Quốc hội Ấn Độ đổ lỗi cho BJP do Modi lãnh đạo vì đã che đậy vụ lừa đảo Bitcoin lớn nhất

Indian_National_Congress_Accuses_Modi_Led_BJP_of_Covered_Up_Country's
Chia sẻ bài viết

  • Các đảng chính trị hàng đầu của Ấn Độ đang tranh chấp về một vụ lừa đảo liên quan đến Bitcoin.
  • Quốc hội Ấn Độ cáo buộc đảng đối lập Đảng Bhartiya Janta.

Đảng phái chính trị hàng đầu của Ấn Độ đang tranh chấp trên một nhiều triệu đô la scam liên quan đến Bitcoin tại bang miền nam Karnataka sau sự phổ biến của các đầu cryptocurrency trong cả nước.

Vào ngày 13 tháng 11, Randeep Singh Surjewala, người phát ngôn của Đại hội Quốc gia Ấn Độ (INC), đã cáo buộc chính phủ của đảng đối lập Bhartiya Janta Party (BJP) của Karnataka che đậy vụ lừa đảo Bitcoin (BTC) lớn nhất đất nước. Ngoài ra, chính đảng này cũng yêu cầu Bộ trưởng Basavaraj Bommai tiết lộ tên của những người liên quan đến vụ lừa đảo.

Trong cuộc họp báo , Randeep Singh Surjewala nói,

Đây là một vụ án âm mưu, minh oan, che giấu và lừa gạt của một âm mưu thâm căn cố đế. Đây là ‘Che đậy lừa đảo Bitcoin’ lớn nhất từ trước đến nay của Ấn Độ dưới chính phủ Karnataka BJP. Thay vì tiến hành một cuộc điều tra công bằng, BJP Chính phủ Karnataka dường như đang bận tâm với một sự che đậy.

Hơn nữa, tuyên bố của Surjewala sau những tin đồn về việc Thủ tướng Narendra Modi đang cố gắng hủy bỏ cuộc điều tra, nói với Bommai đừng lo lắng về vấn đề này.

Hơn nữa, cựu bộ trưởng của Karnataka và lãnh đạo cấp cao của Quốc hội Siddaramaiah cũng đã tweet vào ngày 12 tháng 11.

Mở rộng thêm, Siddaramaiah nói thêm rằng họ không biết liệu Bommai có tham gia vào vụ lừa đảo Bitcoin hay không. Vì vậy, tất cả những gì họ đang yêu cầu là điều tra nó một cách thích đáng và trừng phạt những kẻ đứng đằng sau vụ lừa đảo. Thêm vào đó, ông hỏi tại sao Thủ tướng Narendra Modi yêu cầu CM bỏ qua vấn đề này.

Lưu ý rằng vụ lừa đảo đã xảy ra vào năm 2019. Tuy nhiên, tin tức chỉ được đưa ra ánh sáng một năm trước sau khi cảnh sát Chi nhánh Tội phạm Trung tâm của Bengaluru bắt được một hacker tên Srikrishna và các đối tác của anh ta trong một vụ án ma túy.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.