Phân tích giá ChainLink (LINK), Polkadot (DOT) và Bitcoin Cash (BCH) vào tháng 10 năm 2020

Phân tích giá ChainLink, Polkadot và Bitcoin Cash vào tháng 10 năm 2020
Chia sẻ bài viết

Liên kết chuỗi (LINK)

Chainlink đã gây ồn ào trong vài ngày qua. Trong một báo cáo đã xuất bản, Chainlink (LINK) tiếp tục lấy lại bình tĩnh để phục hồi trở lại mặt tăng giá của nó. Một yếu tố góp phần vào sự phục hồi của tiền điện tử là hệ sinh thái đang phát triển của không gian DeFi .

Điều này ảnh hưởng như thế nào đến giá tiền điện tử ngày nay? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Source: LINK/USDT
Nguồn: LINK / USDT

Dựa trên biểu đồ ở trên, giá Chainlink (LINK) đã hoạt động tốt so với hiệu suất của nó vào tuần trước. Hiện tại, tiền điện tử này đã mở trên ALMA với giá giao dịch là 9,90 đô la, tức là mức tăng giá 39,58% kể từ ngày 24 tháng 9. Mặt khác, đường trung bình động hội tụ / phân kỳ (MACD) cũng hướng tới vị trí xu hướng tăng, đó là một dấu hiệu tăng giá.

Trong khi đó, chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của LINK vẫn đang trong giai đoạn tốt. Những con bò đực phải tận dụng tình hình để mời thêm nhà đầu tư vào nền tảng của nó để giúp họ trong hành trình tăng giá hướng tới mức giá 12 đô la.

Polkadot (DOT)

Polkadot tiếp tục duy trì tín hiệu xu hướng tăng trong bảy ngày qua. Một lý do cần xem xét là ngày càng có nhiều nhà đầu tư tin tưởng vào nền tảng này. Theo một báo cáo, công ty đầu tư RockX đã tạo ra một dự án mời gọi các nhà đầu tư hỗ trợ nền tảng Polkadot.

Điều này có ảnh hưởng đến giá tiền điện tử ngày hôm nay không? Hãy cùng kiểm tra nào.

Source: Polkadot/USDT
Nguồn: Polkadot / USDT

Polkadot / USDT đã cho thấy một khởi đầu tuyệt vời trong ngày, với giá mở cửa là $ 4,33. Người ta cũng thấy rằng giá của tiền điện tử được giao dịch trên Đường trung bình động Arnaud Legoux (ALMA). Nếu điều này tiếp tục, giá Polkadot / USDT có thể được xem là sẽ cùng với phe bò phá vỡ mức kháng cự đầu tiên là $ 4,62.

Tiền điện tử phải theo kịp với những con bò đực đang hoạt động sức chịu đựng để ngăn những con bò đực quay lại chống lại Polkadot (DOT) . Nếu tiền điện tử không duy trì được mối quan hệ của nó với phe bò, tiền điện tử có thể phá vỡ vị thế hiện tại của nó. Nó sẽ giảm với phe gấu ở mức hỗ trợ $ 4,25. Điều này phải được Polkadot dừng lại ngay lập tức để ngăn những con gấu kéo tiền điện tử xuống mức hỗ trợ thứ hai là $ 4,11, đủ sâu để phục hồi trở lại.

Bitcoin Cash (BCH)

Tiền điện tử dường như đang phục hồi sau đợt giảm giá trong tuần qua. Hôm nay, Bitcoin Cash (BCH) được giao dịch ở mức giá cao là $ 232,76, với tốc độ tăng trưởng 11,4% trong bảy ngày qua.

Bạn có tò mò về giá BCH hôm nay không? Hãy cùng kiểm tra nào.

Source: BCH/USDT
Nguồn: BCH / USDT

BCH / USDT đang hoạt động tốt trong những ngày qua. Nó hiện đang được giao dịch ở mức giá cao $ 234,35; với tốc độ tăng trưởng 12,2% trong bảy ngày qua. Để BCH tiếp tục tín hiệu xu hướng tăng của nó, tiền điện tử phải duy trì mức giá hỗ trợ là $ 228,02 trên ALMA. Nếu điều này tiếp tục, BCH có thể có cơ hội phá vỡ mức kháng cự $ 235,03, dẫn đến một xu hướng tăng giá.

Tuy nhiên, nếu BCH không chống lại những con gấu trên vị trí giao dịch hiện tại của nó trên ALMA, tiền điện tử có thể giảm giá cùng với những con gấu lặn ở mức hỗ trợ là $ 223,56. Nếu xu hướng này tiếp tục, tiền điện tử có thể giảm sâu hơn nữa với những con gấu. Điều này sẽ khiến tiền điện tử khó phục hồi.

Đọc thêm: Dự đoán giá BCH và phân tích giá năm 2021

Tuyên bố từ chối trách nhiệm : Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Nông Dân Trade Coin. Không có thông tin nào trong bài viết này nên được hiểu là lời khuyên đầu tư. Nông Dân Trade Coin khuyến khích tất cả người dùng tự nghiên cứu trước khi đầu tư vào tiền điện tử.

 

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.