Phân tích kỹ thuật Gala – GALA sẽ có giá trị bao nhiêu vào năm 2021?

Phân tích kỹ thuật Gala - GALA sẽ trị giá bao nhiêu vào năm 2021
Chia sẻ bài viết

Phân tích Kỹ thuật Gala (GALA) năm 2021 này dựa trên việc nghiên cứu các chỉ số kỹ thuật. Dưới đây, chúng tôi đã nêu ra các yếu tố chính góp phần vào phân tích giá Gala (GALA) của chúng tôi.

Dự án Gala tập trung vào việc sử dụng nền tảng trò chơi theo một cách khác bằng cách cung cấp cho người chơi quyền kiểm soát lại các trò chơi của họ. Hơn nữa, sứ mệnh của Gala Games là tạo ra các trò chơi blockchain mà người dùng sẽ thực sự muốn chơi.

Ngoài ra, Với dự án này, người chơi có thể thay đổi thực tế rằng họ có thể chi hàng trăm đô la cho các tài sản trong trò chơi và dành hàng giờ để tận hưởng trò chơi, nhưng có nguy cơ mất quyền truy cập vào các tài sản đó chỉ bằng một nút bấm. Bằng cách sử dụng công nghệ blockchain , công ty có kế hoạch giới thiệu lại tư duy sáng tạo cho các trò chơi bằng cách cho phép người chơi kiểm soát các tài sản và trò chơi trong trò chơi.

Gala Games mang đến cho người chơi cơ hội sở hữu mã thông báo NFT (mã thông báo không thể thay thế) và ảnh hưởng đến việc quản lý các trò chơi trong hệ sinh thái Gala Games. Thông qua cơ chế bỏ phiếu của Founder Node, người chơi có thể chỉ đạo Gala nên phát triển trò chơi nào và trò chơi nào nên được tài trợ.

Ngoài NFTs, Gala Games sử dụng GALA, là mã thông báo tiện ích của riêng nó. Cho đến nay, Gala Games đã phát hành một trò chơi có thể chơi được, Ngôi sao Thị trấn và một loạt các bộ sưu tập NFT, VOX. Các trò chơi khác được lên kế hoạch phát hành trong tương lai, chẳng hạn như trò chơi nhập vai giả tưởng, trò chơi chiến lược khoa học viễn tưởng và trò chơi phòng thủ tháp.

Ứng dụng Gala Games đã tăng lên 1,3 triệu người dùng hoạt động hàng tháng và đã bán được 26.000 NFT, với phần đắt nhất trị giá 3 triệu đô la.

Gala Vị thế thị trường hiện tại

Theo CoinMarketCap , GALA ở mức 0,693 đô la với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là hơn 6,259,130,010 đô la, tại thời điểm viết bài phân tích kỹ thuật GALA này. Điều này có nghĩa là giá GALA đã tăng hơn 2,31% trong 24 giờ qua.

Mã thông báo Gala có nguồn cung lưu hành hiện tại là 6,98B GALA. Đối với những người quan tâm đến việc mua mã thông báo, GALA có thể được mua và bán trên Binance , Mandala Exchange, OKEx, Huobi Global và FTX.

Phân tích kỹ thuật Gala

Hiện tại, Gala đang giữ vị trí thứ 42 trên CoinMarketCap về giá trị vốn hóa thị trường. Bạn có nghĩ rằng những nâng cấp, thay đổi và phát triển mới nhất trong chuỗi khối GALA có thể giúp giá tiền điện tử tăng cao hơn không? Bây giờ chúng ta hãy tiến hành biểu đồ trong bài viết dự đoán giá GALA này.

TradingView Chart
Mô hình kênh tăng dần GALA / USDT (Nguồn: TradingView )

Dựa trên biểu đồ trên, GALA định vị chính nó cùng với những con bò đực đang hoành hành. Hôm nay, GALA giao dịch ở mức giá cao là $ 0,67. Ngoài ra, chúng ta có thể thấy rằng GALA gần đây đã thực hiện mẫu Kênh tăng dần. Kênh tăng dần là hành động giá xảy ra theo hướng đi lên thông qua một đường song song tăng.

Hơn nữa, biểu đồ hiển thị các Mức cao hơn và Mức thấp hơn từ mô hình giá này. Ngoài ra, mô hình này thể hiện xu hướng tăng trong ngắn hạn.

Nói cách khác, GALA đang tự chuẩn bị cho một đợt tăng giá có thể xảy ra trong những ngày tới. Nếu điều này xảy ra, tiền điện tử có thể vượt qua mức kháng cự của nó và đạt đến mức giá tăng. Tất nhiên, điều này có nhiều khả năng xảy ra nếu thị trường tăng giá tiếp tục tồn tại với GALA.

