Phân tích kỹ thuật Nexo 2021 – NEXO sẽ trị giá bao nhiêu vào năm 2021?

Nexo-Phân tích kỹ thuật-Bao nhiêu-Sẽ-NEXO-sẽ-Đáng-vào-năm 2021
Chia sẻ bài viết

Phân tích kỹ thuật Nexo năm 2021 này phụ thuộc vào việc điều tra các chỉ số chuyên biệt. Bên dưới, chúng tôi đã minh họa các yếu tố chính bổ sung vào phân tích giá Nexo của chúng tôi.

Nexo là một công ty cho vay liên quan đến blockchain cung cấp cho khách hàng các khoản vay dựa trên tiền điện tử một cách nhanh chóng. Ngoài ra, khách hàng có thể lưu trữ các mã thông báo được thừa nhận, bao gồm Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Litecoin (LTC) hoặc (XRP), giống như bảo mật để nhận tiền tạm ứng dưới dạng stablecoin hoặc fiat.

Nexo có mã thông báo NEXO địa phương của nó. Ngoài ra, tiền điện tử đã đạt mức cao kỷ lục là 3,49 đô la vào ngày 13 tháng 4 năm 2021.

NEXO khác với các loại tiền điện tử khác như thế nào?

Nexo là công ty tiền điện tử đầu tiên cung cấp những tiến bộ liên quan đến tiền điện tử. Nó cũng cho phép giải quyết những thiếu sót trong giai đoạn cho vay. Ngoài ra, các hợp đồng thông minh và một nhà tiên tri trên chuỗi khối dựa trên Ethereum được sử dụng cho chiến lược cho vay tự động.

Nexo là nhà cung cấp các khoản vay tức thì được hỗ trợ bằng tiền điện tử đầu tiên và nó có ý định giải quyết tình trạng thiếu hiệu quả trong thị trường cho vay. Quy trình cho vay tự động của nó sử dụng các hợp đồng thông minh và một tiên tri trên chuỗi khối Ethereum để quản lý các khoản vay.

Sau khi khách hàng chuyển tiền điện tử sang ví do Nexo kiểm soát, nhà tiên tri trao quyền tín dụng và khách hàng ngay lập tức được chỉ định tài sản. Tại thời điểm khi khách hàng dành một khoản tiền gửi để hoàn trả tín dụng, nhà tiên tri sẽ trả lại tiền điện tử và ghi lại giao dịch trên blockchain. Hợp đồng thông minh được sử dụng để kiểm soát NEXO và ghi lại hoạt động của khách hàng.

Vì chúng tôi biết những nét tinh tế của NEXO, bạn có nghĩ rằng NEXO sẽ là tiền điện tử có lợi vào năm 2021 không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài phân tích kỹ thuật giá NEXO này.

Vị trí thị trường hiện tại của Nexo

Khi soạn bài phân tích kỹ thuật Nexo này, NEXO ở mức 3,46 đô la với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 21,938,749 đô la. Chi phí đã tăng 4,97% ngay bây giờ.

Mã thông báo NEXO có nguồn cung lưu động hiện tại là 560.000.011 NEXO. Tổng nguồn cung cấp NEXO tối đa là 1.000.000.000. Ngoài ra, NEXO có thể được trao đổi trên BiONE và sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số Huobi Global. Bây giờ, chúng ta hãy tiếp tục phần sau của phân tích kỹ thuật Nexo 2021 này.

Phân tích kỹ thuật Nexo 2021

Hiện tại, NEXO giữ thứ hạng 65 trên CoinGecko . Trong mọi trường hợp, liệu sự phát triển gần đây nhất và những thay đổi trong chuỗi khối NEXO có giúp giá tiền điện tử tăng cao hơn không? Chúng ta hãy tiếp tục đến với những nét chính trong bài viết dự đoán giá NEXO này.

NEXO /USDT chart showing Ascending Channel pattern (Source: TradingView)
Biểu đồ NEXO / USDT hiển thị mô hình Kênh tăng dần (Nguồn:TradingView )

Theo biểu đồ ở trên, biểu đồ khung thời gian hàng ngày hiển thị mẫu Kênh tăng dần. Kênh tăng dần là hành động giá xảy ra giữa các đường xu hướng bằng nhau nghiêng phía trên. Hơn nữa, mức cao hơn và mức thấp hơn cấu trúc nên mô hình giá này.

