Phương pháp tiếp cận 'Miễn thuế' của EverGrow Coin là điểm nhấn, đây là lý do

EverGrow Coin miễn thuế
Chia sẻ bài viết

  • Nhóm EverGrow Coin chia sẻ cách thức niêm yết của họ trên các sàn giao dịch tập trung sẽ hoạt động như thế nào về mặt mã hóa.
  • Nhóm của EverGrow làm rõ những người đầu tư EGC trên các sàn giao dịch tập trung.
  • Họ cũng tiết lộ nền tảng nội dung mới của họ, Crator, sẽ mang lại doanh thu để mua và đốt EverGrow Coin.

EverGrow Coin đã đánh dấu tên tuổi của mình một cách hiệu quả trong số những thay đổi tiên phong đó và mang đến trải nghiệm giao dịch tốt nhất cho chủ sở hữu EGC; do đó, được đặt tên là “ Shiba Inu (SHIB) và Dogecoin (DOGE) tiếp theo .” Chỉ sáu tuần sau khi ra mắt và phá vỡ nhiều kỷ lục tiền điện tử , nhóm của EverGrow đã quay trở lại bàn vẽ để giải thích kỹ lưỡng về cách danh sách của họ trên các sàn giao dịch tập trung sắp tới sẽ hoạt động về mặt mã hóa.

Vì việc phân phối phần thưởng trên các sàn giao dịch tập trung như Binance và Bitmart rất phức tạp, EverGrow đã tự mình tìm ra giải pháp cho một số sàn giao dịch trong vài tuần qua. Quan trọng nhất, giá của EverGrow Coin dự kiến sẽ tăng khi những danh sách này được đưa vào hoạt động. Không chỉ vậy, EverGrow đặt tiền lệ cho những người khác làm theo. Ví dụ: họ là dự án chính thống đầu tiên cung cấp phần thưởng ổn định, được chốt bằng đô la Mỹ của Binance . Trong một thời gian ngắn, những người nắm giữ EverGrow Coin đã tăng lên hơn 95 nghìn và đã nhận được phần thưởng trị giá hơn 22 triệu đô la.

Trong một tiết lộ gần đây, EverGrow tuyên bố rằng những người đầu tư trên các sàn giao dịch tập trung có thể mua và bán EGC miễn thuế. Đổi lại, họ sẽ không thể tham gia nhận thưởng. Mặt khác, nếu các nhà giao dịch nói trên muốn trở thành nhà đầu tư, thì họ phải chuyển một số hoặc tất cả các mã thông báo của họ vào một ví đủ điều kiện. Sau thông báo, một FUD đã xảy ra sau đó, gây ra tình trạng bán tháo hoảng loạn, dẫn đến giá EverGrow Coin giảm ngay lập tức. Tuy nhiên, các nhà đầu tư đã mất một chút thời gian để suy nghĩ lại và xem xét toàn bộ hàm ý của động thái này. Giờ đây, nhiều người trong số họ tin rằng đây có thể là một trong những sáng kiến tốt nhất của EverGorw.

EverGrow áp dụng Sáng kiến tốt nhất cho các sàn giao dịch tập trung

Nhóm của EverGrow cho biết họ đã làm việc trong suốt quá trình này trước khi triển khai nó trên những người đầu tư vào các sàn giao dịch tập trung. Trên lưu ý này, chúng ta hãy đi sâu vào một số ưu điểm của phương pháp đã nói ở trên:

Thứ nhất, như chúng ta đã biết, các sàn giao dịch tập trung có hàng triệu người thường chỉ giao dịch trên sàn giao dịch. Vì vậy, trong hầu hết các trường hợp, họ không quen với ý tưởng trả thuế để mua hoặc bán một đồng xu. Cũng giống như tiền điện tử có thuế và phần thưởng là loại tiền điện tử phát triển nhanh nhất, phần lớn trong số 50 triệu nhà đầu tư tiền điện tử trên toàn thế giới giao dịch trên các sàn giao dịch tập trung không cung cấp thuế và không cung cấp phần thưởng. Do đó, cách tiếp cận của EverGrow là nhằm nắm bắt một thị trường rộng lớn mà các dự án tương tự không thể nắm bắt được. Để cho phép nhiều người dùng truyền thống hơn tiếp cận EverGrow, hệ thống “không thuế, không thưởng” là cách tiếp cận hợp lý nhất.

