Pocket Network thông báo kết thúc đợt bán hàng riêng chiến lược do các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp chuỗi khối dẫn đầu

Mạng bỏ túi
Chia sẻ bài viết

Pocket Network – một giao thức phần mềm trung gian cơ sở hạ tầng cung cấp điện toán đám mây phi tập trung và băng thông dồi dào trên các nút đầy đủ cho các ứng dụng khác trên 20 blockchains, bao gồm Ethereum, Polygon, Solana và Harmony đã kết thúc một vòng chiến lược trị giá 10 triệu đô la do Republic Capital, RockTree Capital, Arrington dẫn đầu Capital và C2 Ventures, cũng như những người tham gia đáng chú ý khác như Coinshares, Decentral Park Capital và Dominance Ventures.

Pocket Network đã vượt quá 56.000.000 đô la doanh thu hàng tháng vào tháng 12, đưa nó vào danh sách Năm nhà sản xuất doanh thu hàng đầu cho blockchain trên toàn cầu vượt qua nhiều chuỗi nổi tiếng.

Pocket Network đã tăng từ hàng chục nghìn rơ le hàng tuần vào đầu năm 2021 lên hơn hai tỷ rơ le chỉ trong một tuần vào tháng 12 và đang nhanh chóng mở rộng quy mô khi nhu cầu từ L1 và dApp cho các dịch vụ của nó tăng lên. Trong tháng 12, rơ le là 5,5 tỷ so với 89 triệu 12 tháng trước đó.

Kể từ tháng 7, việc sử dụng Pocket Network đã tăng hơn gấp đôi hàng tháng, được đo bằng “rơ le”, là các lệnh gọi API được xử lý bởi giao thức. Chỉ trong tuần trước, nó đã phá kỷ lục trung bình hàng ngày khi phục vụ 300M + rơ le. Sự tăng trưởng trong việc sử dụng mạng đã dẫn đến sự phát triển nút tương ứng trên một mạng hiện được phục vụ bởi hơn 18.000 nút do hàng trăm bên cộng đồng và nhà cung cấp độc lập điều hành.

Với tổng doanh thu mạng vượt quá 56 triệu đô la trong tháng 12, Pocket Network đã tương đối nằm trong số 5 nhà sản xuất doanh thu hàng đầu cho tất cả các blockchain và ứng dụng blockchain trên toàn cầu (dữ liệu nguồn từ Token Terminal *), trong khi vẫn còn tương đối trong tầm ngắm cho đến nay, bao gồm có doanh thu vượt qua giao thức Solana, Elrond, Harmony và hầu hết các giao thức DeFi.

“Ngày nay trong blockchain, việc định giá một dự án dựa trên hiệu suất thực tế và các số liệu thực tế của nó. Trong Pocket Network, chúng tôi đã phát hiện ra một viên ngọc đang mở rộng với tốc độ dọc và hiệu suất của nó có thể đo được trên chuỗi. Nhiều sàn giao dịch và dApp ngày nay vẫn phụ thuộc vào các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ và điện toán đám mây tập trung Web2, điều này có thể gây ra tình trạng ngừng hoạt động tốn kém khi chúng ngừng hoạt động. RockTree tin rằng Pocket Network là cơ sở hạ tầng quan trọng cho cuộc cách mạng Web3, cung cấp khả năng phân quyền thực sự và thời gian hoạt động liên tục cho một tương lai chuỗi khối đa chuỗi. Chỉ cần nhìn vào dữ liệu onchain ”, Omer Ozden, Giám đốc điều hành của RockTree Capital, một quỹ và ngân hàng thương mại tập trung vào các dự án ở mối liên hệ giữa Châu Á và Bắc Mỹ. “Tôi muốn nói thêm rằng chính đội ngũ chất lượng cao và sự lãnh đạo của Pocket đã giúp RockTree trở thành đối tác và đầu tư tại Châu Á của họ một sự lựa chọn dễ dàng.”

“Chúng tôi vô cùng vui mừng được hỗ trợ Pocket Network trong sứ mệnh khuyến khích phân quyền L1. Chúng tôi là những người tin tưởng vào nhiều hệ sinh thái khác nhau – bao gồm Terra, Algorand & Polkadot – và hiểu nhu cầu phân phối nút rộng rãi ở lớp cơ sở. Cuối cùng, POKT là rất quan trọng để tăng cường tính bền vững lâu dài và khả năng chống phân mảnh của toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử ”, Michael Arrington, Người sáng lập Arrington Capital cho biết.

Xây dựng trên cộng đồng vốn đã lớn gồm hàng nghìn người chạy nút, Pocket Network đặt mục tiêu mở rộng quy mô lên hàng nghìn tỷ lượt rơle mỗi ngày, trải rộng trên hàng trăm nghìn nút đầy đủ trong vòng 5 năm tới.

