Số địa chỉ duy nhất của DeFi vượt 4 triệu, tăng 233% vào năm 2021

DeFi độc đáo
Chia sẻ bài viết

  • DeFi vẫn là lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà phát triển và người dùng.
  • Theo Dune Analytics, số lượng địa chỉ DeFi duy nhất đã vượt quá 4 triệu vào ngày 21 tháng 11.
  • Năm nay, số lượng địa chỉ DeFi độc lập đã tăng 233%.

Tài chính phi tập trung (DeFi) đã là cứu cánh cho nhiều cá nhân, nhà phát minh và tổ chức trong không gian tiền điện tử kể từ khi ra mắt. Với nhiều trường hợp áp dụng và sử dụng khác nhau tạo điều kiện cho rất nhiều sự phát triển, DeFi đã là một trong những động lực thúc đẩy sự trỗi dậy của tiền điện tử từ năm 2020. Như vậy, chúng ta có thể nói đúng rằng DeFi đã phá vỡ quy trình tập trung mà chúng ta từng biết và trao quyền lực cho mọi người.

Không có gì lạ khi mức độ phổ biến của nó tăng vọt. DeFi đã thu hút một số lượng lớn các liên doanh tiền điện tử và tính đến tháng 1 năm 2021, hơn 20,5 tỷ đô la đã được đầu tư vào DeFi. Các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) của DeFi như Uniswap, Compound, Aave và Synthetix đã ra đời vào quý 2 như một cơ cấu tổ chức mới cho các công ty để điều phối các quyết định tài chính.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Hôm nay, một nhà báo Trung Quốc quản lý ‘Wu Blockchain’ trên Twitter viết rằng số lượng địa chỉ duy nhất tận dụng DeFi đã vượt quá 4 triệu vào ngày 21 tháng 11. Tuy nhiên, một người nào đó đã nhanh chóng chỉ ra rằng các địa chỉ duy nhất không quan trọng lắm, thay vào đó, trọng tâm nên trên Người dùng hoạt động hàng ngày hoặc ví. Theo báo cáo, số lượng địa chỉ DeFi độc lập đã tăng 233% kể từ năm nay, Dune Analytics tiết lộ.

Mặc dù điều này là đáng chú ý, nhưng tỷ lệ trộm cắp DeFi và tội phạm cao đã khiến nhiều người có quan điểm trái ngược về DeFi. Các báo cáo gần đây từ Elliptic tiết lộ rằng người dùng và nhà đầu tư DeFi đã phải chịu khoản lỗ hơn 10,8 tỷ đô la vào năm 2021. Do đó, Ủy viên SEC, Caroline Crenshaw muốn các dự án DeFi hợp tác với họ để tìm ra giải pháp cho những tai ương hiện nay.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.