Stablecoin chiếm ưu thế khi Bitcoin trải qua sự sụt giảm

Stablecoin tiếp quản
Chia sẻ bài viết

  • BTC đã sụt giảm kể từ khi thị trường sụp đổ vào ngày 4 tháng 12.
  • Vốn hóa thị trường tổng thể của Stablecoin vẫn ổn định và vững chắc, với tốc độ tăng trưởng ổn định.
  • Stablecoin phải là loại tiền quan trọng trong tương lai.

Mặc dù thị trường hiện tại giảm và khi Bitcoin (BTC) sụt giảm mỗi ngày, mối quan hệ đối với stablecoin đang gia tăng. Với những đồng tiền này được sử dụng nhiều hơn, lĩnh vực stablecoin phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Sự sụt giảm của BTC

Kể từ vụ tai nạn vào tháng 12, cộng đồng tiền điện tử đã chứng kiến một thị trường khó khăn. Cho đến nay, không có gì thay đổi nhiều và thị trường vẫn nằm im. Trong số tất cả những điều này, BTC bị ảnh hưởng nặng nề nhất.

Bitcoin đã phải vật lộn rất nhiều để duy trì phạm vi giá $ 50K. Từ khi chạm mức đáy 45,967 đô la vài ngày trước, BTC hiện giao dịch ở mức khoảng 46 nghìn đô la – giảm 5% trong 24 giờ qua. Mặt khác, như đầu cryptocurrency trải qua một xu hướng giảm, stablecoins đang được hưởng một sự bùng nổ trên thị trường.

Sự bùng nổ của lĩnh vực Stablecoin

Nói chung, stablecoin là tiền tệ kỹ thuật số được hỗ trợ bởi các tài sản như fiat, vàng và các loại tiền điện tử khác. Điều thú vị là theo thời gian, việc sử dụng stablecoin đã được cải thiện, nhưng không nhiều so với hiện tại.

Theo đó, Visa, một gã khổng lồ thanh toán trực tuyến lớn, gần đây đã đưa lĩnh vực tư vấn tiền điện tử vào cuộc. Đối với họ, stablecoin sẽ trở thành phương tiện trao đổi lớn nhất trên mọi cơ sở, ngay cả đối với hàng hóa, thay vì bất kỳ loại tiền điện tử nào khác. Ngoài ra, Meta Platforms Inc, nơi trực thuộc Facebook, WhatsApp và Instagram, đã tung ra ví của riêng mình được tạo ra đặc biệt cho stablecoin vào tuần trước.

Hơn nữa, khi các Ngân hàng Trung ương và các tổ chức khác trên thế giới đang say mê kết hợp tiền điện tử, bước đầu tiên của họ liên quan đến stablecoin. Điều đó nói rằng, với các trường hợp sử dụng của nó tiếp tục tăng theo cấp số nhân, vốn hóa thị trường tổng thể cho stablecoin cũng đang tăng lên.

Ngoài ra, Delphi Digital tuyên bố rằng vốn hóa thị trường tổng thể cho các stablecoin lớn như Tether (USDT) đã tăng từ 129 tỷ đô la lên con số khổng lồ 150 tỷ đô la chỉ trong tháng trước.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.