Phân tích giá Ripple (XRP), ChainLink (LINK), Polkadot (DOT), Bitcoin Cash (BCH) vào ngày 16 tháng 9 năm 2020

Chia sẻ bài viết

Ripple (XRP)

Trong những ngày qua, Ripple đã có rất nhiều sự kiện quan trọng trong không gian tiền điện tử. Điều này đã làm cho tiền điện tử trở nên nổi tiếng hơn, đặc biệt là trong các cổng thanh toán thực địa.

Liệu những sự kiện quan trọng này có tạo ra tác động đến hiệu suất tiền điện tử trong tuần này không? Hãy cùng kiểm tra nào.

XRP/USDT daily price (Source: TradingView)
Giá hàng ngày của XRP / USDT (Nguồn: TradingView)

XRP / USDT, như được hiển thị trong biểu đồ trên, đã mở với mức giá $ 0,245 trên chỉ báo Arnaud Legoux Moving A Average (ALMA). Đó là một dấu hiệu cho thấy tiền điện tử đang hướng tới vị trí của những con bò đực. Nếu tiền điện tử tiếp tục tăng và phá vỡ mức kháng cự của nó, tiền điện tử có thể được dự đoán sẽ đạt 0,30 đô la trong những ngày tới.

Ngoài ra, đường trung bình động hội tụ / phân kỳ (MACD) cho thấy khả năng giao nhau trong xu hướng tăng.

Liên kết chuỗi (LINK)

Tuần trước, các nhà khai thác Chainlink đóng vai trò như một cường quốc về tài chính phi tập trung (DeFi) đã bị các cuộc tấn công mạng nút. Các cuộc tấn công này khiến các nhà khai thác nền tảng mất 700 ETH từ những chiếc ví nóng của họ. Cuộc tấn công nhanh chóng bị chặn lại bởi LINK, ngăn chặn bất kỳ thiệt hại nào tiếp theo.

Bây giờ bạn có tự hỏi những loại sự kiện này sẽ ảnh hưởng đến giá tiền điện tử như thế nào không? Hãy xem các biểu đồ.

LINK/USDT daily price (Source: TradingView)
LINK / USDT giá hàng ngày (Nguồn: TradingView)

LINK / USDT hiện đang giao dịch ở mức giá $ 11,973 bên dưới chỉ báo ALMA. Các chân nến đang giảm xuống gần mức hỗ trợ đầu tiên là $ 11,12. Để ngăn không cho tiền điện tử lặn cùng với những con gấu, nó phải lấy lại bình tĩnh và bật trở lại trên ALMA.

Tuy nhiên, nếu tiền điện tử không giữ được hỗ trợ chống lại những con gấu, tiền điện tử có thể giảm và phá vỡ mức hỗ trợ 11.126 đô la. Mặt khác, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) của tiền điện tử đang cho thấy rằng nó sắp bị mua quá mức. Điều này có thể có lợi cho các nhà đầu tư quan tâm đến tiền điện tử.

Polkadot (DOT)

Không gian DeFi tiếp tục phát triển cộng đồng và tổng giá trị của nó bị khóa (TVL), vào khoảng 9,1 tỷ đô la tính đến thời điểm viết bài. Polkadot tiếp tục nâng cấp công nghệ của mình để hỗ trợ ngày càng nhiều các công ty khởi nghiệp DeFi.

Những điều này sẽ ảnh hưởng đến giá Polkadot ngày hôm nay như thế nào? Hiệu suất của DeFi có đủ để nâng cao hiệu suất giá của DOT không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

DOT/USDT daily price (Source: TradingView)
Giá hàng ngày DOT / USDT (Nguồn: TradingView)

Tiền điện tử mở ở mức 5,24 đô la, đây là một khởi đầu tốt so với hiệu suất trước đó của tiền điện tử trong những ngày qua. Nó cũng được thấy rằng tiền điện tử đang giữ chặt chẽ ở mức 5,12 đô la. Để ngăn những con gấu kéo tiền điện tử xuống, nó phải bật trở lại và phá vỡ mức kháng cự $ 5,62, một mức mà những con bò đực đang chờ đợi tiền điện tử.

RSI của tiền điện tử vẫn bị bán quá mức kể từ đầu tháng. Đây có thể là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư muốn mua Polkadot.

Bitcoin Cash (BCH)

Căng thẳng leo thang giữa nhóm phát triển ABC và cộng đồng BCH cốt lõi đã kết thúc. Tiền điện tử sẽ có đợt fork thứ ba vào ngày 15 tháng 11, điều này sẽ tạo ra một tài sản kỹ thuật số mới được gọi là BCHN.

Liệu những sự kiện này có thay đổi hiệu suất tiền điện tử ngày hôm nay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

BCH/USDT daily price (Source: TradingView)
Giá hàng ngày của BCH / USDT (Nguồn: TradingView)

Bitcoin Cash (BCH) tiếp tục hoạt động tốt trong những ngày qua. Có thể thấy rằng tiền điện tử đã bắt đầu ngày của nó trên ALMA với mức giá cao là $ 241,91. Nếu điều này tiếp tục, tiền điện tử có thể tham gia cùng phe bò phá vỡ mức kháng cự 0,382, dẫn đến mức giá tăng là 280 đô la.

Hơn nữa, MACD đã thực hiện thành công sự giao nhau. Sự giao nhau này củng cố mối liên kết giữa BCH và phe bò trong nhiệm vụ bỏ lại phe gấu.

Đọc thêm: Dự đoán giá BCH năm 2021

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Nông Dân Trade Coin . Không có thông tin nào trong bài viết này nên được hiểu là lời khuyên đầu tư. Nông Dân Trade Coin khuyến khích tất cả người dùng tự nghiên cứu trước khi đầu tư vào tiền điện tử.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.