Sự trung thực của Gã khổng lồ ngân hàng ủng hộ công nghệ Bitcoin

Sự trung thực ủng hộ Bitcoin
Chia sẻ bài viết

    • Gã khổng lồ ngân hàng Fidelity để mắt đến công nghệ Bitcoin.
    • Bitcoin giao dịch dưới 40 nghìn đô la.

Không gian tiền điện tử tiếp tục trải qua biến động thị trường hoang dã khiến tài sản tiền điện tử thoát ra khỏi vị trí xu hướng tăng của chúng. Bất chấp kịch bản này, một số tài sản kỹ thuật số vẫn mạnh mẽ trước thị trường giảm giá. Bitcoin là một trong những loại tiền điện tử là không gian tiếp tục thách thức thị trường giảm giá. Do đó, Bitcoin thu hút sự chú ý của các công ty tư nhân như Fidelity . Điều này đã khiến Tạp chí Bitcoin phản ứng trong một bài đăng trên tweet,

Dòng tweet nêu rõ quan điểm của gã khổng lồ ngân hàng Fidelity đối với Bitcoin. “Bitcoin nên được xem xét tách biệt với các tài sản kỹ thuật số khác.” Dòng tweet thu thập những cảm xúc và phản ứng khác nhau trên cộng đồng Twitter. Một số lạc quan về nó trong khi những người khác có ý kiến khác.

Trong khi đó, Fidelity cũng đăng trên trang web riêng của họ những hiểu biết của họ về công nghệ Bitcoin. Ví dụ: họ tuyên bố rằng Bitcoin về cơ bản khác với bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào khác, Bitcoin được hiểu tốt nhất là hàng hóa tiền tệ và các dự án không phải Bitcoin khác nên được đánh giá từ một góc độ khác với Bitcoin là một số giải thích mà họ cung cấp.

Mặt khác, Bitcoin giao dịch ở mức giá khá dưới 40 nghìn đô la với tốc độ tăng trưởng + 7,6% trong 7 ngày qua. Nó có giá trị vốn hóa thị trường lên tới hơn 700 tỷ đô la và khối lượng giao dịch trong 24 giờ là hơn 16 tỷ đô la. Hiệu suất thị trường này đã khiến Bitcoin trở thành tài sản tiền điện tử số một trong không gian.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.