Splinterlands tung ra các gói thẻ Chaos Legion, Trò chơi thẻ NFT Conquers

Splinterlands
Chia sẻ bài viết

  • Splinterlands mở đợt bán chung các gói thẻ mới nhất – Chaos Legion.
  • Đợt tổng bán được hơn 6 triệu gói.
  • Splinterlands đã sẵn sàng để tăng lưu lượng truy cập trang web và ví hoạt động độc đáo của mình.

Splinterlands chính thức mở đợt bán tướng mới nhất đã được chờ đợi từ lâu – gói thẻ Chaos Legion. Đợt mở bán chung mở ngày hôm qua đã bán được hơn 6 triệu gói. Đây là hơn 40% trong số 15 triệu gói do mạng tạo ra. Trò chơi là trò chơi blockchain được chơi nhiều nhất trên DappRadar kể từ tháng 9 năm 2021.

Người chơi trong nền tảng sẽ có thể mua các gói thẻ thông qua các khoản tín dụng có thể được mua trong cửa hàng trực tuyến để đổi lấy mã thông báo Splinterlands – DEC hoặc SPS. Hơn hết, mạng lưới cũng sử dụng hệ thống airdrop VOUCHER của mình để đảm bảo sự phân phối công bằng giữa những người chơi.

Trong khi đó, những người chơi đã mua trong đợt mở bán trước sẽ có cơ hội nhận được thẻ NFT thả không khí hiếm có. Lần bán trước ban đầu được kiểm soát đằng sau một hệ thống phiếu thưởng trong đó người dùng có thể giao dịch bằng 1 VOUCHER cùng với 4000 tín dụng (giá trị $ 4 USD) cho mỗi gói. VOUCHER có thể nhận được thông qua việc đặt cược SPS hoặc mua trong Hive Engine. Jesse “Aggroed” Reich, Giám đốc điều hành & Đồng sáng lập Splinterlands cho biết,

Splinterlands hồi hộp theo diễn biến của trò chơi. Chỉ trong một đêm, chúng tôi đã kiếm được nhiều doanh thu hơn cả năm 2018, 2019 và 2020 cộng lại. Chúng tôi đang phát triển như điên. Chúng tôi đang thêm người chơi mới và tiền mới, điều này cho phép chúng tôi thuê nhiều nhà phát triển và quảng cáo hơn cho doanh nghiệp. Nó hoàn toàn sống trong giấc mơ tiền điện tử.

Splinterlands đã sẵn sàng để tăng số lượng ví hoạt động duy nhất (người dùng) và lưu lượng truy cập trang web của nó vượt qua 10 triệu phiên hàng tuần được giới hạn trước đó. Tất cả là nhờ vào sự phổ biến ngày càng tăng của mạng lưới và cơ chế phân phối được đánh bạc, kết hợp thế giới NFT với môi trường trò chơi tiền điện tử và phân chia thẻ NFT theo độ hiếm và giá trị của chúng.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.