Ravendex, Một dự án dựa trên Cardano ra mắt DEX Demo, 30% phân bổ bán hạt giống được lấp đầy trong vài phút

Ravendex, Một dự án dựa trên Cardano ra mắt DEX Demo, 30% phân bổ bán hạt giống được lấp đầy trong vài phút
Chia sẻ bài viết

Ravendex, một dự án Cardano mới, đã phát hành phiên bản mẫu của sàn giao dịch phi tập trung đầu tiên, bao gồm Swap Pools, Light and Dark Mode và các tính năng khác.

Thông báo này được đưa ra khi dự án khởi động đợt bán mã thông báo Seed của mình, với hơn 82 triệu trong số 200 triệu đô la mã RAVE cho Phân bổ bán hạt giống đã được bán tính đến thời điểm viết bản phát hành này.

Dự án Ravendex có kế hoạch triển khai một DEX khả thi trên hệ sinh thái Cardano vào cuối năm nay. Số tiền huy động được từ việc bán mã thông báo $ Rave cho các nhà đầu tư ban đầu sẽ được sử dụng để thiết lập và phát triển thêm dự án.

Đặc điểm của Ravendex

Ravendex cũng sẽ bao gồm nền tảng đặt cược cũng như nền tảng cho vay và cho vay phi tập trung, giúp phân biệt nó với các dự án mạng Cardano khác vì nó là một trong số ít các dự án trên blockchain thế hệ thứ ba có sáng kiến này. Các nhà đầu tư và nhà cung cấp thanh khoản có thể cung cấp tính thanh khoản cho các mã thông báo để đổi lấy phí giao dịch. Người dùng cũng có thể đặt cược tài sản của họ trên nền tảng đặt cược để kiếm hoa hồng và một phần phí do người vay trả.

Theo các nhóm Ravendex, sàn giao dịch phi tập trung của họ sẽ có kết nối ví web 3.0, hiển thị Giá tài sản và cơ sở danh sách giao dịch và họ cũng sẽ giữ cho phí giao dịch của mình ở mức khiêm tốn và an toàn. Ravendex muốn trở thành trung tâm tài chính quan trọng cho mạng Cardano.

RAVE TOKEN

Theo Ravendex, tổng số tiền $ RAVE được thiết lập để đạt một tỷ. Trên mạng Cardano, các nhà đầu tư sẽ có thể đặt cọc, cung cấp tính thanh khoản và bỏ phiếu với họ. Bạn có thể tham gia bán hàng với tư cách là người chấp nhận sớm bằng cách truy cập https://sale.ravendex.io/ .

Ravendex, giống như nhiều liên doanh tiền điện tử khác, dự định khởi động một cuộc đấu giá công khai vào cuối năm nay. Thông tin thêm về dự án Ravendex có thể được tìm thấy tại blog Phương tiện này.

Ravendex đang thực hiện sứ mệnh tạo ra một nền tảng nơi người dùng có thể hoán đổi mã thông báo của họ với tỷ lệ cực thấp và khả năng thực hiện các giao dịch xuyên biên giới một cách nhanh chóng. Chúng tôi cũng hy vọng sẽ xây dựng một cộng đồng các nhà đầu tư tích cực, những người có thể bỏ phiếu cho các vấn đề. Để xây dựng một sàn giao dịch phi tập trung hoàn toàn hiệu quả, họ cũng có thể cho vay tiền hoặc cung cấp tính thanh khoản.

Đường liên kết mạng xã hội:

Telegram: https://t.me/ravendexlab s
Twitter: https://twitter.com/Ravendexlabs
Github: https://github.com/Ravendexlabs

Các kênh liên hệ:

Tên công ty: Ravendex Labs
Tên liên hệ: Raven
Email: hello@ravendex.io
Vị trí: Dublin, Ireland
Trang web: https://ravendex.io/

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bất kỳ thông tin nào được viết trong thông cáo báo chí này không cấu thành lời khuyên đầu tư. Nông Dân Trade Coin không và sẽ không xác nhận bất kỳ thông tin nào của bất kỳ công ty hoặc cá nhân nào trên trang này. Người đọc được khuyến khích tự nghiên cứu và thực hiện bất kỳ hành động nào dựa trên những phát hiện của riêng họ chứ không phải từ bất kỳ nội dung nào được viết trong thông cáo báo chí này. Nông Dân Trade Coin sẽ và sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát gây ra trực tiếp hoặc gián tiếp do việc sử dụng bất kỳ nội dung, sản phẩm hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí này.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.