“Cách tiếp cận dựa trên thị trường đối với cơ sở hạ tầng của Pocket Network thể hiện đúng cách các dịch vụ gốc của Web3 có thể cạnh tranh với các đối thủ của Web2 cả về kinh tế và hiệu suất. Đối với các nhà phát triển ứng dụng blockchain cũng như những người chạy nút, Pocket rõ ràng là không có trí tuệ. ” thêm Alex Ye, Giám đốc điều hành của Republic Crypto.

Pocket Network đang nhắm mục tiêu gia tăng sự chấp nhận của các nhà phát triển và mức độ bao phủ của các nút thông qua nhiều sáng kiến, bao gồm cả việc mở rộng phạm vi đa khu vực pháp lý sang khu vực Châu Á – Thái Bình Dương trong năm tới.

Chúng tôi đã công bố vào đầu năm nay về mối quan hệ đối tác chiến lược với Rocktree Capital, người đang giúp dẫn dắt sự gia tăng toàn cầu về sự hiện diện của chúng tôi vào tất cả các thị trường blockchain lớn. Hôm nay, chúng tôi rất vui mừng thông báo về việc tiếp tục tăng tốc kế hoạch này thông qua các quan hệ đối tác chiến lược được hình thành trong đợt mua bán này với Republic, Arrington Capital và nhiều người chơi có tầm ảnh hưởng lớn cung cấp giá trị cho toàn bộ hệ sinh thái Pocket Network. – Michael O’Rourke, Giám đốc điều hành của Pocket Network

Giới thiệu về Pocket Network

Pocket Network, một hệ sinh thái dữ liệu blockchain cho các ứng dụng Web3, là một nền tảng được xây dựng cho các ứng dụng sử dụng tính kinh tế hiệu quả về chi phí để điều phối và phân phối dữ liệu trên quy mô lớn. Nó cho phép tương tác liền mạch và an toàn giữa các blockchains và giữa các ứng dụng. Với Pocket, việc sử dụng blockchain có thể được tích hợp đơn giản vào các trang web, ứng dụng di động, IoT và hơn thế nữa, cho phép các nhà phát triển tự do đưa các ứng dụng hỗ trợ blockchain vào “túi” của mọi người tiêu dùng phổ thông.

RockTree Capital, một ngân hàng thương mại và quỹ có trụ sở tại Trung Quốc tập trung vào các dự án blockchain và các công ty thương mại điện tử di động, có văn phòng tại Bắc Kinh, Thượng Hải, New York và Toronto. RockTree Capital đầu tư vào các dự án blockchain hàng đầu và tăng tốc độ phát triển của họ ở châu Á.

Arrington Capital là một công ty quản lý tài sản kỹ thuật số chủ yếu tập trung vào thị trường vốn dựa trên blockchain. Công ty, được thành lập vào năm 2017 bởi người sáng lập TechCrunch và CrunchBase, Michael Arrington và Giám đốc điều hành TechCrunch, Heather Harde, có hơn 1 tỷ đô la dưới sự quản lý và đã đầu tư vào hàng trăm công ty khởi nghiệp trên khắp thế giới.

Republic Capital là một nền tảng đầu tư hàng đầu cung cấp quyền truy cập vào các khoản đầu tư khởi nghiệp, bất động sản, tiền điện tử và trò chơi cho cả nhà đầu tư bán lẻ và nhà đầu tư được công nhận. Cộng hòa đã tạo điều kiện cho hơn 700 triệu đô la đầu tư bởi cộng đồng toàn cầu của chúng tôi với hơn một triệu thành viên

C2 Ventures là một quỹ đầu tư mạo hiểm theo chuỗi, tập trung vào việc trao quyền cho các nhà xây dựng về vốn cũng như chuyên môn vận hành để phát triển và mở rộng quy mô thế hệ tiếp theo của các ứng dụng Web3 và Metaverse hàng đầu.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: Pocket Network

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bất kỳ thông tin nào được viết trong thông cáo báo chí này không phải là lời khuyên đầu tư. Nông Dân Trade Coin không và sẽ không xác nhận bất kỳ thông tin nào của bất kỳ công ty hoặc cá nhân nào trên trang này. Độc giả được khuyến khích tự nghiên cứu và thực hiện bất kỳ hành động nào dựa trên những phát hiện của riêng họ chứ không phải từ bất kỳ nội dung nào được viết trong thông cáo báo chí này. Nông Dân Trade Coin sẽ và sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát gây ra trực tiếp hoặc gián tiếp do việc sử dụng bất kỳ nội dung, sản phẩm hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí này.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.