Phó thống đốc Ngân hàng Trung ương Anh lo sợ Vị thế tăng của tài sản tiền điện tử

Ngân hàng của nước Anh
Chia sẻ bài viết

  • Phó thống đốc Ngân hàng Trung ương Anh lo lắng về rủi ro đối với tài sản tiền điện tử.
  • Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ đã đánh bại thế giới tiền điện tử.

Thế giới tiền điện tử đang bị tấn công một lần nữa, nhưng đây không phải là một chủ đề mới trong cộng đồng tiền điện tử. Cụ thể, Phó thống đốc ổn định tài chính của Ngân hàng Trung ương Anh , Ngài Jon Cunliffe, đã cảnh báo công chúng về khả năng giá tiền điện tử giảm. Các tài sản tiền điện tử này bao gồm các loại tiền điện tử vững chắc như Bitcoin, Ethereum và các loạitiền điện tử khác trên thị trường.

Ngài Jon Cunliffe giải thích:

Chúng tôi thực sự cần phải xắn tay áo lên và bắt đầu với nó, để đến khi vấn đề này trở thành một vấn đề lớn hơn nhiều, chúng tôi thực sự đã có khuôn khổ pháp lý để ngăn chặn rủi ro.

Anh ấy nói thêm rằng anh ấy lo lắng về rủi ro mà tài sản tiền điện tử có thể mang lại nếu nó tích hợp vào hệ thống tài chính của nền kinh tế. Ông nói: “Vấn đề mà tôi lo lắng là khi nó được tích hợp vào hệ thống tài chính – khi một đợt điều chỉnh giá lớn có thể thực sự ảnh hưởng đến các thị trường khác và ảnh hưởng đến những người chơi lâu đời trên thị trường tài chính”.

Trong một tin tức khác, các chính trị gia ở Mỹ cũng nhấn mạnh quan điểm của họ về thị trường tiền điện tử đang lên. Cụ thể, Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren của Hoa Kỳ giải thích rằng tiền điện tử có thể gây hại cho người tiêu dùng và nền kinh tế trong một bài đăng trên tweet.

Stablecoin gây rủi ro cho người tiêu dùng và cho nền kinh tế của chúng ta. Họ đang hỗ trợ một trong những phần tồi tệ nhất của thế giới tiền điện tử, DeFi, nơi người tiêu dùng ít được bảo vệ nhất khỏi bị lừa đảo. Các cơ quan quản lý của chúng tôi cần phải nghiêm túc về việc kiềm chế trước khi quá muộn.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.