Phân tích kỹ thuật mã thông báo năm mới – NYT sẽ có giá trị bao nhiêu vào năm 2021?

Năm mới-Token-Kỹ thuật-Phân tích
Chia sẻ bài viết

Phân tích kỹ thuật mã thông báo năm mới 2021 (NYT) này dựa trên việc nghiên cứu các chỉ số kỹ thuật. Dưới đây, chúng tôi đã đưa ra các yếu tố chính góp phần vào phân tích giá New Year Token (NYT) của chúng tôi.

Giới thiệu

New Year Token là hướng dẫn cá nhân của người dùng về tâm trạng lễ hội và lễ hội. Mã thông báo gốc của nó là NYT. Mã thông báo NYT có thuế giao dịch 0%. Nó cũng chứa các hộp ma thuật với NFT và các độ hiếm khác nhau đối với NFT. Hơn nữa, độ hiếm Tốt hơn cho thấy phần thưởng tốt hơn trong nhóm phần thưởng NFT. Thêm vào đó, các nhóm phần thưởng NFT cho biết sau cuối năm chủ sở hữu của các NFT sẽ nhận được phần thưởng dựa trên số lượng NFT và độ hiếm của chúng.

Nguồn tiền cho nhóm phần thưởng NFT đến từ mỗi lần mua hộp Magic và từ hợp đồng đặc biệt giúp lấp đầy nhóm tiền dựa trên khối lượng giao dịch. Có một trang trại với Ice shard, nơi mọi người có thể đặt cược NYT-BUSD và nhận được ice shard, được sử dụng để mua hộp ma thuật.

Nền tảng đã có một buổi ra mắt công bằng. Nền tảng NYT có sự kiểm tra từ InterFi. Mục tiêu chính của nền tảng NYT là giá mã thông báo phải đạt 1 đô la. Hơn nữa, tính thanh khoản của NFT bị khóa trong 1 năm.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Vị trí thị trường hiện tại của NYT

Theo CoinMarketCap , NYT đang ở mức 0,0023 đô la với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là hơn 199,899 đô la, tại thời điểm viết bài phân tích kỹ thuật NYT này. Điều này có nghĩa là giá NYT đã giảm hơn 34,33% trong 24 giờ qua. Điều này xảy ra do CoinMarketCap niêm yết và làn sóng đầu cơ khổng lồ. Bây giờ, giá sẽ tiếp tục tăng mỗi ngày, hiệu ứng Năm mới sẽ ảnh hưởng lớn đến giá của mã thông báo, do nó được kết nối với Năm mới.

Mã thông báo NYT có nguồn cung lưu hành hiện tại là 392.104.501,00 NYT. Đối với những người quan tâm đến việc mua mã thông báo, NYT có thể được mua và bán trên PancakeSwap, trên poocoin hoặc thông qua hoán đổi trên trang web mã thông báo.

Phân tích kỹ thuật NYT 2021

Hiện tại, NYT giữ vị trí thứ 3732 trên CoinMarketCap về vốn hóa thị trường. Bạn có nghĩ rằng những nâng cấp, thay đổi và phát triển mới nhất trong chuỗi khối NYT có thể giúp giá tiền điện tử tăng cao hơn không? Bây giờ chúng ta hãy tiến hành biểu đồ trong bài viết dự đoán giá NYT này.

NYT Technical
Biểu đồ giá NYT / USDT (Nguồn: Poocoin )

Dựa trên biểu đồ trên, NYT xác định vị trí của chính nó cùng với những con bò đực đang hoành hành. Hôm nay, NYT giao dịch ở mức giá cao là $ 0,0023. Ngoài ra, chúng ta có thể thấy rằng NYT gần đây đã thực hiện mô hình Lower High và Lower Low. Ngoài ra, mô hình này thể hiện xu hướng giảm trong ngắn hạn.

Nói cách khác, NYT đang tự chuẩn bị cho một đợt tăng giá có thể xảy ra trong những ngày tới. Nếu điều này xảy ra, tiền điện tử có thể vượt qua mức kháng cự của nó và đạt đến mức giá tăng. Tất nhiên, điều này rất có thể xảy ra nếu thị trường tăng giá tiếp tục tồn tại với NYT.