Ngược lại, nếu phe bò chống lại tiền điện tử, giá của GALA có thể giảm. Nói tóm lại, GALA có thể thoát ra khỏi vị trí xu hướng tăng và giảm giá. Thực tế, mặt bằng giá này không phải là bức tranh đẹp trong mắt nhà đầu tư.

Phân tích kỹ thuật Gala – MACD, RSI, MA, EMA

Khi nói đến Đường trung bình động Hội tụ / Phân kỳ (MACD), MACD đứng ngay dưới chỉ báo tín hiệu tạo ra sự giao nhau trong xu hướng giảm. Điều này đại diện cho những người giao dịch và các nhà đầu tư có thể mong đợi những ngày giảm giá sắp tới. Tuy nhiên, nếu MACD hướng lên một hướng đi lên, thì chúng ta có thể kỳ vọng nhiều ngày tăng giá sắp tới.

TradingView Chart
GALA / USDT MACD và Chỉ số Sức mạnh Tương đối (Nguồn: TradingView )

Hơn nữa, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) ở mức 65,97, điều này cho thấy GALA đang ở trạng thái gần như quá mua. Do đó, các nhà giao dịch cần phải giao dịch một cách an toàn, vì sự đảo chiều giá lớn có thể sớm xảy ra.

TradingView Chart
GALA / USDT MA 50 ngày và EMA 30 ngày (Nguồn: TradingView )

Biểu đồ trên chỉ ra Đường trung bình động trong 50 ngày và Đường trung bình động hàm mũ trong 30 ngày của GALA. Hiện tại, GALA đang ở trong trạng thái tăng giá. Đáng chú ý, giá GALA nằm trên 30-MA và 50-EMA, vì vậy nó hoàn toàn ở trong trạng thái tăng giá. Do đó, khả năng cao xảy ra sự đảo ngược xu hướng bất cứ lúc nào.

Phân tích kỹ thuật Gala – RVOL, ADX, RVI

Kể từ đầu năm 2021, giá của GALA đã chứng kiến nhiều động thái tăng giá cao hơn so với trước đó. Ngoài ra, chúng thường được theo sau bởi các hợp nhất, biến động và điều chỉnh ngay lập tức.

TradingView Chart
GALA / USDT RVOL (Nguồn: TradingView )

Biểu đồ trên cho thấy Khối lượng tương đối (RVOL) của GALA. Nó là một chỉ báo cho người giao dịch biết khối lượng giao dịch hiện tại đã thay đổi như thế nào trong một khoảng thời gian so với khối lượng giao dịch trước đó. Hiện tại, RVOL của GALA nằm dưới đường giới hạn cho thấy những người tham gia yếu hơn trong xu hướng hiện tại. Bây giờ chúng ta hãy xem xét Chỉ số Định hướng Trung bình (ADX) của GALA.

TradingView Chart
GALA / USDT ADX và RVI (Nguồn: TradingView )

Ở trên, bạn có thể xem biểu đồ của Chỉ số Biến động Tương đối (RVI). Cụ thể, RVI tính toán độ lệch chuẩn trong một thời kỳ chứ không phải thay đổi giá tuyệt đối trong thời kỳ đó. RVI trên 50 mức, điều này cho thấy xu hướng biến động là đi lên.

Phần kết luận

Phân tích kỹ thuật GALA 2021 cho thấy rằng tiền điện tử có một tương lai tuyệt vời ở phía trước vào năm 2021. Ngoài ra, dự án có vẻ hứa hẹn vì nó có mục tiêu cao, trường hợp sử dụng và mục tiêu rõ ràng nhắm vào thị trường rộng lớn.

Dự đoán giá tăng giá GALA năm 2021 là 2 đô la. GALA cũng có thể đạt mức giá mới cao nhất mọi thời đại nếu các nhà đầu tư quyết định rằng GALA là một khoản đầu tư tốt vào năm 2021. Hơn nữa, cùng với việc ngày càng áp dụng, dự đoán giá tích cực và cộng đồng bao gồm hàng nghìn nhà bán lẻ, GALA có khả năng trở thành một đầu tư tốt trong năm nay.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Nông Dân Trade Coin. Không có thông tin nào trong bài viết này nên được hiểu là lời khuyên đầu tư. Nông Dân Trade Coin khuyến khích tất cả người dùng tự nghiên cứu trước khi đầu tư vào tiền điện tử.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.