗi khối hoạt động để giải quyết điều đó.

NFT dựa vào blockchain để chỉ định một bản sao chính thức của một phần phương tiện kỹ thuật số. Điều này cho phép nghệ sĩ, nhạc sĩ, người có ảnh hưởng và nhượng quyền thể thao bán tài sản mã hóa đích thực. Khi bạn mua NFT, giao dịch sẽ trở thành một hồ sơ công khai vĩnh viễn, đóng vai trò như một loại chứng nhận tính xác thực. Điều này không thể được thay đổi hoặc xóa bất kỳ lúc nào.

Nghệ thuật

Bảo vệ bản quyền có thể là một cơn ác mộng đối với các nghệ sĩ kỹ thuật số. Thông qua NFT, ai đó có thể tạo ra nghệ thuật kỹ thuật số và tự hào giới thiệu nó trong không gian ảo cho người mua. Không có trung gian và các chi phí và quy trình không cần thiết liên quan. Hơn nữa, với blockchain, cả nghệ sĩ và người mua đều có bằng chứng xác thực về quyền sở hữu.

Mặc dù các mã thông báo không thể thay thế (NFT) là một cách để chứng minh quyền sở hữu nghệ thuật kỹ thuật số, hình ảnh hoặc video thú vị mà chủ sở hữu NFT có không thực sự tồn tại trên blockchain. Thay vào đó, NFT đề cập đến một tệp nằm ở một nơi khác trên web. Do đó, nếu tệp được lưu trữ tại một địa chỉ web truyền thống và được đưa vào ngoại tuyến, chủ sở hữu NFT có thể gặp một số rắc rối.

Sưu tầm

Như chúng ta đã thấy với cơn sốt CryptoKitties, NFT đang được sử dụng để tạo ra các loại đồ sưu tầm hoàn toàn mới. Để chỉ ra, bạn thậm chí có thể mua các phiên bản mã hóa của những người nổi tiếng hoặc ngôi sao thể thao yêu thích của bạn. Chưa kể đến việc số hóa các vật phẩm của những người sưu tập truyền thống như thẻ bóng chày, tiền xu, và tem.

Các thị trường NFT khác nhau hiện cho phép người hâm mộ sở hữu, chia sẻ hoặc giao dịch các mặt hàng kỹ thuật số theo cách tương tự như thẻ giao dịch vật lý hoặc đồ sưu tầm. Hơn nữa, các thương hiệu có thể dễ dàng cấp phép và kiếm tiền từ các tài sản kỹ thuật số phiên bản giới hạn, hiếm và độc quyền dựa trên tài sản trí tuệ (IP) của họ.

Chơi game

Các nền tảng trò chơi hiện tại đang được ưu đãi với NFT. Sự thay đổi quyền lực hiện đại đối với người chơi có nghĩa là các nhà phát triển trò chơi cần phải nâng cấp trò chơi của họ. Theo đó, thành công rộng rãi hơn của DApps chơi game có thể sẽ đóng một vai trò trong việc thúc đẩy việc áp dụng NFT hơn nữa.

NFT chắc chắn sẽ thay đổi cách chúng ta chơi. Người chơi sẽ giao dịch nhiều NFT hơn và trò chơi blockchain sẽ mở đường tiến xa hơn vào thế giới trò chơi. Để minh họa, Pteria DAO là một dự án sáng tạo tập trung vào mối quan hệ giữa trò chơi và thế giới NFT.

Metaverses

Tóm lại, metaverse là một thế giới kỹ thuật số, nơi mà bất cứ thứ gì chúng ta có thể tưởng tượng đều có thể tồn tại. Chúng có thể kết nối các công nghệ khác nhau như thực tế ảo (VR), thực tế tăng cường (AR), blockchain và tiền điện tử.

Để các vật phẩm kỹ thuật số có giá trị thực và lâu dài, chúng phải tồn tại độc lập với một thực thể. Điều này có thể thực hiện được với NFT. Phù hợp với điều này, bản chất phi tập trung của NFT sẽ làm cho metaverse trở thành một hệ sinh thái mở.

Các môn thể thao

Các giải đấu thể thao như NBA có hàng triệu người hâm mộ và theo dõi. Điều này có thể được nhìn thấy không chỉ trong thế giới thực mà còn trong không gian kỹ thuật số. Do đó, để tạo ra sự tương tác hơn nữa với người hâm mộ, các NFT đúc hiện đang được khám phá.

Dapper Labs đã tạo ra NBA Top Shot cho phép những người hâm mộ bóng rổ sở hữu những điểm nổi bật trong trò chơi và bộ sưu tập thông qua NFT. Khi ngày càng có nhiều cầu thủ và người hâm mộ NBA muốn nắm bắt những khoảnh khắc của họ, thì Top Shot hợp pháp sẽ càng trở nên phổ biến trong tương lai.

Tôi có thể mua mã thông báo không thể thay thế ở đâu?

Theo Nonfungible.com, thị trường NFT bắt đầu tăng vọt vào năm 2020, với hơn 200.000 người tham gia vào doanh số bán hàng trị giá 250 triệu đô la. Khi giao dịch hàng ngày tăng lên cùng với thị trường chứng khoán trong đại dịch, các nhà đầu tư đã tìm kiếm những cách khác để kiếm tiền.

