Ravendex – Bán riêng tiếp tục với các mốc, bán hết 60% số token được phân bổ, để phát hành MVP trước khi kết thúc quý 4 năm 2021

Ravendex - Bán riêng tiếp tục với các mốc, bán hết 60% số token được phân bổ, để phát hành MVP trước khi kết thúc quý 4 năm 2021
Chia sẻ bài viết

RavenDex đã thu được Momentum kể từ khi được hình thành, dự án có trụ sở tại Cardano được chấp nhận rộng rãi đã chứng kiến nhóm tốc độ nhanh của họ đã phát hành Bản demo của nền tảng Sàn giao dịch phi tập trung (Dex) của họ và họ đang tìm cách phát hành Sản phẩm đầy đủ chức năng của mình trước khi kết thúc quý 4 năm 2021.

RavenDex là một sàn giao dịch phi tập trung dựa trên chuỗi khối Cardano. Nó cho phép những người tham gia blockchain cung cấp tính thanh khoản và thiết lập thị trường cho những người khác trao đổi mã thông báo gốc của họ và là sàn giao dịch dựa trên Cardano đầu tiên cho phép giao dịch tức thì với mức phí thấp.

Kể từ khi bắt đầu Bán mã thông báo vào ngày 5 tháng 10 năm 2021, Ravendex đã bán hơn 60% số mã thông báo được phân bổ cho những người chấp nhận đầu tiên trong vòng bán riêng tư của họ và việc bán hàng sẽ kết thúc sau chưa đầy 48 giờ, doanh số bán mã thông báo $ Rave đã được được thực hiện theo nhóm để gây quỹ hỗ trợ hoạt động của mình, nhóm tại Ravendex sẽ công bố đợt bán tiếp theo trong trường hợp các mã thông báo Bán riêng được bán hết.

Bán riêng cho người nhận con nuôi sớm?

Cùng với năng lực Chuỗi chéo của RavenDex, người dùng sẽ có thể hoán đổi mã thông báo Cardano của họ để tạo thu nhập thụ động. Các nhà cung cấp thanh khoản sẽ kiếm được lãi suất khi gộp hoặc đóng góp tài sản kỹ thuật số của họ vào nhóm thanh khoản để người khác vay. Ravendex hỗ trợ người dùng ADA với các giao dịch nguồn cấp dữ liệu giá, hiển thị giá tài sản, cũng như ví để lưu trữ mã thông báo của họ.

Là một dự án sẵn sàng đạt được sức hút lớn, chủ sở hữu mã thông báo có thể bán tài sản của họ để tăng lợi nhuận. Còn gì nữa? Ravendex cung cấp các giao dịch phí thấp để khuyến khích những người đam mê tiền điện tử tiếp tục áp dụng khái niệm tài chính phi tập trung.

Mã thông báo $ RAVE

$ RAVE là mã thông báo gốc của giao thức Ravendex sẽ cung cấp năng lượng cho nền tảng của nó với tổng nguồn cung lưu hành là 1 tỷ đô la RAVE. Chủ sở hữu mã thông báo có thể tương tác với mạng Cardano bằng cách cho vay, đặt cọc, đóng góp vào nhóm thanh khoản và xác nhận các dự án Cardano. Người dùng Ravendex có thể sử dụng mã thông báo để mua hàng hóa và dịch vụ trên hệ sinh thái và cũng được giảm giá khi thanh toán phí giao dịch bằng mã thông báo.

Làm thế nào để mua $ RAVE Token?

Việc bán riêng $ RAVE đã bắt đầu vào ngày 5 tháng 10 năm 2021. Đây là giai đoạn đầu tiên của việc bán và mở cửa cho những người chấp nhận sớm. Bạn có thể là một phần của bán riêng thông qua https://sale.ravendex.io/ .

Sau khi đợt bán riêng gần như kết thúc, sẽ có đợt Bán hạt giống, tiếp theo là Bán trước và sau đó là Bán công khai. Trong đợt bán Seed, 200 triệu đô la RAVE token sẽ được cung cấp với tỷ lệ 0,0027 ADA mỗi mã thông báo, trong giai đoạn Bán trước, hơn 100 triệu đô la mã RAVE sẽ có sẵn để bán với tỷ lệ 0,0032 ADA mỗi mã thông báo và sau đó là Bán công khai với 100 triệu đô la Rave Tokens Có sẵn để bán với giá 0,0040 ADA mỗi Token. Bạn có thể đọc hướng dẫn này để biết thêm chi tiết về cách tham gia bán trước.

Trong những tuần tới, Ravendex sẽ mở rộng quy mô để trở thành một cộng đồng tự trị hoàn toàn phi tập trung. Nhóm tại Ravendex dự định phát triển dự án đến mức các thành viên cộng đồng sẽ có quyền bỏ phiếu và được bầu chọn.

Các tính năng của Ravendex

Ravendex khác với các dự án khác trên chuỗi khối Cardano vì các tính năng đặc biệt của nó cho phép Giao thức vay và cho vay, nó sẽ cho phép người dùng cho vay tài sản kỹ thuật số của họ vào nhóm thanh khoản để kiếm lãi. Nó cũng cho phép người dùng vay từ pool bằng cách cung cấp tài sản thế chấp. Các khoản phí do Ravendex tính là rất nhỏ. Các thành viên trong nhóm là những người có nhân cách hoàn hảo, hiểu rõ về các ngành công nghiệp Fintech và blockchain.

Về Ravendex

Ravendex là một sàn giao dịch phi tập trung và không giám hộ do Cardano cung cấp, cho phép chuyển tài sản tức thì và nhanh chóng giữa ADA và token Cardano bản địa. Nói cách khác, Ravendex là một sàn giao dịch chuỗi chéo hoạt động bằng cách sử dụng mô hình EUTXO dựa trên chuỗi khối Cardano. Ravendex được biết đến với tính năng thanh khoản được chia sẻ. Nó cho phép tách thanh khoản trên chuỗi khối Cardano. Ravendex cũng là dự án dựa trên Cardano đầu tiên hình thành ý tưởng vay và cho vay tiền điện tử thông qua Alonzo Hard Fork được cập nhật gần đây.

Đường liên kết mạng xã hội

Twitter: https://twitter.com/Ravendexlabs
Telegram: https://t.me/ravendexlabs
Github: https://github.com/Ravendexlabs

Liên hệ qua phương tiện truyền thông

Công ty: Ravendex Labs
Tên liên hệ: Raven
E-mail: hello@ravendex.io
Vị trí: Dublin
Trang web: https://ravendex.io/

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bất kỳ thông tin nào được viết trong thông cáo báo chí này không cấu thành lời khuyên đầu tư. Nông Dân Trade Coin không và sẽ không xác nhận bất kỳ thông tin nào của bất kỳ công ty hoặc cá nhân nào trên trang này. Người đọc được khuyến khích tự nghiên cứu và thực hiện bất kỳ hành động nào dựa trên những phát hiện của riêng họ chứ không phải từ bất kỳ nội dung nào được viết trong thông cáo báo chí này. Nông Dân Trade Coin sẽ và sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát gây ra trực tiếp hoặc gián tiếp do việc sử dụng bất kỳ nội dung, sản phẩm hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí này.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.