Thứ hai, trong khi các nhà đầu tư giao dịch trên các sàn giao dịch tập trung sẽ ngay lập tức bị loại khỏi việc nhận phần thưởng, điều này làm giảm tổng số tiền xu nhận được phần thưởng. Do đó, tăng tỷ lệ phần thưởng mà những người đầu tư thông qua các sàn giao dịch phi tập trung nhận được. Ngược lại, càng nhiều phần thưởng dành cho những người trên các sàn giao dịch phi tập trung càng tăng sức hấp dẫn, thì những người giao dịch trên các sàn giao dịch tập trung sẽ bị thu hút bởi ý tưởng về phần thưởng. Qua đó, thu hút thêm người dùng mới, phần thưởng cao hơn và vốn hóa thị trường cao hơn.

Chủ tịch của EverGrow, Sam Kelly tuyên bố,

Chúng tôi hoàn toàn hiểu rằng mọi người có thể trở nên rất khó chịu khi họ không hoàn toàn nắm bắt được một khái niệm. Tôi không ngoa khi nói rằng giải pháp này đã mất gần 3 tuần và nhiều giờ làm việc và thử nghiệm. Trong một thế giới mà các dự án mới đang bị cản trở bởi những người nghi ngờ và FUD, việc một nhà đầu tư thiếu kiên nhẫn không thể nắm bắt được khái niệm có thể dẫn đến tình trạng bán tháo hoảng loạn và điều này có thể nhanh chóng rơi xuống tuyết. Chúng tôi không có lo ngại về lâu dài. Chúng tôi tin rằng giải pháp này tốt hơn nhiều so với giải pháp mà các nhà đầu tư mong đợi, vì nó mở ra EverGrow cho toàn bộ 50 triệu thế giới đầu tư tiền điện tử mạnh mẽ, một cơ hội mà các dự án tương tự đơn giản là không hiểu được. Khi những sàn giao dịch này hoạt động, những lợi ích sẽ trở nên rõ ràng ngay lập tức, ngay cả khi quá trình phức tạp đằng sau nó không nhất thiết phải hiểu tất cả.

Thứ ba, Nếu những người mua đó chuyển đến một ví để nhận phần thưởng, giá trị bán lại của đồng tiền của họ sẽ giảm so với thuế khi nó đi vào trong ví đó. Trong khi đó, trong ví đó, họ sẽ tham gia nhận thưởng. Nếu sau đó họ bán hoặc hoán đổi từ ví đó, họ sẽ bị đánh thuế như bình thường, đóng góp vào phần thưởng của mọi người. Nếu họ chuyển trở lại sàn giao dịch, về cơ bản họ sẽ bị đánh thuế gấp đôi theo hợp đồng, dẫn đến phần thưởng gấp đôi cho tất cả, nhưng có thể bán với giá trị tương đối cao hơn trên sàn giao dịch. trong khi, sự sắp xếp này nghe có vẻ cực kỳ phức tạp và có khả năng khiến nhiều người đọc vẫn còn đang vò đầu bứt tai, nhưng kết quả ròng là sự bình đẳng tuyệt đối trên toàn diện và phần thưởng tương đối cao hơn cho các nhà đầu tư hiện tại và các nhà đầu tư mới chọn phương án bị đánh thuế.

Ngoài ra, EverGrow thông báo rằng doanh thu được tạo ra bởi Nền tảng Đăng ký Nội dung mới của họ, Crator sẽ được sử dụng để mua và đốt EverGrow Coin. Để có hiệu lực, doanh thu do Crator tạo ra sẽ được sử dụng để mua EverGrow Coin thay vì lót túi của nhóm đứng sau EverGrow Coin. Hiệu ứng gợn sóng của điều này là nó sẽ tạo ra hành động giá tăng lên và nhiều phần thưởng hơn cho những người có phần thưởng trong ví đủ điều kiện. Sau đó, các nhà đầu tư trao đổi tập trung sẽ được thúc giục nộp thuế, chuyển sang tùy chọn đó và tạo ra nhiều phần thưởng hơn.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.