Bạn có biết không?

Nyan Cat, meme nổi tiếng của một chú mèo hoạt hình với thân hình Pop-Tart, đã được bán với giá khoảng 580.000 USD.

Mua NFT – cho dù đó là đồ sưu tập, tác phẩm nghệ thuật hay nội dung trò chơi điện tử – là một cách tuyệt vời để kiếm tiền. Đây cũng là cơ hội để tạo sự gắn kết với những người dùng khác có cùng đam mê. Đặc biệt, việc mở rộng các cộng đồng có lợi ích chung là rất quan trọng đối với việc áp dụng hàng loạt NFT.

Dưới đây là các thị trường NFT lớn nhất để mua mã thông báo, vật phẩm trò chơi và tác phẩm nghệ thuật yêu thích của bạn:

OpenSea

OpenSea là thị trường ngang hàng lớn nhất cho hàng hóa tiền điện tử. Tại đây, blockchain bảo mật các đồ sưu tầm, vật phẩm trò chơi và các hàng hóa ảo khác. Trên OpenSea, bất kỳ ai cũng có thể mua hoặc bán các mặt hàng này một cách an toàn.

Làm thế nào nó hoạt động? Nó đơn giản. Cắm phích cắm vào ví Web3 như MetaMask và chuyển đến tab Duyệt qua.

Ứng dụng sẽ tự động tìm kiếm trong ví của bạn tất cả các món đồ sưu tầm mà bạn có và tài sản (ETH, DAI, v.v.) bạn cần để mua các mặt hàng trên thị trường.

WAX.io

Một thị trường NFT lớn và rất năng động khác là Wax.io. Tại đây, bạn có thể đúc NFT của riêng mình một cách dễ dàng cũng như mua, bán và tạo các cuộc đấu giá. Được gọi là “Vua của NFTs”, mô hình tokenomic mới của nó cho phép kiếm phần thưởng dưới dạng mã thông báo quản trị Ethereum và WAXG.

Làm thế nào nó hoạt động? Chỉ cần tạo tài khoản WAX Cloud Wallet (WCW) bằng tên người dùng và mật khẩu. Mặt khác, bạn thậm chí có thể sử dụng tài khoản mạng xã hội của mình như Twitter, Facebook hoặc Reddit . Sau đó, bạn có thể bắt đầu mua, bán và giao dịch NFT được hỗ trợ bởi WAX.

Mã thông báo không thể thay thế tốt nhất

Với hàng nghìn NFT hiện có trên thị trường, dưới đây là danh sách mã thông báo không thể thay thế tốt nhất cho đầu năm 2021. 10 dự án mã thông báo không thể thay thế hàng đầu này có khối lượng tích lũy hơn 200 triệu đô la.

Nguồn: NonFungible
Nguồn: NonFungible

CRYPTOPUNKS

CryptoPunks là 10.000 hình ảnh nghệ thuật 24 × 24 pixel được tạo độc đáo. Hầu hết đều là những chàng trai và cô gái trông có vẻ ngoài khó chịu, với khỉ, thây ma và người ngoài hành tinh. Bất kỳ người nào cũng có thể sở hữu từng cái thông qua chuỗi khối Ethereum. Tại thời điểm viết bài, punk giá thấp nhất hiện đang được rao bán trị giá 22,5 ETH (~ $ 36.779,40 USD).

HASHMASKS

Hashmasks giới thiệu các bộ sưu tập nghệ thuật kỹ thuật số dựa trên blockchain. Cả người tạo tác phẩm nghệ thuật và người mua đều xác định thứ bậc giá trị. Việc đặt tên được phổ biến với Mã thông báo thay đổi tên (NCT). Những người sở hữu nghệ thuật Hashmask hiện tại tích lũy được 10 NCT mỗi ngày.

SIÊU HIẾM

SuperRare là một thị trường ngang hàng, nơi bạn có thể thu thập và giao dịch các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số độc đáo, một phiên bản duy nhất. Trên nền tảng này, người dùng có thể thấy các nhà sưu tập hàng đầu và các nghệ sĩ thịnh hành, cùng với số lượng các mảnh đã tạo / mua và ETH đã chi tiêu / tích lũy của họ. Người sáng tạo kiếm được một khoản phí – tương tự như tiền bản quyền – cho mỗi người bán lại NFT.

KHỐI NGHỆ THUẬT

Art Blocks là một nền tảng nghệ thuật tổng hợp độc đáo. Tại đây, bạn có thể chọn một phong cách mà bạn thích và trả tiền cho nó. Ngay sau đó, bạn sẽ nhận được một phiên bản nội dung được tạo ngẫu nhiên. Cho đến nay, nền tảng đã phát hành 13 dự án được quản lý và 6 dự án chưa bão hòa, bao gồm cả Chromie Squiggle của người sáng lập.

