Sneakmart ra mắt dòng sản phẩm hộp giày thể thao bí ẩn NFT đầu tiên

Sneakmart
Chia sẻ bài viết

  • Sneakmart ra mắt Metakicks vào tháng 2 năm 2022.
  • Họ sẽ phát hành 6.250 hộp với 625 đôi giày thể thao ẩn danh bên trong.
  • Việc đúc tiền sẽ được thực hiện trong danh sách trắng và bán công khai.

Sneakmart, một công ty khởi nghiệp của Pháp dành riêng cho văn hóa thời trang dạo phố, sẽ ra mắt bộ sưu tập giày thể thao NFT mới trong những chiếc hộp bí ẩn có tên Metakicks. Dành riêng cho những người nghiện giày thể thao, Metakicks là khái niệm NFT bí ẩn tiên phong trong ngành. Ra mắt vào tháng 2 năm 2022, nó nhằm mục đích thúc đẩy thời trang số hóa và thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt NFT .

Hơn nữa, nhóm Sneakmart đã tạo ra 15 thiết kế 3D độc đáo với các hình dạng, màu sắc, kết cấu và chất liệu khác nhau cho phép chủ nhân của nó trở thành một bức ảnh tuyệt đẹp trong không gian ảo. Chưa kể, nền tảng đã hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng và những người nổi tiếng cho dự án này.

Cụ thể, Sneakmart sẽ phát hành 6.250 hộp Metakicks bao gồm 625 đôi giày thể thao. Những hộp này sẽ có sẵn để mua khi nó giảm xuống lần đầu tiên. Với ‘khái niệm bí ẩn’, loại giày thể thao bên trong hộp Metakicks sẽ được ẩn danh cho đến khi chủ nhân mở nó ra.

Nói chung, công ty khởi nghiệp thời trang tìm cách thu hẹp khoảng cách giữa giày thể thao và giày thể thao kỹ thuật số. Họ cũng tin rằng do sự cường điệu của NFT, mọi người hiện đang mua giày thể thao vì sự quý hiếm của chúng – đóng vai trò như một biểu tượng địa vị. Trong khi đó, Giám đốc điều hành của Sneakmart Anthony Debrant nhận xét:

Những người nghiện giày thể thao thích sưu tập và đi rất nhiều giày thể thao. Ngày nay mọi người đều yêu thích giày thể thao, mọi người đều mang chúng. Với Metakicks, chúng tôi muốn mang đến cơ hội bắt đầu sưu tập giày thể thao kỹ thuật số thông qua các thiết kế độc đáo.

Hơn nữa, với thị trường NFT đang phát triển nhanh chóng và sự ra đời của Web3, những người đam mê giày thể thao giờ đây có cơ hội mua một đôi giày thể thao phiên bản giới hạn, bán lại chúng trên thị trường thứ cấp và kiếm được lợi nhuận lớn.

Ngoài ra, người dùng có thể mua các hộp Metakicks trên trang web chính thức của Sneakmart. Việc đúc tiền sẽ được hoàn thành trong hai bước: bán danh sách trắng và bán công khai.

Đối với người đầu tiên, những người tham gia trong danh sách trắng sẽ được giảm giá độc quyền trên giá bạc hà và sẽ được bảo đảm bằng ít nhất một hộp bí ẩn. Sau đó, đợt mở bán công khai sẽ được tung ra và giá sẽ sớm được tiết lộ.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.