Pay It Now (PIN) phát hành sách trắng và lộ trình mới

PayItNow
Chia sẻ bài viết

Pay It Now – một cổng thanh toán blockchain và dự án tài chính phi tập trung – hôm nay đã phát hành một whitepaper và lộ trình mới. Sách trắng được cải tiến, mang nhãn hiệu độc đáo đi vào chi tiết về nhóm, lĩnh vực thanh toán tiền điện tử, phân tích thị trường, hệ sinh thái tiện ích của Pay It Now, Giải pháp mã PIN và triển vọng tương lai cho pháp nhân đã đăng ký hợp pháp.

Lộ trình khen ngợi việc phát hành kịp thời sách trắng mới. Nhóm Pay It Now rất vui mừng về văn phòng tại nhà mới và vị trí thực tế ở Christchurch, NZ, vì nó mang đến cho dự án tiền điện tử một tháng tuổi cơ hội xây dựng quy trình bán hàng và dịch vụ khách hàng hiệu quả cũng như cơ hội để tinh chỉnh các phương thức kinh doanh hàng ngày.

Báo cáo chi tiết về mã PIN

Sách trắng Pay It Now thiết lập một nền tảng vững chắc. Phần giới thiệu đi sâu vào hệ sinh thái và mục đích của mã PIN – một chương trình phần thưởng và khách hàng thân thiết mang lại lợi ích cho chủ sở hữu trang web, người bán lẻ, người dùng trang web và khách hàng bằng tiền điện tử. Thông tin chính xác được đưa ra về tương lai của thanh toán và ngành thương mại điện tử trị giá hàng nghìn tỷ đô la tạo nên nền tảng của một lập luận thuyết phục cho trường hợp sử dụng cổng thanh toán và phần còn lại của các giải pháp mà nó kết nối với nhau.

Phần quan trọng của sách trắng liên quan đến các giải pháp mã PIN và chúng là gì – phần thưởng mã PIN, thanh toán, dữ liệu và phản ánh. Mã thông báo $ PIN được giải thích dựa trên và thông tin chi tiết được cung cấp về tiền điện tử gốc cung cấp năng lượng cho toàn bộ mạng mã PIN. Người dùng được cung cấp thông tin hợp đồng thông minh, blockchain và thông tin bảo mật hợp đồng, tiếp theo là bản tóm tắt về những đổi mới trong tương lai, bao gồm cả ứng dụng mạng mã PIN cũng được tiết lộ thêm chi tiết trong lộ trình mới.

Điểm từ lộ trình Pay It Now

Tháng 1 được gắn nhãn – “Thiết lập Pay It Now” – và nó chính xác là như vậy đối với nền tảng thanh toán tiền điện tử. Danh sách nhanh chóng trên CoinMarketCap và CoinGecko đã được đánh dấu là đã hoàn thành, cùng với những thành tựu quan trọng khác như 1.000 người nắm giữ đầu tiên và những thành tựu báo chí quan trọng, được hỗ trợ bởi một lộ trình đáng chú ý khác – giới thiệu cơ quan tiếp thị tiền điện tử Coinpresso.

Tháng Hai, nhóm PIN dự kiến sẽ xây dựng dựa trên thành công trước đó, với trọng tâm là tiếp cận các chỉ số đo lường được xác định rõ ràng như chủ sở hữu Mã PIN 2.000 đô la và 5.000 thành viên điện tín được trình bày rõ ràng. Việc tiếp tục chuyến tham quan AMA, đã được chứng minh là một cam kết có giá trị của công ty thanh toán blockchain, cũng được đề cập, cùng với việc giới thiệu ứng dụng khách PIN B2B đầu tiên, điều này sẽ dễ đạt được hơn nhiều với vị trí văn phòng thực mới.

Quá trình phát triển ứng dụng sẽ bắt đầu trong tháng Hai. Phần thưởng, thanh toán và dữ liệu mã PIN sẽ ra mắt cùng với hàng hóa Pay It Now và các vật phẩm đáng chú ý khác. Triển vọng xa hơn thậm chí còn thú vị hơn đối với bất kỳ ai đang xem dự án kết thúc, hoặc tất nhiên – nắm giữ $ PIN. Từ quý 2 đến quý 4 được dành riêng để hoàn toàn “nâng cấp” vào kế hoạch quỹ đạo, với tất cả các sản phẩm PIN được thiết lập để triển khai. Các danh sách CEX chính, chuỗi khối PIN Coin, ví, thẻ tín dụng, bệ phóng hoán đổi và các mục tiêu rõ ràng hơn đều được nhóm liệt kê dưới dạng cam kết trong lộ trình có cấu trúc tốt.

Mang tất cả lại với nhau

Tất cả đều đang xảy ra với Pay It Now, vì bản trắng và lộ trình phát hành tiếp theo là việc mua một vị trí văn phòng mới ở Christchurch, NZ. Đó là một vài tuần đầu tiên của năm 2022 rất hiệu quả đối với mã PIN và lộ trình với kế hoạch quỹ đạo đã vạch ra, dường như chỉ thêm vào động lực đã được thiết lập. Việc phát triển các giải pháp mã PIN là trọng tâm chính của nhóm cốt lõi. Cổng thanh toán mã PIN lớp 2 sẽ là phần giúp toàn bộ hệ sinh thái hoạt động trơn tru và liền mạch với phần thưởng mã PIN, phản ánh, lưu trữ dữ liệu băm và mọi tiện ích mã PIN khác.

Chủ sở hữu và những người xem mã PIN đang theo dõi chặt chẽ, vì các chi tiết của sách trắng tiết lộ phần nào xác nhận chắc chắn về những gì đã được nói trong các cuộc phỏng vấn AMA và các thông báo được công bố từ nhóm cốt lõi trong nhóm điện tín mã PIN. Làm mới trang web, cộng với các trang đích mới dành riêng cho từng khía cạnh của mạng mã PIN và các giải pháp mã PIN, đang được triển khai. Đề xuất Pay It Now (PIN) dường như được thiết lập để giải quyết từng bước các mục tiêu của nó trong suốt năm 2022, với các kế hoạch phát triển chính sẽ thành hiện thực sau đó.

Động lực giờ đây chuyển sang nhóm bán hàng và có được khách hàng mới cho các sản phẩm PIN – trong đó báo cáo chính thức, lộ trình và cơ sở văn phòng thực tế sẽ cung cấp lượng đạn cần thiết cho nhóm thực hiện bán hàng.

Lộ trình: https: https://roadmap.payitnow.io/
Twitter: https: https://twitter.com/PayItNow_PIN
Telegram: https: https://t.me/PayItNow_PIN

Liên hệ qua phương tiện truyền thông:

Brendan Brown: brendan@coinpresso.io

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bất kỳ thông tin nào được viết trong thông cáo báo chí này không phải là lời khuyên đầu tư. Nông Dân Trade Coin không và sẽ không xác nhận bất kỳ thông tin nào của bất kỳ công ty hoặc cá nhân nào trên trang này. Độc giả được khuyến khích tự nghiên cứu và thực hiện bất kỳ hành động nào dựa trên những phát hiện của riêng họ chứ không phải từ bất kỳ nội dung nào được viết trong thông cáo báo chí này. Nông Dân Trade Coin sẽ và sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát gây ra trực tiếp hoặc gián tiếp bởi việc sử dụng bất kỳ nội dung, sản phẩm hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí này.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.