SORARE

Sorare là một trò chơi bóng đá giả tưởng toàn cầu. Tại đây, bạn có thể chơi với các thẻ kỹ thuật số được cấp phép chính thức và kiếm giải thưởng mỗi tuần. Hiện tại đã có 126 câu lạc bộ được cấp phép chính thức trong trò chơi. Đối với mùa giải 2020-21, có ba loại Thẻ Sorare: Độc nhất, Siêu hiếm (10 bản sao) và Hiếm (100 bản).

MAKERSPLACE

MakersPlace là nơi bạn có thể khám phá và thu thập các tác phẩm kỹ thuật số thực sự độc đáo được thực hiện bởi những bộ óc sáng tạo nhất thế giới. Sau khi mua, bạn có thể truy cập tệp kỹ thuật số có độ phân giải cao và hiển thị trên bất kỳ thiết bị kỹ thuật số nào hoặc thậm chí in ra để sử dụng cá nhân.

AXIE INFINITY

Axie Infinity là một trò chơi sưu tầm phi tập trung đang phát triển kể từ năm 2018. Điều thú vị là khái niệm nuôi Axie thú cưng và chiến đấu trong trò chơi đã khiến Axie Infinity chắc chắn trở thành một trong những trò chơi blockchain được chơi tích cực nhất hiện nay. Một chiếc Axie trị giá khoảng $ 34,51.

CRYPTOKITTIES

CryptoKitties là người đóng góp chính cho sự nổi tiếng của NFT. Tại đây, người dùng có thể nhân giống và thu thập Kitties cũng như cạnh tranh trong bảng xếp hạng và tham gia vào các cuộc chiến theo nghĩa đen. Khi nhân giống bất kỳ loại Kitty nào, bạn phải trả một khoản phí là 0,008 ETH. Ngoài ra, những chiếc Kitties thế hệ thấp hơn có giá trị hơn những chiếc thế hệ cao hơn.

CRYPTOVOXELS

Cryptovoxels là một thế giới ảo được hỗ trợ bởi Ethereum, nơi người chơi có thể mua đất và xây dựng các cửa hàng cũng như phòng trưng bày nghệ thuật. Nếu bạn muốn thử và xây dựng, bạn có thể mua một lô đất của riêng mình và xây dựng trên đó; xây dựng trên một trong các gói hộp cát có sẵn; hoặc sử dụng không gian không lưới có thể chỉnh sửa miễn phí.

HỘP CÁT

Sandbox là một nền tảng phi tập trung hướng tới cộng đồng, nơi người dùng có thể xây dựng, sở hữu và kiếm tiền từ trải nghiệm chơi game của họ. Mã thông báo SAND là tiền tệ bản địa trong metaverse này. Do đó, người nắm giữ SAND có thể mua và bán ĐẤT và TÀI SẢN và cũng có thể tham gia vào việc quản trị.

Phần kết luận

Ngành công nghiệp mã thông báo không thể thay thế là một lĩnh vực tương đối non trẻ. Do đó, NFT vẫn còn một chặng đường dài trước khi trở thành xu hướng chính thống. Với tiềm năng của mình, NFT có thể tạo ra đủ lãi suất và giá trị để theo dõi các bước của bitcoin và các loại tiền thay thế khác.

Trên thực tế, nó thực sự có thể mang lại lợi tức đầu tư đáng kể, cũng như mang lại cho các nhà đầu tư trung bình cơ hội tiếp cận các khoản đầu tư nhỏ vào tài sản kỹ thuật số. Nhìn chung, có rất nhiều điều bạn có thể làm với NFT. Bạn có thể mua, bán và giao dịch nó trên thị trường hoặc những người khác. Nếu không, bạn có thể sử dụng nó trong một ứng dụng phi tập trung hoặc tốt hơn là trưng bày nó trước công chúng.

Là một loại tài sản đầy hứa hẹn khác được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain, NFT có thể cách mạng hóa nhiều lĩnh vực trong xã hội. Không sớm thì muộn, nhiều trường hợp sử dụng mã thông báo không thể thay thế sẽ xuất hiện và các dự án mã thông báo không thể thay thế sẽ có nhu cầu nhiều hơn bao giờ hết.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

218 bình luận trên “Non-Fungible Tokens Mọi thứ bạn cần biết về NFTs

 1. Pingback: Bảo mật tiền điện tử và phái sinh là gì? - Nông Dân Trade Coin

 2. Pingback: Dự đoán giá ZRX - Giá 0x sẽ đạt 3 đô la vào năm 2021? - Nông Dân Trade Coin

 3. Pingback: Chainlink VRF tích hợp với BSC để hỗ trợ tạo DApp - Nông Dân Trade Coin

 4. Pingback: Mã thông báo tiền điện tử ALICE tăng vọt giá sau khi niêm yết Binance - Nông Dân Trade Coin

 5. Pingback: Làm thế nào để mua và bán NFT. Mua mã thông báo không nấm - Nông Dân Trade Coin

 6. Pingback: Token không Fungible - NFT có được bảo mật không? - Nông Dân Trade Coin

 7. Pingback: Nâng cấp Cardano Alonzo: Chức năng hợp đồng thông minh Cardano được chờ đợi nhiều - Nông Dân Trade Coin

 8. Pingback: 7 bộ sưu tập NFT hàng đầu trong thị trường tiền điện tử - Nông Dân Trade Coin

 9. Pingback: Tài sản NFT hàng đầu - 7 tài sản NFT hàng đầu trong thị trường tiền điện tử - Nông Dân Trade Coin

 10. Pingback: Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong phát biểu trên NFTs và các tài năng tiền điện tử trẻ - Nông Dân Trade Coin

