Ripple (XRP) để vượt qua SOL, USDT và ADA trong vốn hóa thị trường, Nhà phân tích tiền điện tử cho biết

Ripple (XRP)
Chia sẻ bài viết

  • Ripple (XRP) sẽ vượt qua SOL, USDT và ADA về vốn hóa thị trường theo ‘Crypto Assets Guy.’
  • Anh ấy đã đưa ra tuyên bố XRP tăng giá này dưới dạng một dự đoán.
  • Thế giới tiền điện tử sẽ mong đợi XRP sẽ thành công trong những ngày sắp tới.

Crypto Assets Guy – một trong những nhà phân tích tiền điện tử trên chuỗi đã trở lại một lần nữa với phong cách tweet của mình. Công khai trên Twitter ngày hôm nay, nhà phân tích đã đưa ra một tuyên bố dưới dạng dự đoán rằng mọi người nên mong đợi Ripple (XRP) sẽ vượt qua Solana (SOL) , Tether (USDT) và Cardano (ADA ) về vốn hóa thị trường, sớm trong một vài ngày.

Cần lưu ý, anh ấy đã đưa ra tuyên bố lạc quan này về Ripple do cách SOL, USDT, ADA và XRP đang theo sát nhau trong xếp hạng vốn hóa thị trường. Vì khối lượng tương quan giữa giá trị thị trường của tài sản không quá lớn, nhưng vẫn có hy vọng cho cộng đồng Ripple rộng lớn hơn để XRP lật đổ SOL, USDT và ADA trong những ngày tới.

Tính đến ngày hôm nay, Ripple đứng thứ 7 với giá trị vốn hóa thị trường khá tốt là $ 57,960,081,010 trên thế giới. Ngoài ra, theo thống kê trên CoinMarketCap , giá XRP đang giao dịch ở mức $ 1,23 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 8.176.211.671 tại thời điểm viết bài.

Thành thật mà nói, Ripple đã thực sự tồn tại và duy trì một hiệu suất ấn tượng và hồ sơ tích cực ngày càng nhiều trên thị trường bất chấp cáo buộc vụ kiện của SEC Hoa Kỳ. Nhiều người nghĩ rằng vụ kiện này sẽ là dấu chấm hết cho Ripple, tuy nhiên, tiền điện tử đã thể hiện tốt nhất sức mạnh của nó.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.