Sàn giao dịch tiền điện tử Nexo ra mắt sản phẩm đòn bẩy cho các nhà giao dịch bán lẻ

Sàn giao dịch tiền điện tử Nexo
Chia sẻ bài viết

  • Nexo hiện đang cung cấp sản phẩm đòn bẩy cho hơn 3 triệu khách hàng của mình.
  • Được đặt tên là Nexo Booster, dịch vụ cung cấp các lợi thế như giới hạn 250 nghìn đô la và tỷ lệ LTV 70%.
  • Bên cạnh dịch vụ đòn bẩy, Nexo được biết đến với các hạn mức tín dụng hàng đầu.

Sàn giao dịch tiền điện tử Nexo đã giới thiệu sản phẩm đòn bẩy có tên Nexo Booster. Bắt đầu từ ngày 17 tháng 1, khách hàng có thể bắt đầu truy cập dịch vụ mới trên ứng dụng giao dịch di động của Nexo. Theo thông tin mà Nông Dân Trade Coin có được , Nexo Booster sẽ cung cấp một số tính năng tương tự như giao dịch ký quỹ, mặc dù dự kiến sẽ đơn giản và phức tạp hơn. Ưu đãi mới có giới hạn lên đến 250.000 đô la cho mỗi giao dịch thúc đẩy duy nhất.

Nexo Booster mang lại nhiều lợi thế cho người dùng. Nó có tính năng dự đoán lợi nhuận cho phép các nhà giao dịch theo dõi ảnh hưởng của các động thái trong tương lai của thị trường trong thời gian thực. Nhà giao dịch cũng có thể được hoàn tiền 0,5% trên toàn bộ số tiền giao dịch. Hơn nữa, người dùng sử dụng dịch vụ mới có thể vay gấp ba lần số dư ban đầu của họ.

Nexo đã cung cấp dịch vụ đòn bẩy để giúp hơn 3 triệu người dùng – đặc biệt là các nhà giao dịch bán lẻ lâu năm – tiếp xúc tốt hơn với thị trường tiền điện tử . Sàn giao dịch cũng đảm bảo với người dùng rằng ưu đãi mới nhất có tỷ lệ khoản vay trên giá trị (LTV) lên đến 70%.

Về lý do đằng sau quyết định cho phép đòn bẩy 3x, sàn giao dịch nói với Nông Dân Trade Coin rằng họ nhằm mục đích hạn chế rủi ro cho người dùng. Ngoài dịch vụ nói trên, Nexo còn được biết đến với Crypto Credit Lines ™ hàng đầu. Cụ thể, sàn giao dịch cho phép người dùng vay tiền điện tử bắt đầu với tỷ lệ phần trăm hàng năm là 0%.

Đòn bẩy là một loại giao dịch trong đó các nhà giao dịch có thể đặt một vị thế giao dịch nhiều hơn số dư khả dụng của mình. Điều này có thể thực hiện được thông qua vốn vay.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.