 11. Pingback: Coinbase sẽ ra mắt thị trường NFT vào cuối năm nay - Nông Dân Trade Coin

 12. Pingback: Giá Shiba Inu tăng 35% sau khi niêm yết trên Coinbase

 13. Pingback: Crypto.com tiết lộ 5 người dùng hàng đầu trong cuộc cạnh tranh mua ròng SHIB của nó

 14. Pingback: FTX ra mắt thị trường NFT dành riêng cho khách hàng tại Hoa Kỳ

 15. Pingback: Crypto.com bổ nhiệm Henrik Johansson trong phản ứng với tăng trưởng nhanh chóng

 16. Pingback: Sàn giao dịch tiền điện tử Gate.io liệt kê hơn 800 đồng tiền và mã thông báo

 17. Pingback: Trao đổi tiền điện tử Đổi mới để luôn đi trước gói

 18. Pingback: Hoard Exchange ra mắt thị trường NFT đa chức năng

 19. Pingback: Cadalabs Protocol công bố DEMO NFT Marketplace của mình và sẽ ra mắt sau khi thực hiện Token Pre Sale

 20. Pingback: Crypto Fest 2021: Rumble in the Crypto Jungle trở lại với phiên bản thứ 3 và công bố làn sóng loa đầu tiên

 21. Pingback: NFT định hình lại “ShoeFy” Bắt đầu với Giày thể thao kỹ thuật số, công bố quan hệ đối tác với VỐN COINS

 22. Pingback: TDeFi Bizthon: Hackathon được thiết lập để xác định lại tương lai cho các công ty khởi nghiệp đầy triển vọng

 23. Pingback: Cardano Foundation hợp tác với đối thủ để phát triển thị trường NFT

 24. Pingback: Ripple sẽ thách thức sự thống trị NFT của Ethereum, David Schwartz nói

 25. Pingback: MetaverseSociety với tư cách là Nhà điều hành BSN đầu tiên bên ngoài Trung Quốc

 26. Pingback: BSC Kỷ niệm 1 năm thành lập Dvision Metaverse

 27. Pingback: Giải pháp lưu trữ tệp R2 mới của Bluzelle giúp phân cấp thị trường NFT

 28. Pingback: Chingari tiết lộ mã thông báo tiền điện tử xã hội đầu tiên của Ấn Độ $ GARI tại sự kiện Star-Studded

 29. Pingback: Bộ sưu tập NFT 'Madhushala' của Bachchan đạt $ 520,000 vào ngày 1 đấu giá

 30. Pingback: Ví trình duyệt cho DeFi, Ví XDEFI công khai

 31. Pingback: Giao thức Astra để đảm bảo quy định cho Blockchain, tiền điện tử và DeFi

 32. Pingback: Các móng nâng cấp là gì và làm thế nào chúng có thể mang lại lợi ích cho các nghệ sĩ, thương hiệu và người thay thế?