Ngược lại, nếu phe bò chống lại tiền điện tử, giá NYT có thể giảm. Nói tóm lại, NYT có thể thoát ra khỏi vị trí xu hướng tăng và giảm giá. Thực tế, mặt bằng giá này không phải là bức tranh đẹp trong mắt nhà đầu tư. Mặt khác, phân tích cơ bản về mã thông báo NYT là khá tốt và các nhà đầu tư có thể mong đợi sự tăng trưởng tốt sau đó.

Phân tích kỹ thuật NYT – MACD, RSI, MA, EMA

Khi nói đến Đường trung bình động Hội tụ / Phân kỳ (MACD), MACD đứng ngay dưới chỉ báo tín hiệu tạo ra sự giao nhau trong xu hướng giảm. Điều này cho thấy rằng các nhà giao dịch và nhà đầu tư có thể mong đợi những ngày giảm giá sắp tới. Tuy nhiên, nếu MACD hướng lên một hướng đi lên, thì chúng ta có thể kỳ vọng nhiều ngày tăng giá sắp tới.

Nyt technical
NYT / USDT MACD và Chỉ số Sức mạnh Tương đối (Nguồn: Poocoin )

Hơn nữa, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) ở mức 40, điều này cho thấy NYT đang ở trạng thái gần như bán quá mức. Do đó, các nhà giao dịch cần phải giao dịch một cách an toàn, vì sự đảo chiều giá lớn có thể sớm xảy ra.

Nyt technical 2
NYT / USDT MA 50 ngày và EMA 30 ngày (Nguồn: Poocoin )

Biểu đồ trên cho biết Trung bình động trong 50 ngày và Trung bình động theo cấp số nhân trong 30 ngày của NYT. Hiện tại, NYT đang trong tình trạng giảm giá. Đáng chú ý, giá NYT nằm trên 30-MA và 50-EMA, vì vậy nó hoàn toàn ở trong trạng thái giảm giá. Do đó, khả năng cao xảy ra sự đảo ngược xu hướng bất cứ lúc nào.

Phân tích kỹ thuật NYT – RVOL, ADX, RVI

Kể từ đầu năm 2021, giá NYT đã chứng kiến nhiều động thái tăng giá, cao hơn so với trước đó. Ngoài ra, chúng thường được theo sau bởi các hợp nhất, biến động và điều chỉnh ngay lập tức. Bây giờ chúng ta hãy xem xét Chỉ số Định hướng Trung bình (ADX) của NYT.

NYT Technical 3
NYT / USDT ADX (Nguồn: Poocoin )

Biểu đồ trên cho thấy ADX của NYT nằm gần phạm vi 60, vì vậy nó cho thấy một xu hướng rất mạnh.

Phần kết luận

Phân tích kỹ thuật của NYT 2021 cho thấy rằng tiền điện tử có một tương lai tuyệt vời ở phía trước vào năm 2021. Ngoài ra, dự án có vẻ hứa hẹn vì nó có mục tiêu cao, trường hợp sử dụng và mục tiêu rõ ràng nhắm vào thị trường rộng lớn. Dự đoán giá NYT tăng năm 2021 là 0,25 đô la. NYT cũng có thể đạt mức giá mới cao nhất mọi thời đại nếu các nhà đầu tư quyết định rằng NYT là một khoản đầu tư tốt vào năm 2021. Hơn nữa, cùng với việc áp dụng ngày càng tăng, dự đoán giá tích cực và cộng đồng bao gồm hàng nghìn nhà bán lẻ, NYT có khả năng trở thành một đầu tư tốt trong năm nay.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Nông Dân Trade Coin. Không có thông tin nào trong bài viết này nên được hiểu là lời khuyên đầu tư. Nông Dân Trade Coin khuyến khích tất cả người dùng tự nghiên cứu trước khi đầu tư vào tiền điện tử.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.