RematicEGC đang thu hẹp khoảng cách giữa tiền điện tử và khu vực công

Chia sẻ bài viết

Baltimore, Maryland, ngày 28 tháng 12 năm 2021, Chainwire

Rematic Tokens LLC, một công ty giải pháp phần mềm có trụ sở tại Virginia, nhằm mục đích đưa công nghệ blockchain vào lĩnh vực thương mại và công cộng thông qua các ứng dụng bất khả tri tiền điện tử. Gần đây, họ đã tung ra mã thông báo đầu tiên của mình, RematicEGC ($ RMTX), được thiết kế để tài trợ cho sự phát triển của các giải pháp thay đổi ngành này. Ngoài ra, bản thân mã thông báo cung cấp cho người nắm giữ lợi nhuận thông qua “phản ánh”, một hình thức cổ tức được tạo ra từ việc mua và bán $ RMTX, trong khi công ty sẽ cung cấp lợi nhuận kéo dài cho các khoản đầu tư thông qua chia sẻ lợi nhuận.

Mua và nắm giữ $ RMTX cung cấp phản ánh trong mã thông báo EverGrow (EGC). Giao thức này chiếm 9% tổng số giao dịch và phân phối lại chúng cho những người nắm giữ $ RMTX. Holdings của EGC cũng đưa ra phản ánh bằng BUSD. Do đó, các nhà đầu tư ngay lập tức kiếm được lợi nhuận dưới dạng hai loại tiền điện tử khác.

Thứ hai, việc chia sẻ lợi nhuận thông qua mua lại và đốt sẽ được thực hiện thông qua việc sử dụng doanh thu do Rematic Tokens LLC tạo ra. Trước khi kết thúc Q1, 2022, Rematic Tokens LLC có kế hoạch phát hành chương trình chia sẻ lợi nhuận chính thức cho công chúng, trong đó phác thảo cụ thể hơn cách thức hoạt động của chương trình này. Hai cơ chế này là những gì làm cho $ RMTX, mã thông báo nhúng kép ban đầu, trở thành một thứ tuyệt đối phải theo dõi vào năm 2022.

RematicEGC in a Nutshell

Nhóm Rematic đang xây dựng một nền tảng bỏ phiếu an toàn và ẩn danh sẽ được cung cấp cho khách hàng trong mô hình Phần mềm dưới dạng Dịch vụ (SaaS). Các ứng dụng bao gồm cung cấp SaaS ban đầu sẽ có sẵn trên Chuỗi thông minh Binance, tuy nhiên, cuối cùng chúng sẽ hoạt động theo cách thức bất khả tri của blockchain. Thị trường mục tiêu ban đầu sẽ bao gồm các cộng đồng tiền điện tử và các tổ chức thương mại nhỏ hơn. Từ quan điểm dài hạn, nhóm thị trường mục tiêu sẽ bao gồm khu vực công bao gồm nhưng không giới hạn ở, các thành phố trực thuộc trung ương, thành phố, quận, tiểu bang và chính phủ liên bang.

Ngoài phát triển phần mềm và dịch vụ, Rematic Tokens LLC sẽ đóng vai trò là nhà đầu tư thiên thần trong các dự án khởi nghiệp khác. Tận dụng nền tảng cử tri của riêng mình, cộng đồng RematicEGC sẽ bỏ phiếu về những dự án nào sẽ nhận được quỹ đầu tư. Các khoản đầu tư này sẽ mang lại giá trị cho $ RMTX thông qua việc mua lại bổ sung và đốt từ lợi nhuận đầu tư. Những lần mua lại và đốt cháy này sẽ làm giảm tổng cung $ RMTX, do đó làm tăng giá trị của mỗi mã thông báo cho mọi nhà đầu tư dài hạn. Để biết thêm thông tin về các tiện ích, hãy nhớ truy cập trang web bằng liên kết được cung cấp bên dưới.