 33. Pingback: GreenPark Sports ra mắt phiên bản giới hạn đầu tiên của NFT Gear Premium

 34. Pingback: Ấn Độ kỹ thuật số - Nỗ lực của Chính phủ Ấn Độ trong việc áp dụng Blockchain

 35. Pingback: Tùy chọn AntiMatter Perpetrual ra mắt trên ETH, Arbitrum, AVAX, Terra, BSC, v.v.

 36. Pingback: NFTs: Thế hệ đầu tư tiếp theo

 37. Pingback: Vô cực để trở thành người đầu tiên trên Polkadot Parachain Slot

 38. Pingback: Bộ sưu tập Tripple IGO NFT giảm trên Binance NFT vào ngày 4 tháng 11

 39. Pingback: AAX tiết lộ diễn giả tại Tuần lễ Fintech Hong Kong sắp tới 2021

 40. Pingback: Tập đoàn 2TM hiện nắm giữ $ 1 triệu tiền cổ phần DAO theo dấu vân tay

 41. Pingback: NFT của CryptoPunk được bán với giá nửa tỷ đô la, gây náo động

 42. Pingback: Polker công bố cuộc thi tặng quà NFT để chào mừng sự ra mắt trò chơi Testnet của nó

 43. Pingback: Wolf of Wall Street: Jordan Belfort Gây quỹ từ thiện 422.000 đô la thông qua đấu giá NFT

 44. Pingback: Arcana đảm bảo tài trợ 2,3 triệu đô la - Nhằm mục đích củng cố nền tảng của mình

 45. Pingback: Tezos tạo ra một diện mạo tuyệt vời cho NFTs trên Adobe's Behance

 46. Pingback: Dogs of Elon - Thị trường mới sắp ra mắt với 10.000 NFT

 47. Pingback: Rari Capital TVL tăng lên hơn 1 tỷ đô la chỉ sau 2 tuần

 48. Pingback: CryptoDragons - Những con rồng thực sự của thế giới NFT

 49. Pingback: Creatd ra mắt NFT thứ hai, có ảnh Donald Trump

 50. Pingback: Nền tảng NFT ngọt ngào tích hợp Tezos, chào đón những chiếc McLaren Racing NFT

 51. Pingback: Shabangrs ra mắt NFT lấy cảm hứng từ nhiếp ảnh với tỷ lệ phần trăm doanh thu là từ thiện

 52. Pingback: Tezos Blockchain tiếp tục giành được sự ủng hộ của ngành công nghiệp trên toàn thế giới

 53. Pingback: Tin tặc hiện đang cố gắng ăn cắp tiền điện tử thông qua các NFT độc hại

 54. Pingback: Tin tốt! Token Efinity (EFI) của Enjin ra mắt trên Poloniex Exchange

 55. Pingback: DeFi Land bảo đảm 4,1 triệu đô la, chuẩn bị khởi chạy trò chơi DeFi trên Solana

 56. Pingback: NBA Top Shot's Run It Back NFTs Kỷ lục 7 lần mua mỗi phút

 57. Pingback: Chủ sở hữu CryptoPunk # 6046 từ chối bán NFT của mình với giá 9,5 triệu đô la

 58. Pingback: Sau Dogecoin và Shiba Inu, SafeMoon Inu có phải là Memecoin lớn tiếp theo?

 59. Pingback: IDO quần đảo Kawaii phát trực tiếp trên Polkastarter và Pancakeswap

 60. Pingback: Các ứng cử viên chính trị Hoa Kỳ chuyển sang NFT để huy động quỹ bầu cử

 61. Pingback: McDonald's Trung Quốc kỷ niệm 31 năm với NFT

 62. Pingback: Khối vonfram hiện là một NFT phổ biến, tăng 100 nghìn đô la trên Solana

 63. Pingback: Nhà phát triển của Evolved Apes NFT Escapes với 2,7 triệu đô la

 64. Pingback: Ethernity Chain ra mắt Bộ sưu tập NFT của WNBA Hall of Fame

 65. Pingback: Giám đốc điều hành Vinny Lingham cho biết NFTs Hình thành một phần của Tư cách thành viên Câu lạc bộ đồng quê

 66. Pingback: ZenX Labs tăng tốc HUSL - Nền tảng NFT mới cho nhạc sĩ

 67. Pingback: Các nhà đầu tư tiền điện tử và NFT đã ở trong CNFT trong một thời gian dài

 68. Pingback: Câu lạc bộ Doge ưu tú - Giảm 100k Doge-Theme Nfts cho cả cộng đồng tiền điện tử và không tiền điện tử

 69. Pingback: Tầng hầm Dwellers - Nền tảng NFT Lấy cảm hứng từ Văn hóa Meme

 70. Pingback: TikTok ra mắt Bộ sưu tập NFT đầu tiên được gọi là Những khoảnh khắc hàng đầu của TikTok

 71. Pingback: Ngân hàng Nonghyup đầu tư vào danh thiếp lưu ký tài sản kỹ thuật số

 72. Pingback: Ripple công bố Quỹ người sáng tạo 250 triệu đô la để phát triển tiện ích NFT

 73. Pingback: Mã thông báo Solana tham gia thị trường FTX.US NFT, tiếp theo là Ethereum

 74. Pingback: AmplifyX To Present Detroit Culture Club: A Music NFT Pop-up tại Nicole Tamer Art Gallery

 75. Pingback: Cộng đồng tiền điện tử cho biết EverGrow Coin là Shiba Inu tiếp theo

 76. Pingback: Tin tức lớn: Câu lạc bộ cố vấn tài chính NFTs Now Minting Live!

 77. Pingback: Idexo công bố Bộ công cụ phát triển cộng đồng dành cho nhà phát triển cho Mint NFTs

 78. Pingback: Andre Cronje ra mắt thị trường NFT mới được gọi là Artion trên Fantom

 79. Pingback: DeSpace IDO chuẩn bị cho việc ra mắt vào tháng 9

 80. Pingback: MetisDAO sẽ trở nên hot trong thời gian còn lại của năm 2021

 81. Pingback: Snoop Dogg hợp tác với Metaverse Sandbox

 82. Pingback: Trí tuệ nhân tạo truyền cảm hứng cho các NFT mới nhất của TR Lab

 83. Pingback: TRON Foundation công bố quỹ 300 triệu đô la để hỗ trợ các dự án GameFi

 84. Pingback: Biên niên sử - Sự phát triển tiếp theo của Đồ sưu tầm có thể giao dịch

 85. Pingback: Philadelphia 76ers của NBA tham gia Crypto.com để cung cấp NFT

 86. Pingback: Tài chính bất khả thi Kích hoạt Bàn di chuột DeFi Chuỗi chéo

 87. Pingback: Sweet and Burger King dựa trên đa giác tạo ra trải nghiệm NFT có đánh bạc

 88. Pingback: Gareth Bale sẽ công bố bộ sưu tập NFT qua Crypto.com NFT vào ngày 28 tháng 9

 89. Pingback: Google Partners với Dapper Labs Flow Blockchain

 90. Pingback: Terra Virtua sẽ bắt đầu các ngày đấu giá NFT từ phim Godzilla vs. Kong

 91. Pingback: R Mostone Capital công bố khoản đầu tư chiến lược vào Rainicorn để thúc đẩy nền kinh tế canh tác NFT Play-To-Earn

