Panther Protocol hợp tác với Songbird – Mạng Canary của Flare – để đẩy nhanh việc áp dụng quyền riêng tư trong DeFi

Chia sẻ bài viết

Midtown, Gibraltar, ngày 18 tháng 11 năm 2021,

Hôm nay, Panther Protocol đã thông báo rằng sự hợp tác của nó là Flare , sẽ được mở rộng thành mạng Canary của Flare, Songbird . Flare là mạng FBA hoàn chỉnh Turing (Hiệp định Byzantine) đầu tiên trên thế giới và Panther đang xây dựng lớp bảo mật có thể tương tác DeFi và Web3, nhằm mục đích biến quyền riêng tư trở thành tiêu chuẩn chứ không phải suy nghĩ sau.

Flare bắt đầu sứ mệnh “Mở khóa giá trị” vốn có trong 65% blockchain không có hợp đồng thông minh gốc bằng cách lần đầu tiên mang đến việc sử dụng không tin cậy các mã thông báo đó với các hợp đồng thông minh có thể mở rộng và tích hợp Máy ảo của Ethereum trong một khả năng mở rộng đường.

Khả năng tương tác của chuỗi khối chắc chắn là một xu hướng rõ rệt trong ngành của chúng tôi và Flare đang thực hiện một cách tiếp cận độc đáo bằng cách kết hợp các chuỗi khối lớn hơn cần khả năng tương tác và hợp đồng thông minh.

Flare và Songbird đã bắt đầu sứ mệnh này với XRP, Doge, Litecoin, Stellar và Algorand. Cả hai bên đã tuyên bố rằng họ nhằm mục đích mang lại các khả năng mới và các tính năng riêng tư cho các dự án này với sự hợp tác này.

Về quan hệ đối tác

Cả đội của Flare và Panther đều chia sẻ sự hào hứng của họ về nhiều lĩnh vực cơ hội giữa Panther và Songbird. Bởi vì điều này, ngoài việc xác định một số cách để người dùng Songbird của Flare hưởng lợi từ các tính năng bảo mật và Panther’s để nhận được hỗ trợ cả từ Flare Mainnet và Canary Network của nó. Mối quan hệ hợp tác có thể thúc đẩy Panther tiến tới các cột mốc quan trọng của nó. Thỏa thuận hợp tác cũng nhằm hỗ trợ sự phát triển của các dự án và các tính năng riêng tư hơn nữa của Panther trên Songbird.

Xây dựng hệ sinh thái quyền riêng tư

Songbird sẽ tích hợp Bể chứa được che chắn của Panther vào Máy ảo Ethereum (EVM) của nó để mang lại quyền riêng tư trên chuỗi cho người dùng. Panther sẽ triển khai cơ sở hạ tầng bảo vệ quyền riêng tư của mình trên Songbird để kiểm tra mã.

Nhờ những nỗ lực này, người dùng Panther sẽ có thể hưởng lợi từ các giao dịch riêng tư qua Songbird. Điều này dự kiến sẽ làm tăng cơ sở người dùng và tiềm năng TVL của Panther’s Shielded Pools.

Người dùng Songbird sẽ được tham gia quản trị và đặt cược của Panther. Họ cũng sẽ có thể hưởng lợi từ DeFi riêng trong mạng, truy cập các thông tin tiết lộ có chọn lọc cho cả người dùng bán lẻ và các tổ chức, đồng thời tận hưởng quyền truy cập sớm vào giải pháp không có kiến thức KYC / AML của Panther về phía Tổ chức của Songbird.

Sau khi hoàn tất thỏa thuận, Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Oliver Gale cho biết: “Ngay từ ngày đầu tiên, đã có sự liên kết rõ ràng giữa những người sáng lập Panther và Flare Network xung quanh nhu cầu về quyền riêng tư, tuân thủ, bảo mật và khả năng mở rộng trong hệ sinh thái blockchain, và đặc biệt những liên quan đến DeFi của tổ chức. Ở Flare và Songbird, chúng tôi thấy các đối tác hệ sinh thái tuyệt vời, công nghệ sáng tạo và kế hoạch hành động rõ ràng để áp dụng hàng loạt. ”

Hugo Philion, Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành tại Flare và Songbird nói thêm “Songbird đã ra mắt để trở thành nơi thử nghiệm cho Flare và các công nghệ phi tập trung đột phá nhất. Vì vậy, chúng tôi rất vui khi Panther đang tận dụng mật mã zkSNARK và các công nghệ trộn tài sản hiện đại của họ để cung cấp các giải pháp bảo mật hỗ trợ KYC và AML mà DeFi yêu cầu để tạo ra một bước tiến vượt bậc. Stablecoin, mã thông báo tiện ích và NFT hiện có thể được sở hữu và giao dịch với quyền riêng tư trong khi vẫn tuân thủ, trao lại chủ quyền cho người dùng. ”

Về Songbird

Songbird là mạng Canary cho Flare, là một blockchain hoạt động với nguồn cung cấp mã thông báo xác định, tương tự như mạng Kusama của Polkadot. Các cải tiến và ra mắt dApp mới sẽ diễn ra đầu tiên trên Songbird và sau đó có thể được triển khai trên Flare sau khi thử nghiệm. Điều này có nghĩa là Songbird thường sẽ có nhiều tính năng cao cấp hơn Flare. Sau khi ra mắt Flare, Songbird được dự định là một mạng dài hạn để thử nghiệm các thay đổi về quản trị đã dẫn đến Flare nhưng có thể đi theo con đường riêng do chủ sở hữu mã thông báo trung gian quản lý của chính nó thiết lập. Songbird đã chứng tỏ sự phát triển phi thường, chỉ tồn tại trong 8 tuần, nó đã xử lý hơn 2,3 triệu khối và đăng ký hơn 222 nghìn địa chỉ.

Giới thiệu về Giao thức Panther

Panther là một giao thức bảo mật end-to-end kết nối các blockchains để khôi phục quyền riêng tư trong Web3 và DeFi đồng thời cung cấp cho các tổ chức tài chính một con đường rõ ràng để tham gia một cách thành thạo vào thị trường tài sản kỹ thuật số.

Panther cung cấp cho người dùng DeFi các tài sản kỹ thuật số tăng cường quyền riêng tư được thế chấp hoàn toàn, tận dụng các ưu đãi kinh tế tiền điện tử và công nghệ zkSNARKs. Người dùng có thể đúc zAssets không có kiến thức bằng cách gửi tài sản kỹ thuật số từ bất kỳ chuỗi khối nào vào hầm Panther. zAssets di chuyển qua các blockchains thông qua DEX interchain ưu tiên quyền riêng tư và một vùng riêng tư. Panther hình dung rằng zAssets sẽ trở thành một loại tài sản ngày càng mở rộng cho những người dùng muốn các giao dịch và chiến lược của họ theo cách mà họ đáng lẽ phải luôn làm, riêng tư.

Liên lạc
  • Gabriella Baer
  • gabriella@pantherprotocol.io

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.