Phân tích kỹ thuật giao thức HUMAN – HMT sẽ có giá trị bao nhiêu vào năm 2022?

HUMAN-Giao thức-HMT-Kỹ thuật-Phân tích
Chia sẻ bài viết

Giới thiệu

HUMAN Protocol là một phương pháp mới để phối hợp giữa con người và máy móc. Điều này cho phép người dùng đưa ra những câu hỏi mà máy móc không thể tự trả lời. Ví dụ, bất cứ khi nào một AI học cách gợi ý giày, trước tiên nó cần tìm hiểu những đôi giày mà mọi người nghĩ là tương tự.

Ứng dụng HUMAN cho phép bạn đặt câu hỏi, cung cấp dữ liệu và trả tiền cho những người giúp đỡ bạn. Các công ty xây dựng dịch vụ dựa trên tìm kiếm sản phẩm có được các tùy chọn mới để tạo bộ dữ liệu cung cấp năng lượng cho trí tuệ nhân tạo.

Các giao thức cho phép thị trường việc làm tự động, trong đó người lao động thực hiện công việc thú vị và máy móc thực hiện các nhiệm vụ lặp đi lặp lại. Thông qua tiền thưởng thông minh, những người tham gia mạng trả tiền cho lao động và thưởng cho những người xác nhận đóng góp cho mạng.

Giao thức HUMAN Vị thế thị trường hiện tại

Theo CoinMarketCap , HMT đang ở mức 0,749 đô la với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là hơn 278,522 đô la, tại thời điểm viết bài phân tích kỹ thuật HMT này. Điều này có nghĩa là giá HMT đã tăng hơn 0,77% trong 24 giờ qua.

Đối với những người quan tâm đến việc mua mã thông báo, HMT có thể được mua và bán trên FTX, Gate.io, ZT, Bitfinex và BitMart.

Phân tích kỹ thuật giao thức HUMAN (HMT)

Hiện tại, HMT giữ vị trí thứ 3777 trên CoinMarketCap về giá trị vốn hóa thị trường. Bạn có nghĩ rằng những nâng cấp, thay đổi và phát triển mới nhất trong chuỗi khối HMT có thể giúp giá tiền điện tử tăng cao hơn không? Bây giờ chúng ta hãy tiến hành biểu đồ trong bài viết dự đoán giá HMT này.

HMT USDT Descending Channel Pattern
Mô hình kênh giảm dần HMT / USDT (Nguồn: TradingView )

Dựa trên biểu đồ trên, HMT định vị chính nó cùng với những con bò đực đang hoành hành. Hôm nay, HMT giao dịch ở mức giá cao là 0,749 đô la. Ngoài ra, chúng ta có thể thấy rằng HMT gần đây đã thực hiện mô hình Kênh giảm dần. Kênh giảm dần là hành động giá xảy ra theo hướng đi xuống thông qua một đường song song tăng.

Hơn nữa, biểu đồ cho thấy Mức cao thấp hơn và Mức thấp hơn tạo thành mô hình giá này. Ngoài ra, mô hình này thể hiện xu hướng tăng giá ngắn hạn.

Nói cách khác, HMT đang tự chuẩn bị cho một đợt tăng giá có thể xảy ra trong những ngày tới. Nếu điều này xảy ra, tiền điện tử có thể vượt qua mức kháng cự của nó và đạt đến mức giá tăng. Tất nhiên, điều này rất có thể xảy ra nếu thị trường tăng giá tiếp tục tồn tại với HMT.

Ngược lại, nếu phe bò chống lại tiền điện tử, giá của HMT có thể giảm. Trong ngắn hạn, HMT có thể thoát ra khỏi vị trí xu hướng tăng và giảm giá. Thực tế, mặt bằng giá này không phải là bức tranh đẹp trong mắt nhà đầu tư.