RematicEGC đang trên đà phát triển

Dự án ra mắt chính thức vào ngày 3 tháng 12 lúc 20:00 EST sau khi tích lũy được 1.000 BNB trong vòng chưa đầy ba giờ. Vào thời điểm đó, dự án chỉ có vài trăm thành viên nhóm telegram và gần 500 người theo dõi trên Twitter. Tuy nhiên, nó đã gây quỹ với tốc độ mà nhiều người trong không gian tiền điện tử cho là không thể đạt được. Những nhà quan sát đó đã không thấy rằng Rematic Nation, cốt lõi của nó, bao gồm các nhà đầu tư có đầu óc sáng suốt hiểu giá trị mà $ RMTX sẽ mang lại theo thời gian.

Kể từ đó, $ RMTX đã tăng gấp bốn lần số người theo dõi thông qua những nỗ lực thuần túy cấp cơ sở và cuộc trò chuyện kiểu cũ. Kỳ tích còn ấn tượng hơn khi xét ra nó mới được 1 tháng tuổi. Hơn nữa, nó đã thành công mà không cần sử dụng bot để bơm số lượng người theo dõi nhân tạo hoặc thuê những người có ảnh hưởng tên tuổi lớn để shilling token. Cuối cùng, nhóm đã đạt được mức tăng trưởng này bằng cách nghiêm cấm việc cường điệu giả lập. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi họ đã thành công cho đến bây giờ, và họ có ý nghĩa to lớn như thế nào cho một năm 2022 bùng nổ.

Mô hình từ thiện và tầm nhìn RematicEGC

Rematic Tokens LLC muốn thay đổi cách đấu trường tiền điện tử hoạt động trong vài năm qua. Nhiều nhà đầu tư đã bị lừa đảo thông qua việc kéo thảm, bình mật ong và các trang web giả mạo, trong số những cái bẫy khác. Tuy nhiên, $ RMTX được xây dựng theo cách khác. Họ tự hào về việc minh bạch 100% với cộng đồng của họ và thực hiện bản thân theo cách chuyên nghiệp. Ngoài ra, họ mong muốn mang lại hiệu quả ở cấp độ doanh nghiệp cho các nỗ lực phát triển sản phẩm của họ và mức độ chuyên nghiệp chưa từng thấy đối với việc quản lý mã thông báo để củng cố niềm tin của nhà đầu tư. Hơn nữa, dự án còn sở hữu hai ví từ thiện, một cho các mục đích quân sự và một cho các nguyên nhân ung thư. Mỗi ví chứa 1 nghìn tỷ đô la RMTX, kiếm được phần thưởng sinh lợi cho các tổ chức từ thiện.

Hơn nữa, nó sẽ giúp bạn quyết định đầu tư vào công ty khởi nghiệp nào, đồng thời góp phần vào những mục tiêu nhân đạo cao cả. Tìm hiểu tất cả về $ RMTX và những gì họ đại diện bằng cách truy cập bất kỳ tài nguyên nào bên dưới và khi bạn đang ở đó, hãy đảm bảo tương tác với cộng đồng, họ thực sự là một trong những tài nguyên có một không hai.

Giới thiệu về RematicEGC

Tầm nhìn của Rematic Tokens LLC (RTL) là mang lại khả năng thực thi phát triển sản phẩm và dịch vụ ở cấp độ doanh nghiệp, chuyên nghiệp và đáng tin cậy cho không gian tiền điện tử, thương mại và công cộng / liên bang cho khách hàng và cộng đồng của mình. RTL là một tổ chức hợp pháp được thành lập tại bang Virginia, hoạt động trên phạm vi toàn cầu. Ngoài việc cung cấp dịch vụ cho các mã thông báo khác và cộng đồng của họ, nó hoạt động thay mặt cho lợi ích của nhà đầu tư $ RMTX và đóng vai trò là cánh tay hoạt động cho cộng đồng $ RMTX.
Trang web | Twitter | Điện tín | Bất hòa | Facebook | Instagram

Liên lạc
  • James Lewis
  • Rematic Tokens LLC
  • ceo@rematicegc.com

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.