Hơn nữa, các nhà phân tích kỹ thuật xây dựng một kênh tăng dần bằng cách vẽ một đường xu hướng thấp hơn kết hợp với mức thấp nhất và đường xu hướng kênh phía trên kết hợp với mức cao nhất. Như được hiển thị ở trên, vào đầu giai đoạn này, NEXO đã từ bỏ mô hình giảm giá để chuyển sang tăng giá. Đây là hệ quả của khối lượng trao đổi khổng lồ xảy ra xung quanh đó.

NEXO MACD and Relative Strength Index (Source: TradingView)
NEXO MACD và Chỉ số Sức mạnh Tương đối (Nguồn: TradingView)

Liên quan đến Trung bình động Hội tụ / Phân kỳ (MACD), MACD tiếp tục tồn tại bên dưới chỉ báo tín hiệu. Nói một cách dễ hiểu, trong mọi trường hợp, các thương gia có thể mong đợi những ngày giảm giá sắp tới. Trên thực tế, nếu MACD bắt đầu đi lên và tạo ra sự giao nhau trong xu hướng tăng với chỉ báo dấu hiệu, đó sẽ là một câu chuyện khác.

Trong khi đó, kỷ lục sức mạnh tổng thể (RSI) của NEXO là trên $ 70. Để làm rõ, tiền điện tử đang ở trạng thái mua quá mức. Trong trường hợp hiện tại, các nhà giao dịch, ví dụ, các nhà đầu tư da đầu và không chính thức nên giao dịch một cách thận trọng và cố gắng không bị ảnh hưởng bởi một sự đảo ngược giá tiềm năng.

Biểu đồ bên dưới cho thấy Đường trung bình động đơn giản (SMA) và Đường trung bình động hàm mũ (EMA) của NEXO.

NEXO 30 day SMA and 50 day EMA (Source: TradingView)
NEXO SMA 30 ngày và EMA 50 ngày (Nguồn: TradingView)

Kể từ đầu năm 2021, giá trị của NEXO đã chứng kiến nhiều động thái tăng giá, cao hơn so với trước đây. Theo cách này, theo sau là những biến động, hợp nhất và điều chỉnh ngay lập tức. Với điều này, NEXO có một thị trường cạnh tranh vào năm 2021.

Phần kết luận

Phân tích kỹ thuật Nexo 2021 cho thấy rằng tiền điện tử có một tương lai tuyệt vời ở phía trước vào năm 2021. Ngoài ra, nền tảng này có vẻ đáng khích lệ vì nó có những điểm cao, mục tiêu rõ ràng và trường hợp sử dụng bao trùm một thị trường rộng lớn.

Dự đoán giá Bullish Nexo năm 2021 là 10 đô la. Như đã nói ở trên, nó thậm chí có thể đạt mức giá cao mới mọi thời đại nếu các nhà đầu tư quyết định rằng Nexo là một khoản đầu tư khôn ngoan vào năm 2021. Hơn nữa, cùng với việc mở rộng áp dụng, dự đoán giá trị tích cực và một khu vực địa phương được tạo ra từ hàng nghìn nhà bán lẻ , NEXO có thể là một liên doanh đầy hứa hẹn trong năm nay.

Câu hỏi thường gặp

NEXO là gì?

Nexo là một công ty cho vay liên quan đến blockchain cung cấp cho người dùng các khoản vay dựa trên tiền điện tử ngay lập tức. Nexo có mã thông báo NEXO gốc của nó.

Làm thế nào để mua mã thông báo NEXO?

Người dùng có thể mua mã thông báo NEXO từ các sàn giao dịch tiền điện tử như BiONE hoặc Huobi Global.

NEXO sẽ đạt trên 10 đô la vào năm 2021?

NEXO là một khoản đầu tư tốt vào năm 2021. Hơn nữa, NEXO có khả năng cao đạt trên 10 đô la trong năm nay.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Nông Dân Trade Coin. Không có thông tin nào trong bài viết này nên được hiểu là lời khuyên đầu tư. Nông Dân Trade Coin khuyến khích tất cả người dùng tự nghiên cứu trước khi đầu tư vào tiền điện tử.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.