 92. Pingback: Giao thức Taker bảo đảm 3 triệu đô la để xây dựng các nguyên tắc tài chính mới cho thị trường NFTs

 93. Pingback: NASCAR chuyển sang lĩnh vực NFT với RacingDayNFT

 94. Pingback: Polygon Studios hợp tác với ASM để mở ra lĩnh vực khả năng mới

 95. Pingback: John Cena thừa nhận sê-ri WWE NFT của mình là một thất bại thảm hại

 96. Pingback: Cảnh báo cộng tác: Dự án mới từ TRON và BitTorrent

 97. Pingback: Crypto.com Hiện là Đối tác Nền tảng Tiền điện tử Chính thức của Paris Saint-Germain

 98. Pingback: Amasa sẽ lưu trữ IDO kép trên Trustpad và Chainboost vào ngày 28 tháng 9

 99. Pingback: Idexo huy động 2,5 triệu đô la để xây dựng NFT chuỗi chéo và API trò chơi

 100. Pingback: xtingles ASMR NFT đầu tiên, 'Free Like a Butterfly' Giảm vào ngày 16 tháng 9

 101. Pingback: IOST và Zodium mở rộng các lĩnh vực trò chơi NFT và Blockchain

 102. Pingback: Đồng sáng lập Billy Markus Eyes NFT và ETH Bridge để mở rộng DOGE

 103. Pingback: Bảo mật bất biến 60 triệu đô la để mở rộng các dự án NFT trên Ethereum

 104. Pingback: Các nhà phân tích của Standard Chartered đánh giá Ethereum ở mức $ 26,000 đến $ 35,000

 105. Pingback: SCOPE Art Show hợp tác với YellowHeart để bán vé VIP dưới dạng NFT

 106. Pingback: Mã thông báo RMRK - Mã thông báo trạng thái Kusama đầu tiên có thể giao dịch trên CEXes

 107. Pingback: Từ Nhật Bản đến Thế giới — XRI ra mắt nền tảng SAKURA NFT mới

 108. Pingback: Khi những người chơi lớn tham gia vào thị trường tiền điện tử và NFT, Visa có mua thêm NFT không?

 109. Pingback: NFTs Cung cấp cho những người đam mê công nghệ Cơ hội mạo hiểm, thú vị

 110. Pingback: TRON's Tpunk # 2555 Được bán với giá 555555 TRX, Khoảng hơn $ 57K

 111. Pingback: Star Atlas ra mắt NFT Solana thế hệ tiếp theo

 112. Pingback: DeathRoad: Trò chơi đua xe thế hệ tiếp theo bắc cầu giữa NFT và Metaverse Gap

 113. Pingback: Spielworks ra mắt Phần thưởng chơi game NFT trên Womplay

 114. Pingback: Cầu nối NFT chuỗi chéo mạng XP hiện đã có trên Elrond Devnet

 115. Pingback: Giám đốc điều hành Tron Justin Sun chi 10 triệu đô la cho CryptoPunk đầu tiên của mình

 116. Pingback: Bán hàng NFT của Hermitage bắt đầu trên Thị trường Binance

 117. Pingback: NFTb ($ NFTB) Giá tăng vọt hơn 30% trong một ngày

 118. Pingback: WiV thông báo ra mắt mã thông báo WIVA của mình trên ZENDIT-MANTRA DOA

 119. Pingback: ENVOY và đối tác SuperFarm để mở rộng việc áp dụng NFT

 120. Pingback: Công ty khai thác 9 gia nhập không gian NFT, để khởi chạy nền tảng NFT — NFTSTAR

 121. Pingback: xHunter đang trở nên hấp dẫn trên BSC với xổ số không lỗ thú vị

 122. Pingback: Visa nói NFTS là "Phương tiện đầy hứa hẹn cho sự tương tác của người hâm mộ"

 123. Pingback: Doki Doki ra mắt NFT Gachapon được hỗ trợ bởi Chainlink VRF

 124. Pingback: CryptoPunks NFTs kỷ lục doanh số 900 triệu đô la mỗi tháng

