Phần thưởng Cuộc thi lập danh sách bình chọn XDC sẽ được tổ chức vào ngày 25 tháng 11 bởi Gate.io

Phần thưởng cuộc thi lập danh sách bình chọn XDC
Chia sẻ bài viết

Gate.io sắp niêm yết XDC trên nền tảng của mình và có một cách thực hiện độc đáo. Từ ngày 25 tháng 11, 04:00 UTC đến ngày 02 tháng 12, 04:00 UTC, Gate.io đã công bố danh sách bỏ phiếu cho Mạng XDC (XDC). Người bình chọn sẽ được thưởng tổng giải thưởng XDC trị giá 13.000 đô la.

Với việc sử dụng nền tảng blockchain hỗn hợp, XinFin hướng tới mục tiêu cách mạng hóa ngành tài chính và thương mại toàn cầu bằng cách cung cấp giải pháp cơ sở hạ tầng phi tập trung có thể truy cập, hiệu quả và có khả năng thích ứng cao cho tất cả các bên liên quan. Là một cổ phần, nó có thể được sử dụng để tham gia mạng xác thực của XinFin và thực hiện các hợp đồng thông minh .

Đã có một giao dịch thành công giữa Tradeteq và eXchange inFinite (XinFin). Sau liên minh giữa hai người khổng lồ, một bộ quy tắc quản lý mới và các tiêu chuẩn tài trợ thương mại đã được thực hiện. XinFin là một nền tảng kết hợp dựa trên blockchain được thiết kế để chuyển đổi lĩnh vực tài chính và thương mại toàn cầu. Hơn nữa, StorX được xây dựng trên nền tảng blockchain XinFin và kết hợp các đặc điểm bảo mật vượt trội của nền tảng, chẳng hạn như tính bất biến và sự đồng thuận. Do đó, Plugin hoạt động trên hệ sinh thái XinFin, một nền tảng tiên tri phi tập trung cung cấp các giải pháp hiệu quả về chi phí.

Hỗ trợ cho LedgerMail được cung cấp bởi LedgerFi IT Solutions ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, sử dụng mạng XDC của XinFin. Thông tin, dữ liệu, tệp và thậm chí cả tiền kỹ thuật số đều thuộc phạm vi của dịch vụ này. Hơn 500 nghìn người đã đăng ký , 308.453 ví đang hoạt động và hơn 100 nghìn email đã được gửi trong 24 giờ qua. ID ví blockchain của mỗi người dùng được kết nối với địa chỉ email của họ để tạo điều kiện cho khả năng tương tác và khả năng truy cập.

Giao thức đồng thuận XDPoS sẽ hoạt động trên Mạng XinFin XDC vào ngày 1 tháng 12 năm 2021, tại khối 38383838. Hiện đã có phiên bản thử nghiệm của nâng cấp có thể truy cập trên mạng Apothem, được nhóm giao thức kiểm tra kỹ lưỡng. Một cuộc đại tu lớn của XinFin Mainnet sẽ được thực hiện với bản nâng cấp này. Từ thời điểm người dùng tham gia đến thời điểm người dùng giới thiệu bạn bè, họ sẽ được thưởng. Một cuộc thi tặng quà trên Twitter kéo dài bảy ngày cũng có sẵn. Diễn biến của các sự kiện bỏ phiếu XDC đã được tóm tắt dưới đây.

Có khả năng kiếm được 21.540 XDC (2.000 đô la) như một phần của đợt chia tách Airdrop cho người dùng mới. Người dùng mới chỉ cần đăng ký tài khoản Gate.io và hoàn thành KYC. 50 XDC ($ 5) sẽ được trao cho người dùng mới. Những người đăng ký và thực hiện giao dịch trị giá $ 15 sẽ nhận được 150 XDC. Từ tổng số 2.000 đô la, người dùng sẽ được thanh toán theo quy tắc ai đến trước được phục vụ trước.

Bỏ phiếu được mở từ 4:00 sáng đến 2:00 sáng ngày 25 tháng 11. Một quỹ Airdrop trị giá 53.850 XDC ($ 5000) sẽ được chia cho những người bỏ phiếu cho XDC.

Gate.io sẽ cung cấp XDC cho giao dịch USDT nếu nó nhận được 10 triệu phiếu bầu. Tổng cộng 32.310 XDC (3.000 đô la) sẽ được chia cho 600 người gửi tiền đầu tiên, mỗi người nhận được 5 đô la. Giveaway Gate.io đã công bố một cuộc thi tặng quà trên Twitter kéo dài bảy ngày với tổng giải thưởng 10.000 đô la cho việc chuyển tiếp và theo dõi. Sau sự kiện, nền tảng sẽ chọn 50 người và thưởng cho mỗi người 20 đô la.

Nhóm 21.540 XDC (2.000 USD) sẽ được chia cho những người giới thiệu bạn bè, mỗi người nhận được 50 XDC (5 USD). Ngoài ra, người dùng sẽ nhận được 150 XDC (khoảng $ 15 USD) nếu người dùng mà bạn giới thiệu hoàn thành bất kỳ giao dịch thực sự nào trên Gate.io sau khi mời họ.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.