Overwolf Tham gia Mafia Metaverse của SYN CITY, dẫn đến nội dung do người dùng tạo (UGC)

Các cuộc thi Overwolf
Chia sẻ bài viết

  • Overwolf đã đầu tư vào SYN CITY, một trò chơi siêu mafia đầu tiên thuộc loại này được xây dựng cho blockchain.
  • Những chiếc túi Mafia Metaverse của SYN CITY được đầu tư hơn 8 triệu đô la từ Twitch, Animoca Brands, v.v.

Metaverse và NFT tiếp tục thổi bùng không gian tiền điện tử với sự đổi mới không ngừng của nó. Gần đây, Overwolf, nền tảng tất cả trong một cho phép người sáng tạo xây dựng, phân phối và kiếm tiền từ các ứng dụng và mod trong trò chơi đầu tư vào SYN CITY, một trò chơi blockchain “mafia metaverse” đầu tiên .

Sự hợp tác sẽ cho phép cả Overwolf và SYN CITY khám phá các cơ hội mới về nội dung do người dùng tạo (UGC) trong metaverse bao gồm tạo, chia sẻ và kiếm tiền từ các vật phẩm trong trò chơi.

Roy Liu, Đồng sáng lập của Syn City cho biết,

Các nền tảng xã hội thành công và các dự án metaverse phải cho phép người sáng tạo tạo nội dung cho bạn bè, khách hàng và những người tham gia hệ sinh thái khác. Do đó, trò chơi metaverse tiếp tục có động lực và phát triển, tập trung mạnh vào mạng xã hội. Do đó, các nhà sản xuất và người sáng tạo NFT và nội dung do người dùng tạo có thể rèn luyện trải nghiệm của riêng họ để cả cộng đồng cùng hưởng lợi. Chúng tôi rất vui khi khám phá xem UGC có thể trông như thế nào trong trò chơi với Overwolf, những người tạo ra UGC hàng đầu như một nền tảng dịch vụ.

Khi nói đến sự nổi tiếng, Mafia Metaverse của SYN CITY đã tạo dựng được danh tiếng của mình trong lĩnh vực này. Do đó, nó đã nhận được số tiền đầu tư khổng lồ lên tới hơn 8 triệu đô la từ các nhà đầu tư và mạng lưới nổi tiếng trong không gian như Twitch, Project Galaxy, Animoca Brands, Huobi Ventures, v.v.

Shahar Sorek, Overwolf CMO giải thích,

Overwolf tin rằng tương lai của trò chơi là ở nội dung do người dùng tạo (UGC) và một phần của tương lai đó nằm ở việc cho phép người sáng tạo xây dựng dịch vụ với và xung quanh NFT. Chúng tôi rất vui mừng được đầu tư vào đội ngũ phát triển trò chơi giàu kinh nghiệm như vậy. Cam kết của SYN CITY đối với UGC cả trong trò chơi và trên chuỗi bằng cách giới thiệu một tính năng quản trị trong trò chơi độc đáo được gọi là Mafia-as-a-DAO (MaaD) là một sự phát triển rất thú vị trong không gian P2E.

Mặt khác, SYN CITY đang khám phá khả năng tích hợp với nền tảng Overwolf để cho phép người sáng tạo trong trò chơi kiếm tiền từ sáng tạo của họ trong tương lai. Trải nghiệm do cộng đồng tạo đang trở thành một phần quan trọng của trò chơi. SYN CITY tin rằng điều này sẽ quan trọng hơn bao giờ hết trong hệ sinh thái P2E, nơi các game thủ đã có cổ phần sở hữu trong trò chơi.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.