 125. Pingback: AAX Exchange Chuẩn bị cho việc ra mắt thị trường NFT

 126. Pingback: OneOf huy động được 63 triệu đô la cho nền tảng âm nhạc Green NFT

 127. Pingback: Facebook cho biết 'Chắc chắn đang tìm kiếm' để được tham gia vào ngành công nghiệp NFT

 128. Pingback: Công ty quản lý người dùng YouTube lớn nhất - Yoola hợp tác với eHold để ra mắt WeWay

 129. Pingback: Binance liệt kê WAX (WAXP)

 130. Pingback: Crypto.com NFT và DRESSX cung cấp NFT cho thời trang kỹ thuật số

 131. Pingback: Softbank thực hiện nhiều chuyển động tiền điện tử trong tháng này

 132. Pingback: Visa tham gia NFT Mania, mua CryptoPunk

 133. Pingback: Giá NFTb tăng hơn 44% trong 24 giờ qua

 134. Pingback: Trưởng bộ phận trò chơi của YouTube 'lạc quan với NFT'

 135. Pingback: Mạng lưới ENVOY huy động được 2,5 triệu đô la trong một vòng tài trợ

 136. Pingback: WWE lần đầu tiên thả John Cena NFTs dẫn đầu vào mùa hè

 137. Pingback: Đột phá: Alibaba ra mắt thị trường NFT

 138. Pingback: Marvel ra mắt bộ sưu tập NFT theo chủ đề Captain America

 139. Pingback: AllianceBlock sẽ ra mắt thị trường vốn phi tập trung trên Edgeware

 140. Pingback: PancakeSwap Lists StepHero ($ HERO): Một trò chơi nhập vai NFT

 141. Pingback: Giám đốc điều hành Binance NFT 'Mr.CZ Punks' được bán với giá gần 10 nghìn đô la (24 BNB)

 142. Pingback: Ethernity hợp tác với đa giác để mang lại chuỗi chéo lớp 2

 143. Pingback: NEFTiPEDiA, Thế hệ tiếp theo của NFT phi tập trung

 144. Pingback: 5 đồng tiền NFT hàng đầu cần chú ý

 145. Pingback: Tweet của nhà giao dịch tiền điện tử: Lời khuyên cho những người không tin tưởng NFT

 146. Pingback: Rock NFT bán với giá 100K

 147. Pingback: Giá NFT CryptoPunk phổ biến tăng 50% so với tuần trước

 148. Pingback: Tezos làm việc với New York Mets để nhận thức về Blockchain trong thời gian để nâng cấp lần thứ bảy

 149. Pingback: Marvel tiết lộ NFT chính thức đầu tiên - Người nhện

 150. Pingback: CryptoPunk # 4458 Được bán với giá 48 ETH ($ 132.661,44)

 151. Pingback: Valuart bán tác phẩm nghệ thuật NFT đầu tiên của mình “Spike” với giá 65 ETH trị giá khoảng 153.000 đô la

 152. Pingback: Giao thức Ethereum Lớp 2 Metis huy động được tổng cộng 5 triệu đô la tiền

 153. Pingback: Thị trường NFT, OpenSea vượt qua 1 tỷ đô la trong Tổng khối lượng thị trường

 154. Pingback: Clair de Lune Masterpiece, Bản nhạc NFT đầu tiên vươn ra vũ trụ

 155. Pingback: Unifty trao quyền cho người sáng tạo NFT với quản trị cộng đồng

 156. Pingback: 'Những người đàn ông ngoài không gian' được tưởng tượng lại cho không gian tiền điện tử với Oasis

 157. Pingback: Coca-Cola chuẩn bị đấu giá Bộ sưu tập NFT của mình để làm từ thiện

 158. Pingback: Thị trường NFT dựa trên IOST đạt được 1 triệu USD Khối lượng hàng tuần, Giá thầu NFT cao nhất với hơn 71.000 USD