Phân tích Kỹ thuật Giao thức HUMAN (HMT) – MACD, RSI, MA, EMA

Khi nói đến Đường trung bình động Hội tụ / Phân kỳ (MACD), MACD đứng ngay dưới chỉ báo tín hiệu tạo ra sự giao nhau trong xu hướng giảm. Điều này cho thấy rằng các nhà giao dịch và nhà đầu tư có thể mong đợi những ngày giảm giá sắp tới. Tuy nhiên, nếu MACD hướng lên một hướng đi lên, thì chúng ta có thể kỳ vọng nhiều ngày tăng giá sắp tới.

HMT USDT MACD and Relative Strength Index
HMT / USDT MACD và Chỉ số Sức mạnh Tương đối (Nguồn: TradingView )

Hơn nữa, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) ở mức 51,41, điều này cho thấy HMT không ở trạng thái mua quá mức cũng không quá bán. Do đó, các nhà giao dịch cần phải giao dịch một cách an toàn , vì sự đảo chiều giá lớn có thể sớm xảy ra.

HMT USDT 30-day MA and 50-day EMA
HMT / USDT MA 30 ngày và EMA 50 ngày (Nguồn: TradingView )

Biểu đồ trên cho biết Đường trung bình động trong 30 ngày và Đường trung bình động hàm mũ 50 ngày của HMT. Hiện tại, HMT đang ở trong trạng thái tăng giá. Đáng chú ý, giá HMT nằm trên 30-MA và 50-EMA, vì vậy nó hoàn toàn ở trong trạng thái tăng giá. Do đó, khả năng cao xảy ra sự đảo ngược xu hướng bất cứ lúc nào.

Phân tích kỹ thuật giao thức HUMAN (HMT) – RVOL, ADX, RVI

Kể từ đầu năm 2021, giá của HMT đã có nhiều động thái tăng giá, cao hơn so với trước đó. Ngoài ra, chúng thường được theo sau bởi các hợp nhất, biến động và điều chỉnh ngay lập tức.

HMT USDT RVOL
HMT / USDT RVOL (Nguồn: TradingView )

Biểu đồ trên cho thấy Khối lượng tương đối (RVOL) của HMT. Nó là một chỉ báo cho người giao dịch biết khối lượng giao dịch hiện tại đã thay đổi như thế nào trong một khoảng thời gian so với khối lượng giao dịch trước đó. Hiện tại, RVOL của HMT nằm dưới đường cắt, điều này cho thấy những người tham gia yếu hơn trong xu hướng hiện tại.

HMT USDT ADX and RVI
HMT / USDT ADX và RVI (Nguồn: TradingView )

Ở trên, bạn có thể xem biểu đồ của Chỉ số Biến động Tương đối (RVI). Cụ thể, RVI tính toán độ lệch chuẩn trong một thời kỳ chứ không phải thay đổi giá tuyệt đối trong thời kỳ đó. RVI dưới 50 mức, điều này cho thấy xu hướng biến động là đi xuống.

Sự kết luận

Phân tích kỹ thuật HMT 2022 cho thấy rằng tiền điện tử có một tương lai tuyệt vời ở phía trước vào năm 2022. Ngoài ra, dự án có vẻ hứa hẹn vì nó có mục tiêu cao, trường hợp sử dụng và mục tiêu rõ ràng nhắm vào thị trường rộng lớn.

Dự đoán giá HMT tăng 2022 là $ 3. HMT cũng có thể đạt mức giá mới cao nhất mọi thời đại nếu các nhà đầu tư quyết định rằng HMT là một khoản đầu tư tốt vào năm 2022. Hơn nữa, cùng với việc ngày càng áp dụng, dự đoán giá tích cực và cộng đồng bao gồm hàng nghìn nhà bán lẻ, HMT có khả năng trở thành một đầu tư tốt trong năm nay.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Nông Dân Trade Coin. Không có thông tin nào trong bài viết này nên được hiểu là lời khuyên đầu tư. Nông Dân Trade Coin khuyến khích tất cả người dùng tự nghiên cứu trước khi đầu tư vào tiền điện tử.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.