 159. Pingback: Shopify để thêm hỗ trợ cho NFT nói Chủ tịch

 160. Pingback: Một công ty có trụ sở tại Singapore sử dụng Blockchain và AI để dự đoán các chiến lược tiếp thị

 161. Pingback: Thời trang kỹ thuật số dựa trên NFT Đối tác DIGITALAX với đa giác

 162. Pingback: Đội Vương quốc Anh phục vụ Thế vận hội với sự tham gia của NFTs

 163. Pingback: AS Roma và Zytara Labs ký hợp tác trị giá 42 triệu đô la

 164. Pingback: MD Films ra mắt chương trình NFT đặc biệt chống lạm dụng và bạo lực con người

 165. Pingback: Marsis: Nền tảng NFT phi tập trung dựa trên Dao

 166. Pingback: Các tính năng của Hội nghị thượng đỉnh Maker-Taobao 2021 Bộ sưu tập NFT

 167. Pingback: Dolce & Gabbana và UNXD hỗ trợ đa giác để ra mắt dòng NFT độc đáo

 168. Pingback: Jeezy tham gia Câu lạc bộ NFT, hợp tác với Oasis Digital Studio

 169. Pingback: Thị trường NFT của IOTA hiện đã xuất hiện trên Testnet

 170. Pingback: Dogecoin Creator ra mắt NFT nguệch ngoạc Dogecoin thứ 5

 171. Pingback: Huyền thoại quyền anh Mike Tyson hỏi - Solana hay Ethereum?

 172. Pingback: Đầu tư của Ripple vào Mintable cho thấy sự phát triển khổng lồ trong không gian NFT

 173. Pingback: Gitcoin và Tezos Host $ 75,000 NFT và DAO Hackathon

 174. Pingback: Valuart Hồi hộp cho lần thả NFT đầu tiên - 'Spike' của Banksy

 175. Pingback: SolRazr dựa trên Solana tăng 1,5 triệu đô la trong vòng gọi vốn

 176. Pingback: Kỷ lục doanh số bán Token không Fungible phá vỡ ở mức $ 2,5 tỷ

 177. Pingback: Ngôi sao nhạc pop người Mỹ, Jason Derulo, Tiết lộ khoản đầu tư của Solana

 178. Pingback: Đội tuyển bóng đá quốc gia Brazil và Bitci phát hành mã thông báo NFT

 179. Pingback: Unicly hợp tác với Sushi để khởi chạy đấu giá NFT phân số

 180. Pingback: Ethereum: Xương sống cho tất cả các NFT, Giám đốc điều hành Voyager Digital cho biết

 181. Pingback: Nền tảng xNFT Star-Led đầu tiên ra mắt để thúc đẩy sự tương tác của người hâm mộ

 182. Pingback: WiV, một công nghệ dựa trên chuỗi khối để phát triển sự hiện diện toàn cầu của rượu vang Georgia

 183. Pingback: Marvel NFTs sẽ ra mắt vào cuối năm nay

 184. Pingback: TRON và BitTorrent đang tung ra chuỗi BitTorrent

 185. Pingback: Thị trường NFT đang chậm lại nhưng vẫn ở đây

 186. Pingback: Binance NFT Marketplace tổ chức đấu giá Genesis NFT

 187. Pingback: Cristiano Ronaldo giành được danh hiệu Vua phá lưới dựa trên chuỗi khối

 188. Pingback: Thị trường Binance NFT để giới thiệu tác phẩm gốc của Andy Warhol

 189. Pingback: Unifty và Moonbeam Unite để thêm NFT không mã trên Polkadot

 190. Pingback: Fox Entertainment đầu tư 100 triệu đô la vào NFT

 191. Pingback: NFTs đang phát triển mạnh, chỉ cần ít tác động đến môi trường

 192. Pingback: Lực lượng Không gian Hoa Kỳ sẽ phóng vệ tinh với NFT dựa trên AR

 193. Pingback: Tom Holkenborg tham gia đấu giá Odyssey âm thanh được cá nhân hóa

 194. Pingback: Mạng Shirtum kết nối người chơi và người hâm mộ bóng đá bằng NFTs

 195. Pingback: Thị trường NFT suy giảm với doanh số hàng ngày giảm 60%

 196. Pingback: Chronicle Nets 3,2 triệu đô la Tài trợ để xây dựng "Coinbase cho NFT"

 197. Pingback: COTI hợp tác với SuperFarm để khởi chạy trò chơi NFT với 2 triệu phần thưởng COTI

 198. Pingback: SolFlare Mobile - Ví tiền kỹ thuật số di động Solana-Native đầu tiên

 199. Pingback: MetaHash hiện đã được phân cấp hoàn toàn; Các công cụ DeFi, DEX, NFT sẽ sớm ra mắt

 200. Pingback: Marcel Van Luit phát hành Bộ sưu tập NFT độc quyền trên Terra Virtua

 201. Pingback: Đa giác (MATIC) nhảy về phía trước để áp dụng lớp 2

 202. Pingback: Nền tảng Tattoo NFT có kế hoạch phát minh lại ngành công nghiệp hình xăm

 203. Pingback: Instagram để tổ chức một Hội đồng phát triển chuyên nghiệp cho các nghệ sĩ NFT

 204. Pingback: Cách DeFi Boom có thể thay đổi ngành công nghiệp trò chơi

 205. Pingback: eBay để cho phép bán hàng NFT trên nền tảng của nó

 206. Pingback: Internet Memes-Turned-NFTs phổ biến Kiếm 1,77 triệu đô la

 207. Pingback: Crypto.com Tài trợ Bóng đá Ý cho Chung kết Coppa Italia

 208. Pingback: Thương mại điện tử khổng lồ eBay để tích hợp thanh toán tiền điện tử

 209. Pingback: Ethernity hợp tác với Muhammad Ali Enterprises cho NFT

 210. Pingback: Nhà phân tích dự đoán các đồng tiền thay thế DeFi được đặt cho sự bùng nổ tăng giá

 211. Pingback: Eminem ra mắt NFT riêng khi hợp tác với Nifty Gateway

 212. Pingback: Ethernity Chain để hợp tác với Chainlink để bảo mật aNFT

 213. Pingback: Fernando Tatis Jr. 'El Niño' để thả aNFT của anh ấy trên Ethernity

 214. Pingback: Snoop Dogg hợp tác với Nyan Cat cho sự kiện 4/20

 215. Pingback: Công cụ tổng hợp dữ liệu tiền điện tử CoinGecko ra mắt 'NFT Spotlight'

 216. Pingback: Nicki Minaj nói với công chúng hãy theo dõi Happy Hippos NFT và Infinity8.io

 217. Pingback: Các nhà phát triển trò chơi Đói khát công nghệ Blockchain và NFT — Nghiên cứu Stratis mới tiết lộ

 218. Pingback: Khối lượng giao dịch SHIB tăng vọt lên 5,6 tỷ trong 24 giờ qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.